Tiến độ dự án Nhơn Hội New City cập nhật Tháng 7 – 2019 Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển trên quy mô hơn 34ha nằm trong khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Theo nhà phát triển dự án DKR, dự án nhận được sự hưởng ứng tích cực tại thị trường BDS Quy Nhơn.

Sức hút của thành thị xanh ven biển

Các chuyên gia về quy hoạch thành thị tại Việt Nam nhận định, thiết kế xanh là một trong những xu hướng phát triển của nền thiết kế Việt Nam. Với dự án Nhơn Hội New City, chủ đầu tư định hướng xây dựng khu thành thị với không gian xanh, tiên tiến và thân thiện với cư dân cũng như du khách.

Mật độ xây dựng thấp, trong lòng  Nhơn Hội New City với sự đan xen giữa những công trình, tiện ích công cùng cùng phong cảnh thiên nhiên. Theo đồ án quy hoạch Nhơn Hội New City, nhà phát triển giữ nguyên dải cây xanh với tổng diện tích khoảng 5ha, đảm bảo thiết kế xanh cho dự án.

Quỹ đất dự án cũng dành khoảng không gian lớn xây dựng công viên để những cư dân tương lai với thể đi dạo, chạy bộ, thư giãn sau những giờ vận hành căng thẳng. Chủ đầu tư cho biết, hệ thống tuyến phố giao thông nội khu được chú trọng phát triển, chiếm hơn 29% tổng diện tích dự án. Đường tản bộ với trục hướng biển và lưu thông quảng trường biển dự trù thu hút đông người dân và khách du lịch.

tien do nhon hoi new city 2 - Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi