Vào sáng ngày 17 tháng 1 năm 1924, chủ đầu tư A&T Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Chung cư Khu vườn trên mây A&T, còn được gọi là A&T Sky Garden. Chung cư này là một khu căn hộ ba mặt hướng thủy sát nằm cạnh Sài Gòn và có điểm nhấn là “khu vườn trên không”

tien do du an at sky garden thang 1 2024 1 - Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

Lễ khởi công xây dựng đã được tổ chức trong bầu không khí trang trọng và hân hoan.

Ban lãnh đạo, sở ban ngành tại Bình Dương, nhà thầu xây dựng, đơn vị giám sát và nhà phát triển dự án đã tham dự buổi lễ thành công, trang trọng. Tại buổi lễ, Ông Đặng Hồng An, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam (A&T Group), đại diện cho chủ đầu tư, tuyên bố:

“Dự án căn hộ cao cấp của A&T Group tại Bình Dương, A&T Sky Garden, là một dấu mốc quan trọng trong việc tập trung phát triển vào thị trường miền Nam, một thị trường tiềm năng và sôi động. Dự án nằm ở một vị trí có ba mặt giáp sông và hồ và có tầm nhìn toàn cảnh ra Sài Gòn. Mục tiêu của dự án, mang lại cho cư dân tiêu chuẩn sống cao cấp, là sự đầu tư lớn nhất của A&T Group cho đến nay. A&T Sky Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa diện tích với nhiều cây xanh. Nó cũng rất sang trọng và tinh tế. Dự án là một khu căn hộ khép kín, a toàn và yên tĩnh nằm trong khu vực sầm uất và phát triển của thành phố Thuận An.

Với tư cách là chủ đầu tư, chúng tôi cam kết xây dựng các quy chuẩn và tiến độ đúng đắn, minh bạch về pháp lý và đảm bảo quyền lợi cho những người sẽ sống trong dự án. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hợp tác với những người sẽ sống trong tương lai để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng Căn hộ A&T Sky Garden sẽ là một biểu tượng mới của Bình Dương, một nơi a cư lý tưởng mang lại giá trị thực cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

tien do du an at sky garden thang 1 2024 3 - Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

Tại buổi lễ, ông Đặng Hồng An, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc A&T Group, đã phát biểu.

Được biết, A&T Sky Garden là một khu căn hộ có vị trí tuyệt vời giữa hai dòng sông: sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu. Tọa lạc ngay cạnh hồ Gươm Xanh ở miền Nam, khu căn hộ tạo nên địa thế “ba mặt hướng thủy” ngay trung tâm khu dân cư gần Sài Gòn. Hơn 7000 mét vuông là diện tích của A&T Sky Garden.với hai tháp cao bốn mươi tầng và hai tầng hầm, với khu vườn trên không độc đáo ở sân thượng là điểm nhấn.

A&T Sky Garden được coi là một trong những khu căn hộ cao nhất trong khu vực với chiều cao 40 tầng. Những người sẽ sống ở đó trong tương lai sẽ có được tầm nhìn panorama tuyệt vời từ sông đến hồ, từ sự yên ả của dòng sông đến sự ồn ào của phố thị.

Mỗi tầng, căn, góc của dự án sẽ mang đến cho cư dân những phong cảnh khác nhau với tầm nhìn rộng rãi và thông thoáng, giúp tạo ra một môi trường sống trong lành, thư thái. Do đó, A&T Garden vẫn được giới đầu tư mong đợi vì nó “đẹp về vị trí”, “tốt về chất lượng bàn giao” và “hấp dẫn về giá” mặc dù nó chưa chính thức ra mắt thị trường.

tien do du an at sky garden thang 1 2024 4 - Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

Cấu trúc của một góc căn hộ nhìn từ Hồ Gươm Xanh

Ngoài ra, chủ đầu tư A&T Group đã thông báo trong buổi lễ rằng họ sẽ chính thức giới thiệu dự án ra mắt thị trường miền Nam thông qua nhà phát triển dự án DXMD Vietnam. Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam, một công ty thành viên trực thuộc Đất Xanh Services, sẽ là nhà phát triển của dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi