Dự án khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ là một trong những dự án được UBND tỉnh Hà Tỉnh ký quyết định phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu định cư của người dân cũng như cải tạo hình ảnh cho khu vực, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 11,71ha và mức đầu tư là 1,196 tỷ đồng, dự án nằm trên khu vực tổ dân phố số 8 cùng lợi thế từ tứ phía chắc chắc sẽ là một sự đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư hay hộ gia đình. Dự án khu nhà ở thị trấn Đức Thọ không chỉ sở hữu diện tích quy hoạch rộng lớn cùng vốn đầu tư mà song song với đó, việc toạ lạc ngay tại tổ dân phố số 8 mang đến những ưu điểm vượt trội cho dự án lần này.

Khu nha o dich vu thuong mai thi tran Duc Tho 4 - Dự án Khu Nhà Ở, Dịch Vụ Thương Mại Thị Trấn Đức Thọ

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊ TRẤN ĐỨC THỌ

 • Tên dự án: Khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ
 • Vị trí: Tổ dân phố số 8 thuộc thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn
 • Tổng hợp: Banggiachudautu.vn
 • Tổng diện tích quy hoạch: 11,71ha
 • Tổng mức đầu tư: 1.196 tỷ đồng
 • Cơ cấu sử dụng: 24.4% cho thương mại dịch vụ, 31.4% cho nhà ở liền kề, 40% cho hệ thống giao thông, còn lại cho xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Khu nha o dich vu thuong mai thi tran Duc Tho 3 - Dự án Khu Nhà Ở, Dịch Vụ Thương Mại Thị Trấn Đức Thọ

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊ TRẤN ĐỨC THỌ

Dự án Khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ thuộc tổ dân phố số 8 thị trấn Đức Thọ. Đức Thọ là một thị trấn nằm phía tây huyện Đức Thọ có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông giáp xã Bùi La Nhân
 • Phía Tây giáp xã Tùng Ảnh
 • Phía Bắc giáo xã Liên Minh và xã Trừng Sơn
 • Phía Nam giáp xã Tân Dân

Khu nha o dich vu thuong mai thi tran Duc Tho 2 - Dự án Khu Nhà Ở, Dịch Vụ Thương Mại Thị Trấn Đức Thọ

Thị trấn Đức Thọ có tổng diện tích là 6.70 km2, dân số vào khoảng 11.728 nguời, mật độ dân số đạt 1,750 người/m2. Kinh tế của vùng này cũng đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ trong khu vực.

Tại vị trí khu nhà ở thị trấn Đức Thọ, tức tổ dân phố số 8 vị trí cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể:, mang đến sự thuận tiện về giao thông và dễ dàng di chuyển cho người dân định cư tại đây:

 • Phía Bắc giáp đường quy hoạch
 • Phía Nam giáp Quốc lộ 8A
 • Phía Đông giáp ga Yên Trung và hành lang đường sắt Bắc – Nam
 • Phía Tây giáp đường Yên Trung và nhà khách Sông La

Với vị trí như trên, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, phát triển trên cả hình thức di chuyển bằng đường bộ và đường sắt, mang đến sự thuận tiện cho người dân.

Ngoài ra, đồng nghĩa với giao thông như ở trên, đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn và thu hút nguồn nhân lực dồi dào trên cả nước hội tụ về sinh sống. Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các khu công nghiệp thì đây xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊ TRẤN ĐỨC THỌ

Dự án khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ sở hữu nhiều tiện ích sống động khi sử dụng đến 24.4% cho phát triển các dịch vụ thương mại. Một số các dịch vụ tiện ích phải kể đến như: ẩm thực, siêu thị phục vụ thực phẩm, sản phẩm sạch, phòng tập tym, quán cà phê, nhà sách, chăm sóc sắc đẹp,… đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Song song với các tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu cũng là một ưu điểm của Khu dân cư Đức Thọ khi không phải mất quá nhiều thời gian để đến các bến tàu, bến xe,… hay ghé thăm các trung tâm mua sắm, thế giới di động, bệnh viện, trường học, các phòng khám, cơ sở y tế,…

Với những tiện ích sẵn có như vậy, dự án khu nhà ở thị trấn Đức Thọ hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn toàn mới lạ cùng những trải nghiệm hoàn hẩo đến người dùng và xứng đáng là một trong những dự án bất động sản đáng được đầu tư ở thời điểm hiện tại.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊ TRẤN ĐỨC THỌ

Dự án khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ sở hữu tổng diện tích quy hoạch là 11,71 ha cugng tổng mức đầu tư dự kiến 1.196 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh hiện tại. Cơ cấu sử dụng đất được phát triển như sau: 24.4% cho thương mại dịch vụ, 31.4% cho nhà ở liền kề, 40% cho hệ thống giao thông, còn lại cho xây dựng các công trình phúc lợi xã hội. Đi kèm với đó, chủ đầu tư cũng hướng một phong cách thiết kế không gian sống hiện đại,  hoà nhập và khai thác bền vững những giá trị từ thiên nhiên, đảm bảo sức khoẻ cho dân cư nơi đây. Ngoài ra, Khu dân cư Đức Thọ cũng sử dụng hế thống nội thất, thiết bị đạt chuẩn chính hãng, an ninh được bảo vệ 24/24 chắc chắn sẽ mở ra cho thị trấn Đức Thọ một dự án xứng tầm.

Khu nha o dich vu thuong mai thi tran Duc Tho 1 - Dự án Khu Nhà Ở, Dịch Vụ Thương Mại Thị Trấn Đức Thọ

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/du-an-kon-tum/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi