Wyndham Costa Hà Tĩnh có diện tích 66,15 ha và đầu tư 952 tỷ đồng.g. Dự án đã được đầu tư cho việc xây dựng hơn 300 căn biệt thự du lịch cao cấp, 1.300 căn shoptel và hơn 1.000 phòng khách sạn, bao gồm dịch vụ kết hợp lưu trú, du lịch và du lịch. nghỉ ngơi tại xã Thạch Văn và xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, với tổng diện tích 66,1 ha.

Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đã ký quyết định số 2699/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 xây dựng Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh. Khu du lịch này cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú và thương mại cao cấp

Ngoài các hạng mục công trình nhà ở, dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh còn thiết kế các khu tiện ích nội khu cho cư dân, chẳng hạn như hệ thống cảnh quan, cây xanh công cộng, khu đất phòng hộ, tuyến phố đi bộ thương mại và dịch vụ ven biển..

Wyndham Costa Ha Tinh 4 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji đã đầu tư vào Wyndham Costa Hà Tĩnh, một khu du lịch biển cao cấp nằm tại xã Thạch Văn và Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh sẽ xây dựng shoptel; khách sạn; biệt thự du lịch và khu thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm các dịch vụ giải trí và vui chơi.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji đã nhận được chấp thuận nhà đầu tư cho dự án Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh thông qua Quyết định số 08/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tĩnh trước đó. Tổng diện tích dự án là 66,1 ha và đầu tư 952 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu là 190 tỷ đồng, chiếm 20% tổng mức đầu tư, và vốn vay và huy động khác là 761 tỷ đồng, chiếm 80% tổng mức đầu tư.

Dự án có thời hạn 50 năm. Được thực hiện trong vòng ba năm kể từ ngày chủ trương đầu tư được chấp thuận và chấp thuận của Nhà đầu tư.

Wyndham Costa Ha Tinh 5 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

TỔNG QUAN WYNDHAM COSTA HÀ TĨNH

 • Tên thương mại: Wyndham Costa Hà Tĩnh
 • Đầu tư và phát triển: Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji
 • Tổng cộng có 66,15 ha
 • Địa chỉ của dự án là Wyndham Costa ở thôn Đông Văn, xã Thạch Văn và thôn Toàn Thắng, xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Tổng số tiền đầu tư là 952 tỷ đồng.
 • Biệt thự, shoptel, khách sạn
 • Quy mô đầu tư của dự án bao gồm các hạng mục sau:
 • Xây dựng một khu khách sạn du lịch với khoảng 1.000 phòng và các cửa hàng dịch vụ vui chơi, giải trí;
 • Đầu tư vào việc xây dựng một khu thương mại với khoảng 500 lô;
 • Hơn 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được xây dựng;

Chủ đầu tư sẽ xây dựng khu shoptel với khoảng 200 lô nhà thương mại, dịch vụ kết hợp lưu trú và nghỉ dưỡng cũng như các khu thương mại dịch vụ vui chơi, giải trí và nhà hàng. Chủ đầu tư còn lại sẽ xây dựng khu shoptel với khoảng 600 lô nhà thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng và Wyndham Hotel Group quản lý tất cả các phần.

Wyndham Costa Ha Tinh 3 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

ĐỊA CHỈ WYNDHAM COSTA HÀ TĨNH NẰM Ở ĐÂU?

Wyndham Costa Hà Tĩnh được đặt tại các thôn Đông Văn và Toàn Thắng của xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ranh giới rõ ràng:

 • Bờ biển dài của phía đông giáp biển Đông.
 • Phía tây giáp với đất cồn cát chưa sử dụng và đất ở của hộ dân, mang lại tiềm năng phát triển nhiều lĩnh vực công nghiệp.
 • Phía nam giáp với địa giới hành chính của xã Thạch Hội, một khu dân cư đông đúc.
 • Phía bắc, giáp với vùng quy hoạch nuôi trồng thuỷ sản xã Thạch Trị, có tiềm năng phát triển các ngành công nghiệp chế biến

Các khu du lịch hiện có như Khu du lịch Thạch Hải, Khu du lịch Quỳnh Viên và Khu du lịch Thiên Cầm sẽ được kết nối với dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh để tạo nên một quần thể du lịch đa dạng về màu sắc và loại hình du lịch.

Wyndham Costa Ha Tinh 8 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

TIỆN ÍCH WYNDHAM COSTA HÀ TĨNH

Wyndham Costa Hà Tĩnh có hệ thống tiện ích “tất cả trong 1” với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, khi hàng hàng, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, ẩm thực đặc sắc và hạ tầng.kỹ thuật đồng bộ.

Dự án Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh sẽ đầu tư vào việc xây dựng các tiện nghi sau; dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; nhà hàng ăn uống, cà phê và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Trường, Cơ sở y tế, ATM và ngân hàng, cơ quan hành chính, nhà hàng và café, cửa hàng và siêu thị, trung tâm thể thao và giải tríLàm đẹp – SpaTrạm xe, bến xe

Du lịch biển Hà Tĩnh đang nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Trong những năm gần đây, Hà Tĩnh đã đẩy mạnh việc quy hoạch và cấp phép cho các dự án khu du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái do nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch biển của tỉnh. Hơn nữa, các khu du lịch hiện có ở Hà Tĩnh, chẳng hạn như Khu du lịch Thạch Hải, Khu du lịch Quỳnh Viên và Khu du lịch Thiên Cầm, đã góp phần làm cho quần thể du lịch của Hà Tĩnh đa dạng về màu sắc và loại hình.

Wyndham Costa Ha Tinh 9 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

Kết nối xung quanh

Khi kết hợp với các khu du lịch hiện có của tỉnh như khu du lịch Thạch Hải và khu du lịch Quỳnh Viên, dự án sẽ là một phần quan trọng giúp hoàn thành bức tranh du lịch nghỉ dưỡng đa dạng của dải đất Hà Tĩnh.khu du lịch Thiên Cầm,…

Dự án quy mô lớn và tâm huyết của chủ đầu tư trong việc xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh, chỉn chu và hứa hẹn đã tạo nên cú huých lớn và trở thành đầu kéo quan trọng trong hành trình phát triển ngành kinh tế mũi nhọn Duội của tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Mục tiêu phát triển du lịch biển của tỉnh Hà Tĩnh: nằm cách thủ đô Hà Nội 340 km về phía Nam, tỉnh Hà Tĩnh có lợi thế phía Đông giáp biển, nơi có nhiều bãi biển và các địa điểm du lịch tuyệt vời. Phía Tây giáp với dãy Trường và Lào, điều này giúp Hà Tĩnh có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng từ vùng đồi núi, truồng rừng và các khu vực khác trung du – đồng bằng đến sông suối, hồ – Hà Tĩnh cũng là một trong những tỉnh có nhiều bãi tắm, với đường bờ biển dài 137 km bờ biển hoang sơ nhất

Wyndham Costa Ha Tinh 11 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

MẶT BẰNG WYNDHAM COSTA HÀ TĨNH

Theo Quyết định số 08/QĐ-UBND, Công ty Cổ phần Tập đoàn Fuji sẽ xây dựng một khu khách sạn du lịch do Wyndham Hotel Group (Mỹ) quản lý với khoảng 1.000 phòng và các khu thương mại dịch vụ vui chơi và giải trí tại các lô đất ký hiệu DVT-01 và DVT-02. Ngoài ra, sẽ xây dựng một khu shop

Công ty sẽ đầu tư vào việc xây dựng các lô đất ký hiệu DVS-01, DVS-02 và DVS-03, nơi có hơn 300 căn biệt thự du lịch nghỉ dưỡng cao cấp do Wyndham Hotel Group quản lý. Ngoài ra, công ty sẽ xây dựng các khu thương mại dịch vụ bao gồm các khu vui chơi, giải trí, nhà hàng

Chủ đầu tư cũng đang xây dựng khu shoptel tại các lô đất ký hiệu DV-01, DV-02, DV-03, DV-04, DV-05, DV-06, DT-01 và DT-02. Khoảng 600 lô đất trong khu shoptel được quản lý bởi Wyndham Hotel Group.

Được biết, trụ sở chính của Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji nằm tại số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Các dịch vụ đặt chỗ và hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch là lĩnh vực hoạt động chính của công ty này.

Wyndham Costa Ha Tinh 1 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

Khu du lịch biển Wyndham Costa Hà Tĩnh có quy hoạch bao gồm:

 • Các lô đất ký hiệu DVT-01 và DVT-02 được sử dụng để xây dựng một khu khách sạn du lịch do Wyndham Hotel Group (Mỹ) quản lý, với khoảng 1.000 phòng và các khu thương mại dịch vụ giải trí và vui chơi;
 • Các lô đất DVS-01, DVS-02 và DVS-03:
 • + Xây dựng hơn 300 căn trong khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do Wyndham Hotel Group quản lý.
 • + Xây dựng khu shoptel với khoảng 200 lô nhà thương mại, lưu trú và nghỉ dưỡng.
 • + Xây dựng các khu thương mại cung cấp các dịch vụ giải trí, vui chơi và nhà hàng
 • Các lô đất ký hiệu DV-01, DV-02, DV-03, DV-04, DV-05, DV-06, DT-01 và DT-02 là một phần của xây dựng khu shoptel của Wyndham Hotel Group, cung cấp hơn 600 lô nhà thương mại, dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng.

Wyndham Costa Ha Tinh 2 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

Wyndham Costa Ha Tinh 10 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

Wyndham Costa Ha Tinh 7 - Wyndham Costa Hà Tĩnh

PHÁP LÝ WYNDHAM COSTA HÀ TĨNH

 •  Ngày 27/08/2020, UBND huyện Thạch Hà đã ban hành văn bản số 1846/UBND-TCKH về việc cung cấp thông tin chi tiết về việc thực hiện dự án Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh tại xã Thạch Văn và Thạch Hà. Trị. (Đính kèm) thêm)
 • Thông tin về dự án Wyndham Costa Calm được cung cấp bởi CafeLa.nd Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji, được thành lập vào ngày 27/11/2019, là chủ đầu tư của dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh. Công ty có trụ sở tại tòa nhà TTTM và dịch vụ Ngọc Khánh ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Tĩnh. Nội
 • Theo báo cáo, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji đã thực hiện một cuộc khảo sát vào năm 2020, trong đó đề xuất đầu tư 952 tỷ đồng vào Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh.
 • Tháng 7 năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư vào dự án Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh tại xã Thạch Văn và xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà. Điều này phù hợp với đề xuất của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, được gửi
 • Quyết định chấp thuận đầu tư vào dự án Khu du lịch biển cao cấp Wyndham Costa Hà Tĩnh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji đã được công bố tại hội trường UBND xã Thạch Văn huyện Thạch Hà vào ngày 06/05/2022.
 • Tại hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 28/5/2023, dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh của chủ đầu tư Onsen Fuji là một trong 15 dự án đã được chọn làm chủ trương đầu tư với tổng số vố.đã đăng ký 952 tỷ đồng.
 • Dự án có thời gian hoạt động là năm mươi năm, với tiến độ trong ba năm kể từ ngày chấp thuận đầu tư.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều khách hàng trên toàn quốc quan tâm đến dự án ngay sau khi chủ đầu tư đưa ra quyết định. Mảnh đất này có tất cả những thứ cần thiết để làm nên một địa điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi