The Meadow là một dự án xây dựng nhà phố và biệt thự nằm trên đường Vĩnh Lộc (Hương Lộ 80), xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trục đường Trần Văn Giàu cách dự án khoảng 250 mét.

Chủ đầu tư của dự án The Meadow Do Gamuda Land kết hợp với Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh Nhà Gia Phú phát triển. Meadow nằm ở Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích của khu dân cư The Meadow là 50.462 mét vuông, bao gồm 25.730 mét vuông đất ở, 2.430 mét vuông đất mẫu giáo, 4.067 mét vuông đất công viên cây xanh, 17.552 mét vuông đất giao thông, 300 mét vuông đất hạ tầng kỹ thuật và 383 mét vuông đất hành lang cây xanh.

The Meadow Binh Chanh 4 - The Meadow

TỔNG QUAN THE MEADOW GAMUDA LAND

 • Tên thương mại: The Meadow
 •  Tên pháp lý: Khu dân cư Gia Phú
 • Gamuda Land là đơn vị phát triển.
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô của nó là 50.462,7 mét vuông.Đất có diện tích 50.462,7 mét vuông.
 • Ước tính có 800 người.
 • Đất dành cho nhà ở là 32,42 m2/người.
 • Đất nhóm ở cho công trình công cộng là 2,50 mét vuông mỗi người, trong khi đất nhóm ở cho cây xanh là 6,76 mét vuông mỗi người.
 • Đất giao thông trung bình là 21,90 mét vuông mỗi người.
 • Có hai tầng tối thiểu.
 • Chiều cao xây dựng có thể lên đến 3,5 tầng.
 • Mật độ xây dựng trong khu vực là 35–40%.
 • Tổng số đất được sử dụng trong khu vực là từ 1,2 đến 1,5.
 • Mật độ dân cư ở đây là 155 người/ha.Mỗi hộ có diện tích 110–308 mét vuông.
 • Mỗi người có diện tích sàn bình quân là 105 mét vuông

The Meadow Binh Chanh 3 - The Meadow

ĐỊA CHỈ THE MEADOW NẰM Ở ĐÂU ?

Ngay trên trục đường Vĩnh Lộc (Hương Lộ 80), Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM, Spring Village nằm ở một địa điểm tuyệt vời mà nhiều khách hàng muốn có. Ở địa điểm này, có các tuyến đường giao thông quan trọng như Tỉnh Lộ 10, Võ Trần Chí, Quốc lộ 1A và Nguyễn Văn Linh. Những tuyến đường này cho phép di chuyển dễ dàng và thuận tiện về Quận 5, Quận 6, Quận 8, Bình Tân và Quận 10.

The Meadow Binh Chanh 1 - The Meadow

Ngoài ra, dự án nằm gần trục quốc lộ 1A, giúp khách hàng từ các tỉnh miền Tây có thể dễ dàng đến và làm việc ở đây. Dân cư xung quanh dự án cũng sầm uất và tiện ích hoàn hảo, mang lại độ phủ cao và giá trị hấp dẫn.

Vì Bình Chánh nằm gần Long An và Quận 7 nên TP. HCM nên ưu tiên đầu tư nhiều hạ tầng để thu hút cư dân đến đô thị hoá và a cư. Nếu sở hữu dự án, điều này tăng giá trị cho cả dự án và nhà đầu tư.

Việc di chuyển đơn giản vì dự án The Meadow tiếp giáp các trục đường quan trọng của huyện Bình Chánh. Tuyến đường Vĩnh Lộc nối qua quận Tân Phú chỉ mất 40 phút và con đường Tĩnh Lộ 10 dễ dàng đến ngã tư Trần Văn Giàu kết. Hạ tầng được mở rộng đặc biệt để giảm áp lực trên các tuyến đường lớn trong khung giờ cao điểm.

 • Meadow Bình Chánh được hưởng lợi từ nhiều tiện ích ngoại khu, bao gồm trường học, ngân hàng và UBND.
 • Công trình The Meadow cách UBND xã Vĩnh Lộc B 3 km, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 4 km, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 8 km và khu công nghiệp Tân Bình 11,5 km. Ngoài ra, dự án cách Quốc lộ 1A khoảng 5,8 km và trục đường Trần Văn Giàu khoảng 250 m.
 • Gần đó có các khu công nghiệp lớn như KCN Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc và Tân tạo.
 • Đối diện với các bệnh viện lớn như nhi đồng 3, chợ rẫy 2, bệnh viện đa khoa,  Đường cao tốc Trung Lương và các tỉnh miền Tây chỉ mất 10 phút để đến tuyến đường lớn QL 1A và các tỉnh lân cận.

The Meadow Binh Chanh 5 - The Meadow

TIỆN ÍCH THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Với quy mô rộng 5 ha, Chủ đầu tư Gamuda Land tập trung vào việc phát triển các khu đô thị mang phong cách sống xanh châu Âu tiên tiến, giống như Celadon City ở Tân Phú. Bên trong khu đô thị, cư dân có thể tìm thấy rất nhiều tiện ích và mật độ cây xanh cao.

 • Khu vực checkin lưu niệm và cổng chào dự án cao cấp.
 • Clubhouse thương mại với dịch vụ giải trí cung cấp cho cư dân sự tận hưởng tuyệt vời.
 • Công viên giải trí nằm trong trung tâm
 • Khu vui chơi thiếu nhi: Tôn trọng khách hàng và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu.

Chủ đầu tư của The Meadow luôn quan tâm đến các tiện ích nội khu của dự án. Một công viên tập trung 0,3 héc ta, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và khuôn viên nội bộ thoáng mát là một số tiện ích.Với hệ thống điện ngầm hiện đại và cao cấp, hệ thống a ninh camera có thể được lắp đặt mọi thời điểm trong ngày và đêm.

 • Khu dân cư The Meadow có khuôn viên xanh mát
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Tạo hồ bơi thoáng mát
 • Tiện ích đẳng cấp tạo nên Khu dân cư giàu có tại Bình Chánh

The Meadow Binh Chanh 7 - The Meadow

CÓ NÊN MUA THE MEADOW BÌNH CHÁNH VÀO LÚC NÀY?

The Meadow nằm trong khu vực phát triển đô thị trung tâm của quận, nơi có nhiều người và giao thông, điều này làm cho dự án có giá trị tăng trưởng bền vững.

Hạ tầng quy hoạch cao cấp của dự án The Meadow cho phép di chuyển dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học và khu vui chơi giải trí.

Chủ đầu tư The Meadow luôn có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dự án với vốn cho vay ngân hàng với lãi suất hấp dẫn và thời gian giao dịch dài hạn mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

 • Đơn vị chủ đầu tư rất có uy tín và tiềm năng tài chính. Dự án khu đô thị Celadon City Tân Phú đã được Gamuda phát triển thành công.
 • Với vị trí gần trung tâm Bình Chánh trên trục đường Hương Lộ 80, nó cho phép giao thông nhanh chóng đến Bình Tân, Quận 6, Quận 8 và trung tâm Quận 1.
 • Có 220 căn nhà phố và biệt thự được sở hữu lâu dài mang lại giá trị đầu tư và sự phát triển bền vững theo thời gian.
 • Phong cách xanh Gamuda cung cấp nhiều tiện ích và môi trường xanh tươi, mang lại một không gian lý tưởng dành cho gia chủ và thể hiện tính đẳng cấp.
 • Một loạt các chính sách hấp dẫn và ưu đãi lớn dành cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm đến dự án và nhanh chóng tham gia.

The Meadow Binh Chanh 2 - The Meadow

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA THE MEADOW BÌNH CHÁNH LÀ AI?

Dự án The Meadow, nằm trên Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng Kinh Doanh nhà Gia Phú kết hợp Gamuda Land. Dự án có giá trị tổng thể là 750 tỷ đồng.Dự án The Meadow được coi là dự án chiến lược được chờ đợi nhất ở khu vực phía Tây Sài Gòn để cung cấp cho thị trường bất động sản nhiều loại hình nhà ở hiện đại và tiện nghi. Một khu đô thị phát triển bậc nhất sẽ được tạo ra bởi dự án.

The Meadow Binh Chanh 6 - The Meadow

THIẾT KẾ THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Diện tích đát của The Meadow lên đến 5,6 héc ta.Trong đó có nhiều dự án nhà ở, bao gồm 204 nhà phố liên kề và 16 biệt thự. Hệ thống đường có hạ tầng từ 12–20 mét, vỉa hè công viên thoáng mát 3 mét mỗi bên và hệ thống điện nước đi âm hiện đại.

Khu đất của dự án The Meadow luôn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản vì nó nằm trong tuyến đường quy hoạch trục đường Vĩnh Lộc. Diện tích đất bao gồm nhiều loại hình nhà ở khác nhau, cho phép mọi người lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Diện tích khác nhau từ 110 mét vuông đến 310 mét vuông. cung cấp cho khách hàng những ngôi nhà rộng rãi và thoải mái. Tất cả các khu vực đều được sử dụng riêng biệt; từng diện tích của phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, sân xe và sân phơi đều rộng rãi cho chủ nhà.

Thiết kế đồng bộ bao gồm một trệt hai lầu và một sân thượng và mang tính đô thị cao. Giúp dự án phát triển và tăng giá trị theo thời gian.

Dự án The Meadow bao gồm nhiều loại lô đất nền khác nhau. Các khu nhà liên kế được sắp xếp ở phía Tây dọc theo các con đường giáp với khu dân cư hiện hữu, dễ dàng cho các chủ đầu tư và cư dân lựa chọn.

 • Khoảng 1,90 héc ta chiếm 73% diện tích đất ở.
 • Khoảng 151 căn hộ (110–217m2) và 119–308m2.

The Meadow Binh Chanh 8 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 9 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 10 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 11 - The Meadow

PHÁP LÝ THE MEADOW BÌNH CHÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Theo Quyết định số 3058/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/06/2016, Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú đã được chấp thuận đầu tư vào dự án Khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B.

25/4: Theo Quyết định số 2007/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú được phép sử dụng 50.462,7m2 đất, bao gồm 49.241,5m2 đất chuyển mục tiêu và 1.221,2m2 đất đường và rạch thuộc quyền quản lý của nhà nước.

Dự án khu dân cư The Meadow đã nhận được khoản đầu tư 750 tỷ đồng từ Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú. Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú, có giấy phép từ tháng 06/2000, chủ yếu kinh doanh bất động sản. Nhà phân phối chính của dự án là Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ bất động sản Bảo Minh.

UBND huyện Bình Chánh đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B bằng Quyết định số 2231/QĐ-UBND.

Bằng Quyết định số 3058/QĐ-UBND ngày 14/06/2016, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã cho phép Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú đầu tư vào dự án Khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B.

Theo Quyết định số 2007/QĐ-UBND ngày 25/04/2017 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú đã được cấp quyền sử dụng 50.462,7m2 đất. Trong đó, nhà nước sở hữu 49.241,5 m2 đất chuyển mục tiêu và 1.221,2 m2 đất đường và rạch.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ THE MEADOW BÌNH CHÁNH

The Meadow Binh Chanh 15 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 14 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 13 - The Meadow

The Meadow Binh Chanh 12 - The Meadow

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi