Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương là chủ đầu tư của dự án A&T Sky Garden. Địa điểm của dự án là Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Diện tích 7.684 mét vuông được sử dụng cho dự án.được thiết kế với 40 tầng nổi, 2 tầng hầm và 106.895,3 mét vuông diện tích sàn xây dựng.. Dự án nằm gần quốc lộ 13, cung cấp sự kết nối thuận tiện đến các thành phố lớn xung quanh và tiện ích cơ sở hạ tầng như trường học và bệnh viện.

Dự án có tên Chung cư Cao tầng Thuận An có tên pháp lý là A&T Sky Garden và chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương. Dự án nằm ở Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Dự án thương mại A&T Sky Garden nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. A&T Group đã đầu tư vào dự án, bao gồm 946 căn hộ và 18 căn thương mại dịch vụ-văn phòng trong hai tòa tháp cao 40 tầng.

Quy hoạch dự án thông minh dựa trên việc bố trí các hạng mục và cụm phân khu chức năng theo cách thuận tiện và phù hợp. Hệ thống cầu nối “Sky Bridge” kết nối giữa hai tòa tháp tại tầng 21 sử dụng các phương pháp a toàn và cứu hộ cứu nạn tốt nhất khi xảy ra sự cố.

TỔNG QUAN A&T SKY GARDEN

 • Chủ đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương
 • Tên dự án: A&T Sky Garden
 • Dự án nằm ở Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Tiến trình triển khai
 • Diện tích dự án là 7.684 mét vuông.Thiết kế dự kiến bao gồm 40 tầng nổi và hai tầng hầm, với tổng diện tích sàn 106.895,3 mét vuông..
 • Tiện ích cao cấp bao gồm hồ bơi, khu vực BBQ, nhà trẻ, phòng tập thể dục, spa…
 • Khởi độngBàn giao vào tháng 4 năm 2023 và tháng 1 năm 2026
 • Pháp lý liên quan đến giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng sở hữu lâu dài
 • Có hai block.
 • Công trình bao gồm 40 tầng nổi và hai tầng hầm, với tổng diện tích sàn xây dựng là 106.895,3 mét vuông.
 • Tiện ích bên trong bao gồm hồ bơi, khu BBQ, nhà trẻ, phòng tập thể dục, spa…
 • Khởi công vào tháng 4 năm 2023 và giao hàng vào tháng 1 năm 2026.

A T Sky Garden 3 - A&T Sky Garden

VỊ TRÍ A&T SKY GARDEN NẰM Ở ĐÂU?

dự án có nhiều ưu điểm tuyệt vời. A&T Sky Garden nằm trên con đường tơ lua Bình Dương Quốc lộ 13, đang được nâng cấp và mở rộng thành tám làn xe. Nó cũng là điểm giao thông chính đến trung tâm thành phố Thuận An. Vị trí này tạo thành một địa điểm giao thông thuận lợi cho các thành phố lớn như Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Dĩ An và Biên Hòa.

A&T Sky Garden với Sự hiện hữu của các cơ sở hạ tầng như trường mầm non Hoa Cúc 5, trường tiểu học Phú Long, trường THCS Phú Long, bệnh viện quốc tế Becamex, , trường THCS Phú Long, chợ Lái Thiêu và nhiều tiện ích khác cũng giúp dự án A&T Sky Garden trở nên tốt hơn. Điều này giúp di chuyển và kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố và những nơi khác.

A T Sky Garden 2 - A&T Sky Garden

TIỆN ÍCH A&T SKY GARDEN

Căn hộ A&T Sky Garden bao gồm bốn tầng thương mại tại khối đế, cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích hiện đại cũng như không gian xanh mát. Điều này bao gồm trường mầm non, thư viện sách, phòng tập gym, yoga, hồ bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, cầu nối check-in và khuôn viên cây xanh. Điều này tạo ra một môi trường sống xanh và cung cấp cho cư dân những kiến thức độc đáo.

Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu về bãi đậu xe của cư dân, thậm chí còn vượt quá quy chuẩn hiện nay, dự án có hồ bơi 4 mùa tại tầng 4 và tầng hầm rộng rãi ở tầng 2 và 3. Điều này cho thấy dự án đã được chuẩn bị để phát triển và mở rộng trong tương lai.

A T Sky Garden 1 - A&T Sky Garden

THIẾT KẾ A&T SKY GARDEN

Chung cư cao tầng Thuận An Bình Dương ưu tiên thiết kế mặt bằng tầng. Để tạo nên một tổ hợp kiến trúc hiện đại, tinh tế, chủ đầu tư hợp tác với đơn vị thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng để tận dụng tối đa “tầm view đắt giá” hướng tới cảnh quan xanh mát của sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu. Các căn hộ này đảm bảo rằng toàn bộ không gian trong căn hộ có thể tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên

Chúng tôi đã dành sự tập trung đặc biệt để đảm bảo rằng thiết kế của Dự án A&T Sky Garden phù hợp nhất có thể. Nhằm tạo ra một khuôn viên kiến trúc hiện đại và tinh tế, thiết kế cảnh quan đã được thực hiện với sự chú ý đến từng chi tiết. Mục tiêu chính của chúng tôi là sử dụng tầm nhìn tuyệt vời hướng ra sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu một cách hiệu quả nhất có thể. Các căn hộ A&T Sky Garden có cảnh quan thiên nhiên xanh mát và ánh sáng tự nhiên trực tiếp. Điều này hỗ trợ xây dựng một môi trường sống a toàn và ấm cúng cho người dân.

Quy hoạch của dự án dựa trên việc sắp xếp các hạng mục và phân khu chức năng một cách hợp lý và thuận tiện về giao thông. Khả năng đảm bảo a toàn và khả năng cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố cũng là chủ đề chính của chúng tôi. Hệ thống cầu không trung được gọi là “Sky Bridge” được thiết kế để kết nối hai tòa tháp ở tầng 21. Điều này sẽ đảm bảo tính tiện lợi và a toàn cho cư dân.

A T Sky Garden 4 - A&T Sky Garden

A T Sky Garden 5 - A&T Sky Garden

A T Sky Garden 6 - A&T Sky Garden

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi