Sau thời gian thi công, Akari City, khu căn hộ Việt do người Nhật chọn đầu tư lần đầu xuất hiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn, đã trở thành trung tâm của thị trường bất động sản thành phố khi mới cất nóc 4 block chung cư trong giai đoạn 2 thần tốc. Giai đoạn đầu tiên, với gần 2.000 sản phẩm đã bàn giao từ cuối năm 2021, đã đạt được tình trạng hiện tại của AkaRi City có sổ chưa? Đây là câu hỏi phổ biến của cư dân và khách hàng đang tìm kiếm thông tin để đưa ra quyết định “xuống tiền” sẽ được giải thích sau đây. Đáp trong bài viết sau đây ngay lập tức.

can ho akari city co so hong chua 2 - Có nên đầu tư căn hộ Akari City cho thuê

Pháp lý Akri City như thế nào?

Từ cuối năm 2021, Akari City giai đoạn 1 đã chính thức bàn giao cho cư dân sinh sống. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành các thủ tục với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp Giấy chứng nhận sử dụng đất, sở hữu nhà  liên kết với đất.

Chủ sở hữu căn hộ hiện đang cung cấp thông tin cá nhân cho chủ đầu tư để chuẩn bị cho thủ tục xin cấp sổ hồng căn hộ. Chủ đầu tư liên tục cập nhật và thông báo rộng rãi.người sống ở Akari City.

can ho akari city co so hong chua 1 - Có nên đầu tư căn hộ Akari City cho thuê

Pháp lý Giai đoạn hai của  Akari City đã xong chưa?

Giải đoạn 2 của Akari City bao gồm bốn block chung cư cao tầng. Các chung cư này nằm tại vị trí tuyệt đẹp nhất của khu đô thị, gần cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm, có hơn 18.000 m2 diện tích và có đại lộ thương mại 42m với dãy shophoue sầm uấTheo thông tin từ chủ đầu tư Nam Long, giai đoạn hai đã hoàn thành các thủ tục pháp lý như Quy hoạch 1/500, Văn bản chấp thuận đầu tư và Giấy phép xây dựng lô F akari Hoàng Nam số 102 /GPXD cấp ngày 12/08/2021. Điều này đã hoàn thành các nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ đầu tư thuê cho nhà nước….

Ngày 23/11/2023, bốn block chung cư giai đoạn hai của Akari City đã chính thức được cất nóc. Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, các giai đoạn hoàn thành đã bắt đầu.Quý IV năm 2024.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán các sản phẩm của Nam Long vì chủ đầu tư có uy tín với hai đối tác hàng đâu tại Nhật Bản, kết hợp pháp lý vững vàng chuẩn chỉnh và tiến độ thi công nhanh chóng tại Akari City. Gần 2.000 căn hộ bàn ghế đã cho thấy minh chứng ở giai đoạn đầu, tỷ lệ trước đó trên 80%.

can ho akari city co so hong chua 3 - Có nên đầu tư căn hộ Akari City cho thuê

Chính sách mua bán Akri City năm 2024

Với hơn ba mươi năm phát triển, Nam Long luôn tìm kiếm giải pháp tài chính, giá bán và chất lượng môi trường tối ưu. sống. Do đó, giá bán các dự án của chủ đầu tư này được đánh giá rất “dễ chấp nhận”. Căn hộ Akari City giai đoạn 2 của chủ đầu tư Nam Long có mức giá cạnh tranh chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2—chỉ tương đương với mức giá của một căn hộ hạng sang trọng.Mức giá 45 triệu đồng/m2 với giá 2,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ là quá “hời” và “mềm” so với các dự án thông thường với quy mô, vị trí và sự đầu tư bài bản như Akari City, theo các chuyên gia. án ở cùng một khu vực ở khu Đông hay khu Nam Sài Gòn.

Chủ đầu tư của Akari City đã liên tục sử dụng các chính sách bán hàng tốt để tăng khả năng sở hữu và kích thích thị trường.ực và đột phá. Ví dụ, người mua chỉ cần chuẩn bị khoảng 20% giá trị căn hộ—tương đương 600 triệu đồng—bằng cách chia nhỏ nó thành nhiều đợt thThanh toán đến khi nhận nhà: Đợt đầu tiên sẽ thanh toán 150 triệu đồng, với chính sách giảm áp lực tài chính giúp người mua dễ dàng sở hữu căn nhà. Căn hộ nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ được khách hàng vay vốn và giải ngân 80% giá trị căn hộ trong vòng hai năm.g chỉ trả khoản lãi 1% mỗi năm đến hết tháng 8/2026. Như vậy, trong khoảng thời gian này, người mua căn hộ chỉ phải trả 2 triệu đô la mỗi tháng.u đồng, số tiền này còn rẻ hơn rất nhiều tiền đi thuê nhà hàng tháng. Trong khoảng thời gian này, người mua có thể tích lũy, tích lũy tiền cho những gì họ cần.y tế mà không phải lo lắng về áp lực vay vốn để trả tiền mua nhà.

Hơn nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” sẽ nhận được gói nội thất, nội thất và nhiều ưu đãi khác trong khuôn khổ chiến dịch. trị giá khác. Trên thị trường ngày nay, đặc biệt là trong bối cảnh ảm đảm và khó khăn chung của tình hình kinh tế hiện tại, rất ít chủ đâu tư nào “chịu chơi” như Nam Long khi dám đưa ra chính sách đầu tư mới.tiêu chuẩn bán hàng này.

Khi các chính sách thắt chặt như Luật Nhà ở và Kinh doanh bất động sản đã được thông qua, như lãi suất hạ nhiệt và Luật Kinh doanh bất động sản vừa được thông qua, thị trường đã phục hồi tín hiệu. Các dự án này vào cuối năm của Tết Nguyên Đán 2024.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng khi thị trường bắt đầu chu kỳ tăng trưởng, người mua nhà nên sử dụng chính sách ưu đãi để chọn sản phẩm tốt nhất, tăng trưởng mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi