Liên tục trong thời gian qua, thị trường BĐS Quy Nhơn tóm lại và Nhơn Hội nói riêng đã thu hút sự lưu tâm độc đáo của thị trường. Nếu như tại khu vực Thành phố Quy Nhơn giá đất liên tục tăng cao xác lập nên mặt bằng giá mới với hàng trăm triệu đồng/m2 với đất ngoài đường tại những trục đường, thì tại khu vực Nhơn Hội lại trở thành tâm điểm thu hút sự lưu tâm của khách hàng.

Hơn 1.300 sản phẩm được khách mua đặt mua trong khoảng thời gian chưa đến một tháng là kết quả bán hàng của phân khu 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City như là một minh chứng lý giải cho sức hút của thị trường này.

Dự án Đầu tư phát triển thành thị tại phân khu 2 (tên thương mại Nhơn Hội New City) thuộc Khu thành thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 tại Quyết định số 2626 ngày 30/7/2019. Mục tiêu của dự án là Khu thành thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cảnh quan, đảm bảo kết nối những dự án liền kề thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, thích hợp với chương trình phát triển thành thị thành thị Quy Nhơn và vùng phụ cận giai đoạn 2016-2025 và giai đoạn 2025-2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Dự án do Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu thành thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được UBND tỉnh công nhận tại Quyết định số 1302 ngày 16/4/2019.
Banggiachudautu.vn Cập Nhật Tiến Độ đất nền Nhơn Hội New City: những hình ảnh thực tế giúp khách mua cảm nhận về năng lực chủ đầu tư mới triển khai hạ tầng trong một tháng

tien do nhon hoi new city 1 - Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi