HỆ THỐNG CÁC VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI TỈNH YÊN BÁI NĂM 2021

Bài viết dưới đây của đội ngũ Banggiachudautu.vn sẽ cập nhật danh sách mới nhất các văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2021. Hi vọng sẽ giúp ích được cho quý độc giả đang có các nhu cầu về sao y, công chứng đất nền và chứng thực các loại giấy tờ như chứng minh thư, giấy khai sinh, hợp đồng chuyển nhượng, mua bán, hay di chúc, …. Cùng theo dõi hết bài viết để tìm được địa điểm công chứng gần gũi và uy tín nhất nhé!

van phong cong chung tai Yen Bai - Văn phòng công chứng tỉnh Kon Tum

Hệ thống các văn phòng công chứng tại Yên Bái năm 2021

Các văn phòng công chứng trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ

Phòng công chứng Nhà nước số 2 Yên Bái Địa chỉ VP: số 244 đường Điện Biên, thuộc tổ 3, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

MST: 5200230634

 

Các văn phòng công chứng trên địa bàn thành phố Yên Bái

Phòng công chứng Nhà nước số 1 tỉnh Yên Bái Địa chỉ VP: số 25 đường Điện Biên Phủ, thuộc phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

MST: 5200148718

Tên Văn phòng công chứng: Xuân Quyền Địa chỉ VP: số 70 đường Nguyễn Thái Học, thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

MST: 5200790033

Tên Văn phòng công chứng: Vũ Bịch Huệ Địa chỉ VP: số 803 đường Diện Biên, thuộc phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

MST: 5200892148

Các văn phòng công chứng trên địa bàn Lục Yên

Tên Văn phòng công chứng: Nguyễn Anh Liễu Địa chỉ VP: Tổ dân phố 7, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

MST: 5200918364

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Trạm Tấu

Đến nay, địa phương này chưa có văn phòng công chứng nào hoạt động!

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

Đến nay, địa phương này chưa có văn phòng công chứng nào hoạt động!

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Trấn Yên

Đến nay, địa phương này chưa có văn phòng công chứng nào hoạt động!

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Văn Chấn

Đến nay, địa phương này chưa có văn phòng công chứng nào hoạt động!

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Yên Bình

Tên Văn phòng công chứng: Nguyễn Nhật Địa chỉ VP: tổ 6, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

MST: 5200877502

Các văn phòng công chứng trên địa bàn huyện Văn Yên

Đến nay, địa phương này chưa có văn phòng công chứng nào hoạt động!

Thông tin Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái

Yên Bái là đơn vị hành chính cấp tỉnh thuộc vùng Trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 158 km. Yên Bái sở hữu địa giới hành chính tiếp giáp với các tỉnh như Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Sơn La, Lai Châu và Lào Cai.

Tỉnh Yên Bái được phân cấp hành chính bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp huyện (1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện), 173 đơn vị hành chính cấp xã (13 phường, 10 thị trấn và 150 xã).

Về kinh tế – xã hội, quy mô nền kinh tế mặc dù chưa cao so mức trung bình của cả nước nhưng cũng đã đạt được nhiều kết quả tích trong những năm gần đây. Tốc độ tăng tưởng kinh tế luôn được duy trì đều đặn. Đặc biệt trọng năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19, tốc độ tăng trưởng GRDP của Yên Bái đạt mức 5,41% (vượt mức kế hoạt đề ra) gấp 1,86 lần tốc độ tăng GDP của cả nước và đứng thứ 4/14 các tỉnh vùng trung du và miền núi phía Bắc. Cơ cấu nền kinh tế đã và đang chuyển dịch theo hướng tích cực, giảm dần tỷ trọng đóng góp của ngành nông nghiệp, tăng tỷ trọng khu vực công nghiệp – xây dựng và dịch vụ. Đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ, dựa vào các tiềm năng lớn về du lịch như đèo Hải Châu, cầu Bà Xiu, thung lũng Hồng Ca, ruộng bậc thang Mù Cang Chải, hồ Thác Bà hay thác Mơ, suối Giàng, … cũng nhiều hoạt động sinh hoạt văn hóa đa dạng, độc đáo, Yên Bái ngày càng thu hút được nhiều du khách tới tham quan du lịch. Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ từ trong lẫn ngoài nước chọn Yên Bái làm địa điểm dừng chân lý tưởng tại vùng phía bắc Việt Nam. Trong tương lai, hứa hẹn du lịch sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của Yên Bái, là bàn đạp để vực dậy và thúc đẩy nhiều ngành liên quan phát triển.

Những thành tựu về kinh tế nêu trên là tiền đề để tỉnh giải quyết các vấn đề xã hội. Trong năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Yên Bái vẫn thực hiện tốt các nhiệm vụ và mục tiêu giảm nghèo đề ra. Tính đến gần cuối năm 2020, toàn tỉnh có khoảng 15.372 hộ nghèo, tỷ lệ hộ nghèo đã giảm 4,52% so với năm 2019, vượt 0,52% so với kế hoạch. Trong tháng 10 năm 2020, có thêm 4 xã được công nhận nông thôn mới, nâng số xã đạt chuẩn nông thôn mới của Yên Bái lên 67 xã – gần 45% tổng số xã trên toàn tỉnh. Các vấn đề về giáo dục, y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân luôn được chính quyền địa phương quan tâm phát triển. Dự kiến trong thời gian tới, khi nền kinh tế của cả nước nói chung và Yên Bái nói riêng, bước ra khỏi những khó khăn và thách thức trong đại dịch, xã hội sẽ ngày càng phát triển, thỏa mãn đa dạng các nhu cầu trong dân chúng.

Trên đây là tất cả các thông tin về hệ thống văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Mọi dữ liệu đã được chúng tôi cập nhật mới nhất, tin cậy nhất. Hi vọng sẽ giúp ích được cho quý độc giả trong việc tìm kiếm địa chủ công chứng, sao y, chứng thức giấy tờ uy tín và thuận tiện nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi