HỆ THỐNG CÁC VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI TỈNH CÀ MAU NĂM 2021

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm địa điểm công chứng, chứng thực, sao y các loại giấy tờ phục vụ xin việc và kí kết hợp đồng kinh doanh, chuyển nhượng dự án, … banggiachudautu.vn xin gửi đến quý độc giả danh sách các Văn phòng công chứng tại Cà Mau hiện đang hoạt động trên địa bàn tỉnh năm 2021. Cùng theo dõi đến cuối bài viết dưới đây!

Van phong cong chung tai Ca Mau - Văn phòng công chứng tỉnh Kon Tum

Hệ thống các văn phòng công chứng tỉnh Cà Mau năm 2021

Các văn phòng công chứng nhà nước trên địa bàn tỉnh Cà Mau:

Tên văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 2 Cà Mau Địa chỉ VP: thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2000269639-009

Tên văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 1 Cà Mau Địa chỉ VP: số 999A Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2000269759

Các văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Cà Mau:

Tên văn phòng công chứng: Cao Thị Kiều Diễm Địa chỉ VP: số 276 đường Nguyễn Tất Thành, Khóm 6, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001300786

Tên văn phòng công chứng: Sông Đốc Địa chỉ VP: Khóm 10, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001172615

Tên văn phòng công chứng: Đất Mũi Địa chỉ VP: số 69 đường Nguyễn Trãi, phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001091116

Tên văn phòng công chứng: Hà Ngọc Phổ Địa chỉ VP: số 12A đường Hùng Vương, Khóm, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001050695

Tên văn phòng công chứng: Năm Căn Địa chỉ VP: số 337 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001110270

Tên văn phòng công chứng: Minh Hải Địa chỉ VP: số 21A đường Lý Bôn, phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Thông tin MST: 2001108539

Thông tin Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau:

Cà Mau là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, sở hữu địa giới hành chính tiếp giáp với Bạc Liêu, Kiên Giang (phía Bắc), vịnh Thái Lan (phía Tây và Nam) và biển Đông (phía Đông).

Cà Mau được phân cấp hành chính bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp huyện (1 thành phố, 8 huyện) và 101 đơn vị hành chính cấp xã (9 thị trấn, 10 phường, 82 xã).

Về điều kiện tự nhiên, Cà Mau là một vùng đất còn tương đối trẻ, địa hình thấp và thường xuyên bị ngập nước. Từ đó hình thành 5 nhóm đất chính gồm: đất phèn, đất bãi bồi, đất mặn, đất kênh rạch và đất than bùn. Việc nằm ở tận cùng của tổ quốc, gần với đường xích đạo nhất trong tất cả các tỉnh khiến khí hậu của Cà Mau mang đặc trưng tiêu biểu của vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo với 2 mùa mưa và khô rõ rệt. Lượng mưa trung bình năm rơi vào khoảng 2360 mm, nhiệt độ trung bình khoảng 26,5 độ C và độ ẩm trung bình là 85,6%.

Tài nguyên thiên nhiên của Cà Mau tiêu biểu là rừng ngập mặn dọc ven biển (77% diện tích rừng ngập mặn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long) và hệ sinh thái rừng tràm nằm sâu trong lục địa tại các huyện U Minh, Thới Bình, và Trần Văn Thời. Rừng vừa đóng vai trò là lá phổi điều hòa không khí, vừa giữ đất, vừa mang lại sinh kế cho người dân, ….

Về điều kiện kinh tế – xã hội, mặc dù xuất phát điểm phát triển tương đối thấp kém, Cà Mau đã và đang ngày càng vươn lên trở thành một trong những điểm sáng của khu vực phía Nam. Năm 2019, đứng trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế trong nước và thế giới, Cà Mau vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng dương khá ấn tượng – 7,0%. Tổng giá trị sản phẩm trên địa bàn GRDP ước đạt hơn 53,2 nghìn tỷ đồng (đứng thứ 41 cả nước) và GRDP bình quân đầu người khoảng 47,1 triệu đồng (xếp thứ 38/63). Cơ cấu nền kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, gia tăng tỷ trọng đóng góp của khu vực công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, giảm dần tỷ trọng ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Cụ thể: cũng trong năm này, nông – lâm – ngư nghiệp chỉ chiếm 29,2% GRDP, công nghiệp – xây dựng chiếm 26,1%, còn lại 40,9% của dịch vụ. Trong khi năm 2018, tỷ trọng của 3 ngành này lần lượt là 28,7%; 26,6% và 40,8%.

Bên cạnh kinh tế, các lĩnh vực y tế, giáo dục và văn hóa trong xã hội cũng đạt được nhiều thành tựu tích cực. Hệ thống y tế phân bổ tương đối đồng đều tại các huyện, xã đáp đứng đầy đủ và nhanh chóng cho nhu cầu của nhân dân. Hệ thống trường học các cấp được đầu tư xây dựng khang trang, chất lượng giảng dạy được chú trọng cải thiện. Bên cạnh đó, tỉnh Cà Mau cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân dân.

Nhìn chung, nền kinh tế – xã hội của Cà Mau đã và đang bước vào thời kỳ tăng trưởng ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điển hình của khu vực kinh tế phía Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống các văn phòng công chứng hiện đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Cà Mau năm 2021. Banggiachudautu.vn hi vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm kiếm địa chỉ công chứng giấy tờ uy tín phục vụ nhu cầu xin việc, ký kết hợp đồng giao dịch, chuyển nhượng, ….  Đừng quên theo dõi banggiachudautu.vn để cập nhật danh sách này tại các tỉnh thành tiếp theo nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi