Bất động sản Long An ngày càng phát triển nhờ hạ tầng được đầu tư đồng bộ và có nhiều dự án quy mô lớn sắp tới được hình thành, nổi bật nhất là ở huyện Bến Lức, Đức Hoà, Cần Giuộc. Sở hữu vị thế vệ tinh TP.HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, nhiều huyện tại Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao.

Sở hữu vị trí đắc địa kề cận TP.HCM và có hệ thống cầu đường giao thông thuận lợi, bất động sản ở Long An rất thích hợp với người lao động đang làm việc tại các khu vực Nam Sài Gòn và khu Tây Bắc như: huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 6, Quận 8. Đặc biệt, từ bất động sản ở Long An di chuyển đến vị trí giáp ranh huyện Bình Chánh chỉ mất 8 phút đi xe máy.

bat dong san long an - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Tại sao nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Long An

Dự án bất động sản ở Long An không chỉ là nơi an cư lý tưởng, dự án này còn thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư, bởi đây là dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai khi trục đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động. Theo Rever phân tích, việc đầu tư vào bất động sản ở Long An có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận tốt, từ 5 – 7%/năm, ngoài ra đây cũng là kênh đầu tư sinh lời ổn định, an toàn dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, tầm nhìn dài hạn.

Dựa trên thông tin văn bản Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 từ UBND tỉnh Long An, đô thị Đức Hoà được định hướng phát triển thành trung tâm dịch vụ của khu vực Đông Bắc. Bên cạnh đó, huyện Đức Hoà cũng là một phần tử quan trọng trong quy hoạch phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp tỉnh Long An, bao gồm Bến Lức, Tân An, Đức Hoà, Cần Giuộc và Cần Đước.

Quy hoạch đô thị sẽ gắn liền với các hạng mục hạ tầng được đầu tư như cầu đường, trường học, bệnh viện, nhà văn hoá, công viên… và các dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi… Tất cả những yếu tố hạ tầng này sẽ giúp bất động sản huyện Đức Hoà tăng trưởng mạnh, kéo theo đất nền Everde City nằm ngay trung tâm huyện Đức Hoà cũng phát triển theo.

Đối với khu vực Đức Hòa nơi đang triển khai dự án bất động sản ở Long An cũng có điểm xuất phát tương tự Phú Mỹ Hưng. Khu vực này từ một vùng gặp nhiều bất lợi về hạ tầng, xung quanh chỉ là những đồng ruộng mênh mông nước nay đang trong giai đoạn chuyển mình thành khu đô thị lớn.

bất động sản ở Long An được đầu tư, phát triển với định hướng trở thành thành phố quy mô lớn nhất Long An nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Tổng diện tích dự án lên đến 356ha bao gồm 3 phân khu chính.  Everde City Long An triển khai diện tích mảng xanh khá lớn, lên đến 39,1ha nhằm mang đến một cảnh quan trong lành, mát mẻ và thư thái cho cư dân trong khu vực. Với mật xây dựng cực kỳ thấp chỉ khoảng 28,5% mà thôi. Theo tính toán thì tỷ lệ mật độ cây xanh trên đầu người tại Everde City đạt 16sqm/người; đạt tỷ lệ vàng tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có thể nói với nếu đánh giá rằng bất động sản ở Long An sẽ trở thành “khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ hai” thì cũng không sai tý nào vì tất cả mọi bước đầu tư và quy hoạch đều có sự tính toán tương đồng nhau cũng như xuất phát điểm và quy mô tổng thể đều thể hiện rõ nét hơn điều đó.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi