River Town Củ Chi được xem là một trong những dự án được mong chờ và nhận được nhiều quan tâm của giới bất động sản, tiếp nối sau chuỗi dự án thành công: Bình Mỹ Center, Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ Garden, Hoà Phú Town, Diamond City Củ Chi,..

Dự án với tổng diện tích giai đoạn 1 lên đến 1ha, tạo lạc tại vị trí trọng điểm giữa huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi, hứa hẹn mang đến sự sầm uất, phong phú và thịnh vượng tại mảnh đất này.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước với hệ thống giao thông kết nối, hiện đại mang đến những thuận lợi cho đất nền River Town Củ Chi.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN RIVER TOWN CỦ CHI

 • Tên dự án: River Town Củ Chi
 • Diện tích giao đoạn 1: 2ha
 • Quy mô: 115 nền
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Diện tích phần lô: 5×16, 5.5×15, 6×15,…
 • Vị trí: Tỉnh lộ 15 thuộc huyện Củ Chi kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Bình Dương – Long An – Tây Ninh
 • Đẩy nhanh tốt độ đô thị hoá, mở cửa cho giao thương, phát triển công nghiệp cùng hệ thống khu công nghiệp tập trung và giao thông kết nối liên vùng hiện đại.

River Town Cu Chi 1 - River Town

VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVER TOWN CỦ CHI

Dự án River Town Củ Chi được xây dựng tại tỉnh lộ 15, một trong những vị trí được coi là trọng tiểm tại huyện Củ Chi. Tỉnh lộ 15 kết nốt trực tiếp với tuyến đường Đỗ Văn Dậy, giáp với Hóc Môn tạo nên một mạng lưới giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố. Vì vậy, tính từ vị trí dự án River Town, có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác trong khu vực như Bình Dương – TP.HCM – Long An – Tây Ninh. Ngoài ra, tỉnh lộ 15 cũng kết nối trực tiếp về trung tâm trong thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh lộ 8 kết nối với thành phố Bình Dương và Bình Phước, quốc lộ 22 kết nối với Tây Ninh và tuyến đường xuyên á kến nối với khu công nghiệp lớn Long An. Tất cả đã làm nên một mạng lưới giao thông hoàn hảo cho việc di chuyển.

River Town Cu Chi 2 - River Town

Sở hữu những ưu thế của riêng mình, River Town Củ Chi đáp ứng trọn vẹn không chỉ nhu cầu an cư mà còn mang đến một phương thức đầu tư hiệu quả tại đây.

Ngoài ra, vị trí này cũng sở hữu những thuận lợi về mặt địa hình, cảnh quan và lối quy hoạch thông minh, không gian sống xanh – sạch – đẹp.

Cũng chính vì nắm giữ vị trí vàng như vậy mà dự án được lãnh đạo huyện Củ Chi đặc biệt quan tâm và đầu tư, các yếu tố như cơ sở hạ tầng, thiết kế, nội thất, tiện ích xung quanh cũng được đặc biệt chú trọng. Ở River Town Củ Chi, người ta mong chờ một dự án làm thay đổi diện mạo khu vực này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN RIVER TOWN CỦ CHI

Dự án River Town Củ Chi thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Tây, nắm giữ lực lượng lao động trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, làm việc trong các khu công nghiệp. Bởi vậy, phát triển tiện ích tại dự án này là điều hoàn toàn cần thiết.

River Town Cu Chi 3 - River Town

Khu dân cư River Town Củ Chi được chia làm 2 khu tiện ích bao gồm: Tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Nhằm tạo nên một không gian sống xanh, dự án được quy hoạch đồng bộ với đường 8m – 11m – 30m. Bởi vậy, ngoài lợi thế về giao thông thuận tiện tại đây chủ đầu tư còn kiến tạo nên một không gian sống thân thiện với môi trường. Các hệ thống đi kèm như điện, nước cũng được phát triển song song và hiện đại như hệ thống điện, cấp nước thuỷ cục, hệ thống thoát nước thải – nước mưa xây dựng riêng biệt, các tuyến đường nội khu rộng 8m – 11m – 30m trải nhựa. Đặc biệt, một số tiện ích nội khu khác đi kèm như: vỉa hè rộng đến 3m, an ninh 24/24h, hầm giữ xe,…

Song song với phát triển tiện ích nội khu, cư dân sinh sống tại đây dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực. Tính từ vị trí dự án River Town, chỉ mất ít thời gian để di chuyển đến các địa điểm cần thiết trong khu vực:

 • Mất 10 phút để đi đến chợ Hóc Môn, 5 phút để đến siêu thị Co.opmarrt Hóc Môn
 • 5 phút để đến khu công nghiệp Đông Nam và khu công nghiệp Cơ Khí Ôtô.
 • 10 phút để đến chợ Thủ Dầu vÀ 5 phút để đến UBND Tân Thạch Đông
 • Và không mất quá 10 phút để đến một số vị trí trọng điểm khác như: Trường THCS Tân Thạch Đông, trường tiêu học Tân Thạch Đông, Metro Quận 12,…

Vì vậy, sẽ không quá khó để di chuyển đến nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,… khi khu vực này tập trung nhiều dân cư, người lao động và các hộ gia đình. Tại đất nền River Town, có thể phát triển nhiều nghề kinh doanh như quán Cà phê, nhà trọ, minihotel,… mở ra sự đầu tư có lợi nhuận ngay trong thời gian đầu.

MẶT BẰNG DỰ ÁN RIVER TOWN CỦ CHI

Dự án River Town Củ Chi có tổng diện tích trong giai đoạn 1 là 2ha với quy mô 115 đất nền được chia thành nhiều ô đất nhỏ: 5×16, 5.5×15, 6×15,…mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, thiết kế cũng là 1 trong những yếu tố được cân nhắc và phát triển. Sở hữu lối thiết kế xanh đi cùng sự hiện đại, lối sống phong cách phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong năm 2020.

River Town Cu Chi 4 - River Town

River Town Cu Chi 5 - River Town

River Town Cu Chi 6 - River Town

River Town Cu Chi 7 - River Town

River Town Cu Chi 8 - River Town

River Town Cu Chi 9 - River Town

River Town Cu Chi 10 - River Town

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/riverside-duong-dong-phu-quoc/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi