Theo báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Banggiachudautu.vn tổng hợp các dự án căn hộ ven biển Đà Nẵng đang triển khai, nhiều loại bất động sản ven biển đã trở lại với nguồn cung dồi dào hơn và giá bán tăng so với năm 2022 từ đầu năm 2023. Do đó, bất động sản ven biển Đà Nẵng ngày càng thu hút nhà đầu tư.

Dưới đây là bảy dự án bất động sản ven biển nổi bật mà thành phố biển miền Trung này đang thực hiện.

Những dự án chung cư ven biển Đà Nẵng đang triển khai

Đà Nẵng có những bãi biển đẹp và xanh tươi, thơ mộng, thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản với nhiều tiêu chuẩn. Đối với xem nữa…

Chung cư Wyndham Soleil ở Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm ở trung tâm giao thông quan trọng giữa giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Nó gần bãi biển Mỹ Khê, công viên biển Đông, trung tâm hành chính Đà Nẵng, cầu rồng Sông Hàn, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà và Bà Nà Hills. Ngoài ra, Wyndham Soleil Đà Nẵng gần phố cổ Hội An, một địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Wyndham Soleil Đà Nẵng, một trong những tòa tháp cao nhất ở Việt Nam, được thiết kế theo ý tưởng giao thoa hài hòa giữa trời và đất. Ngoài ra, tất cả các căn hộ tại Wyndham Soleil đều có ban công và tất cả đều có nội thất cao cấp chuẩn 5*.

Không chỉ có thiết kế sang trọng, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm thương mại lớn nhất của Đà Nẵng, phòng spa, xông hơi và bể bơi.:

  • Chuyển nhượng: Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng
  • Vị trí: Giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
  • Tổng diện tích: 2,2 ha
  • Dự án bao gồm ba tòa căn hộ dịch vụ và một khách sạn, được quản lý bởi Artelia (Pháp) và Adeas (Anh), công ty thiết kế kiến trúc và cảnh quan lớn thứ 5 thế giới.
  • Đơn vị quản lý và vận hành: Wyndham Hotel Group
  • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Construction

du an can ho ven bien da nang 5 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi