Long Hậu Riverside Market Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư

Long Hậu Riverside Market Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư
Thực tế hiện nay, BĐS liền kề phố chợ chính là cự ly vàng tăng thêm giá trị vượt trội, độc đáo ở những nơi phố chợ vận hành sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì thị trường đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo cấp số nhân.
Ít nguồn cung BĐS phố chợ

Long Hau Riverside Market 1 - Long Hậu Riverside Market Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư

Theo khảo sát, BĐS liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, với khả năng khai thác kinh doanh phong phú như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang lại cho chủ với khoản thu không nhỏ.

Tại Chợ Bà Chòi (đường Nguyễn Văn Tạo) với giá nhà đất trên 40tr/m2, giá đất nền khu vực xung quanh khoảng từ 20 – 25 triệu/m2. Chợ Nhơn Đức (đường Nguyễn Văn Lương) được thành lập khoảng 5 năm, vì thế đến ngày nay giá BĐS liền kề tăng 100 – 150%, giá đất nền 30 triệu/m2, giá mua mặt bằng 3,8 tỷ tổng diện tích 5x16m2.

Tại khu chợ tạm Long Hậu, khu vực liền kề dự án Long Hậu Riverside với giá đất nền khoảng từ 16 – 19 triệu/m2, riêng thị trường nhà trọ cho thuê thì vô cùng ít ỏi. Phỏng vấn những công nhân tại đó cho biết, giá phòng là một triệu 3/tháng cho tổng diện tích 12 – 15m2.
Chị Nguyễn Thu Thủy chủ một dãy nhà trọ chia sẻ, ngày nay số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia vận hành tại KCN Long Hậu và KCN cảng Hiệp Phước đang tăng thêm rất nhanh. Trước đây, dãy trọ 15 phòng của chị lúc đông nhất cũng chỉ lấp đầy 10 phòng thì bây giờ luôn trong tình trạng thiếu phòng cho thuê. Khách đặt trước 3 tháng cũng khó với phòng để ở, người này chưa kịp đi thì người khác đã tới đặt.

Bất động sản liền kề phố chợ trở thành khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuân cao, độc đáo những khu chợ được thành lập ngay KCN luôn với sức hút lớn. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân địa phương cũng như “nhất cận thị” là yếu tố quan trọng hàng đầu mang lại giá trị vượt trội cho bất động sản. Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (đơn vị phân phối độc quyền dự án Long Hậu Riverside) đã phát triển phố chợ Long Hậu Riverside với tổng diện tích lớn và độc đáo.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị doanh nghiệp Cổ phẩn Bất động sản Danh Khôi cho biết thêm: “Việc phát triển chuỗi tiện ích độc đáo, độc đáo là khu phố chợ ngay trong lòng dự án, sẽ mang lại nhiều loại hình khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá vượt trội cho BĐS liền kề”.

Long Hậu Riverside Market – Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ được hình thành để phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận. Ban ngày khu chợ bày bán hàng hóa, thực phẩm còn ban đêm là phố tản bộ sầm uất và tấp nập. Khác hẳn với những khu chợ tự phát ở những vùng lân cận, phố chợ Long Hậu Riverside mang lại cho khu vực vùng ven khu Nam mô hình kinh doanh thương mại quyến rũ nhất.
Phố chợ Long Hậu Riverside với tổng diện tích gần 200 kiot, được phân theo từng khu vực và bay bán những mặt hàng khác nhau để người mua với thể tiện lợi lựa chọn. cùng với đó, Long Hậu Riverside Market còn xây dựng bãi giữ xe ngay phố chợ để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của cư dân.

Sở hữu vô vàn những tiện ích nội khu độc đáo, mà điểm nhấn là khu phố chợ nhộn nhịp, Long Hậu Riverside hiện là dự án đất nền quyến rũ nhất hiện nay, không chỉ thu hút quý khách là cư dân địa phương mà còn là “món hời” dành cho những nhà đầu tư.