Các Dự Án Đất Nền Quy Nhơn

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là cửa ngõ phía Đông của khu vực Tây Nguyên và là điểm nối quan trọng trong hành lang kinh tế Đông – Tây. Bình Định được mệnh danh là vùng “đất võ, trời văn”, nơi lưu giữ nhiều di tích văn hóa Chăm-pa, Sa Huỳnh. Ngoài những giá trị văn hóa và lịch sử, Bình Định còn chứa đựng những giá trị tự nhiên vô cùng phong phú, đặc biệt là tài nguyên biển với rất nhiều bãi tắm và thắng cảnh đẹp, hoang sơ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Đất Nền Mặt Tiền Biển Tại Tp Quy Nhơn: Du an Nhon Hoi New City tọa lạc ngay trung tâm du lịch của TP Quy Nhơn, trên bán đảo Phương Mai khu vực đang được quy hoạch phát triển kinh tế năng động. Được ví như trái tim của thành phố biển, Nhơn Hội New City là khu đô thị biển hiếm hoi có được sở hữu lâu dài và là điểm đến đầu tư hấp dẫn “hot” nhất tại Miền Trung hiện nay. Hiện Đang Mở Bán

cac Du an dat nen quy nhon binh dinh 1 - Các Dự Án Đất Nền Quy Nhơn

Được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch, các dự án đất nền Quy Nhơn – Bình Định nổi lên như một điểm đầu tư mới đầy tiềm năng.

Thị trường địa ốc Bình Định trước đây chỉ giới hạn ở việc giới đầu cơ mua qua bán lại các sản phẩm đất ở, nhà phố với số lượng hạn chế ở các trung tâm huyện thị và TP. Quy Nhơn; hoặc thông qua phương thức tổ chức đấu giá công khai các quỹ đất được quy hoạch. Thì giờ đây thị trường địa ốc Bình Định đặc biệt là thị trường bất động sản của thành phố Quy Nhơn lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Dự án Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh

Theo một chuyên gia về của Câu lạc bộ bất động sản Bình Định, hiện giá nhà, đất ở tại khu vực trung tâm TP.Quy Nhơn tăng 5 lần so với thực tế, còn khu vực ngoại thành cũng tăng 2 lần. Nếu có 100 người đi lùng mua đất ở TP.Quy Nhơn thì có đến 99 người mua để đầu cơ, còn lại một người mua để ở. Tuy nhiên, người mua nhà, đất để ở cũng khó theo kịp giá do các nhà đầu cơ đưa ra.

Giá đất nền cao nhất TP.Quy Nhơn hiện nay phải kể đến tuyến đường ven biển Xuân Diệu, khu vực này đã xảy ra những vụ giao dịch bất động sản với giá 200 triệu đồng/m2 và nhiều nơi đã hét giá 250 triệu đồng/m2. Giá đất khu nội bộ đường An Dương Vương, các khu dân cư gần đường Nguyễn Thị Định (thuộc P.Nguyễn Văn Cừ), đường Nguyễn Huệ được giao dịch với giá trên 100 triệu đồng/m2

Một số dự án nổi bật có thể kể đến như dự án TMS Luxury Hotel & Residences của TMS Group, dự án Khu phức hợp Sun Group Quy Nhơn; dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư;… và một số dự án nằm trong khu phát triển kinh tế trọng điểm của Tỉnh như Khu đô thị mới Nhơn Hội – dự án FLC Lux City Quy Nhơn, Khu đô thị An Nhơn Green Park của chủ đầu tư Đại Tín…

Đặc biệt, không thể không kể đến các dự án đất nền  trong từng khu vực cả bao gồm Những Dự án Mới Tại Quy Nhơn nổi bật như:

–  Dự án Nhơn Hội New city

–  Dự án đất nền Casa Marina Resort Ghềnh Ráng

–  Dự án đất nền Liberty Central Nguyễn Văn Cừ

– Dự án đất nền Hưng Thịnh Hải Giang Bay Nhơn Hải

– Dự án đất nền Nhơn Bình

– Dự án đất nền FLC Luxcity Nhơn Lý

–  La Residence Quy Nhơn

Dự án đất nền Khu dân cư Nam Hùng Vương Nhơn Phú

Tên dự án: Kỳ Co Gateway
Chủ đầu tư: Công Ty CP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt
Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư: DKRH & Netland Investment
Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 19B, Phân khu 9, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tổng vốn đầu tư: 10.683 tỷ đồng
Quy mô: 45,9 ha
Số lượng: 2.406 lô
Tiến độ triển khai: Quý 3/2019 – quý 2/2024
Tiến độ xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung và xã hội: Quý 3/2019 – quý 2/2020
Tiến độ xây dựng chung cư: Quý 3/2020 đến quý 2/2024
Pháp lý: Hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500, sổ đỏ từng nền.

Thống kê những năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Trong năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch tăng hơn 42% so với cùng kỳ năm trước. Mục tiêu đến 2020 tỉnh Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch (tương đương với Đà Nẵng hiện nay) với doanh thu khoảng 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 25%/năm. Bên cạnh đó trong 2018 này, nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến đường Ngô Mây nối dài; đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài, liên kết hai khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Tỉnh là Phú Cát và An Nhơn. Chính những yếu tố tăng trưởng về du lịch, hạ tầng này sẽ biến Bình Định thành một trong những thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng nhất cả nước trong thời gian sắp tới.