Đất nền vùng ven Tp HCM:  Một xu thế thấy rất rõ là các nhà đầu tư địa ốc sẽ dịch chuyển hết về các vị trí giáp ranh giữa TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại chọn đất nền vùng ven? Bởi  vì nơi đây quỹ đất còn lớn, và đặc biệt là các địa phương cùng hợp tác để đầu tư nối dài hệ thống hạ tầng giao thông khu vực, tạo điều kiện cho các dự án được hưởng lợi và Đất nền vùng ven Tp HCM cũng nằm trong số đó.

Với chính sách “Vùng Tp.Hồ Chí Minh” và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, thành phố sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven… Từ đó xuất hiện cơ hội lớn cho bất động sản vùng ven, trong đó có dự án Đất nền vùng ven Tp HCM,  Long An.

dat nen vung ven tp hcm 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Trong báo cáo mới nhất vừa công bố đầu năm 2018, Hiệp hội bất động sản Tp.Hồ Chí Minh (HoREA) khẳng định, các dự án “bất động sản xanh”, có không gian sống thân thiện với môi trường, thích ứng với tình trạng biến đổi khí hậu sẽ là xu thế được lựa chọn trong năm nay. Điều đó càng khẳng định xu hướng chuyển dịch địa bàn của các dự án bất động sản, ra khỏi trung tâm, hướng tới các địa phương ven đô có nhiều không gian, diện tích thuận lợi cho việc xây dựng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Một trong những địa chỉ được nhắm tới đó là khu Đất nền vùng ven Tp HCM.

dat nen vung ven tp hcm 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi