Khu dân cư Bắc Hà Thanh của Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) đã được Sở Xây dựng Bình Định cấp giấy phép xây dựng ngay sau khi có quyết định giao đất.

Địa điểm của dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh là xã Phước Thuận ở huyện Tuy Phước, Bình Định.

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt đã nhận được giấy phép xây dựng số 08/GPXD cho dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh từ Sở Xây dựng Bình Định vào ngày 17/10/2023.

gpxd khu dan cu bac ha thanh 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Giấy phép xây dựng đã được cấp cho dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh.

Trước đó, vào ngày 15/9/2023, UBND tỉnh Bình Định đã quyết định giao cho Phát Đạt một khu đất có diện tích 212.922 mét vuông để thực hiện dự án.

Với giấy phép xây dựng được cấp, Phát Đạt sẽ có thể xây dựng các công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cây xanh, công viên) trên diện tích 114.292,2m2. (Tiền sử dụng đất không được thu từ đất được giao).

Đây được coi là bước khởi đầu cho sự phát triển của dự án xây dựng và phát triển lớn tại Bắc Hà Thanh. Dự án có diện tích hơn 43,16 ha với vốn đầu tư khoảng 2.343 tỷ đồng và được thiết kế như một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Trong thời gian qua, Phát Đạt là một trong số ít chủ đầu tư đã chờ đợi tin tốt về pháp lý dự án. Việc hoàn thành được pháp lý của dự án cho thấy năng lực và uy tín của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đầy khó khăn.

Theo thông tin từ Phát đạt, các hạng mục đã được cấp phép của dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh sẽ được triển khai ngay lập tức và sẽ được đưa ra thị trường ngay lập tức. Đây là dự án trung tâm của Phát đạt tại Bình Định và được dự đoán sẽ mang lại doanh thu lớn vào năm 2024.

gpxd khu dan cu bac ha thanh 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi