The Hybrid là tên chính thức của tháp cao cấp nhất trong quần thể dự án MT Eastmark City thuộc KDC Centana Điền Phúc Thành ở Phường Long Trường, TP Thủ Đức (Quận 9), TP HCM. Nhà phát triển dự án Rio Land đã chính thức giới thiệu tòa tháp The Hybrid, phiên bản đẳng cấp nhất trong quần thể sinh thái ven sông MT Eastmark City.

Biểu tượng Hợp chất Phá vỡ khuôn mẫu nhàm chán thông thường với bố trí hybrid linh hoạt, giúp gia chủ dễ dàng thay đổi không gian sống và thoải mái “bật tắt” mọi chế độ tận hưởng ngay trong căn hộ của họ.

Tổ hợp chung cư cho bạn trải nghệm cuộc sống vượt tưởng tượng tại trung tâm Tp Thủ Đức Tòa tháp The Hybrid, phiên bản PREMIUM nhất đến từ MT Eastmark City, đại diện cho chất sống hiện đại với sự đẳng cấp trong bàn giao, sự thông minh trong vận hành và sự thời thượng khi đón đầu xu hướng mới mà vẫn tuân thủ phong cách sống xanh bền vững.

The Hybrid 12 - The Hybrid

TỔNG QUAN THE HYBRID

 • Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành là người đầu tư.
 • Công ty xây dựng là Phước Thành.
 • Nhà phát triển: Rio Land.
 • Vượng Đơn vị quản lý: Tokyu PM (Nhật Bản) Đơn vị hỗ trợ công nghệ: FPT
 • Tổng diện tích: Nằm trong khu dân cư 15 ha, với Agribank là ngân hàng bảo lãnh và Vietcombank là ngân hàng cho vay.
 • Tổng cộng có 320 căn hộ và 17 căn shophouse khối đế, bao gồm:
 • Căn hộ 1PN+1 có diện tích 63-65 m2.
 • Căn hộ 2PN-2WC: 70 – 73 m2
 • Căn hộ 3PN-3WC có diện tích 95 đến 100 m2.
 • Độ cao: 20 tầng, có 1 tầng hầm, thông toàn khu Eastmark 1. Tiện ích nổi bật bao gồm hồ bơi Bali 1700 m2, phòng thể dục thể chất cao cấp, công viên ven sông, sân bóng chuyền, cầu lông, tennis và sân bóng chuyền.
 • Pháp lý hiện tại: Đã có giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây Dựng TP HCM cấp Pháp lý khi hoàn thiện: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
 • Bàn giao dự kiến: Quý IV/2024

The Hybrid 26 - The Hybrid

ĐỊA CHỈ THE HYBRID NẰM Ở ĐÂU?

Khu căn hộ The Hybrid MT Eastmark cao cấp Với vị trí ba mặt tiền đường Vành Đai 3—Trường Lưu—Lò Lu nối dài và kế cận sông xanh êm ả, cộng đồng The Hybrid dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích và dịch vụ lân cận. Vị trí vàng ba mặt tiền đường Vành Đai 3, Trường Lưu và Lò Lu, dự án The Hybrid là một khu căn hộ cao cấp.

Khu căn hộ The Hybrid: The Hybrid có vị trí chiến lược tại mặt tiền đường Vành Đai 3 và Lò Lu nối dài—cửa ngõ TP.HCM—gần các khu đô thị lớn và hai khu công nghệ cao. Nó cũng nằm giữa trung tâm kết nối sáu trọng điểm sáng tạo của thành phố.Đức

Cư dân sắp tới của The Hybrid sẽ có thể di chuyển từ nhà đến nơi làm việc ở trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận chỉ mất từ mười đến hai mươi phút nhờ các lợi thế hạ tầng giao thông. Trong tương lai gần, The Hybrid-MT Eastmark sẽ là một đô thị mới sôi động và hấp dẫn với lợi thế tiếp giáp bốn tỉnh “tứ giác kinh tế” trọng điểm phía Nam.

The Hybrid 3 - The Hybrid

Tuy nhiên, sau khi đường Vành Đai 3 bắt đầu hoạt động, sẽ có ba lối ra vào, riêng tháp D sẽ được kết nối với khu dân cư hiện hữu

 • Cổng vào khu dân cư hiện tại đối với đường Vành Đai 3
 • Cổng vào nối dài đường Lò Lu (quy hoạch)
 • Cầu bắt qua sông sẽ được xây dựng trong thời gian tới và cổng mới mở cửa ngay cạnh vị trí của tháp D.

Khách hàng quan tâm đến việc mua căn hộ The Hybrid cũng biết rằng khu chung cư nằm gần nút giao đường Vành Đai 3 và Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ cách nhau 900m. Điều này mang lại cho cư dân sau này một phương tiện giao thông rất thuận tiện, vì từ đây chỉ có 9,5 km để đến trung tâm Quận 2 thông qua Nút giao thông An Phú.

The Hybrid 17 - The Hybrid

Cư dân chung cư The Hybrid có thể di chuyển vào dự án theo bốn hướng chính sau:

Hướng tuyến 1: Mai Chí Thọ—Cao Tốc—Vành đai 3—Hợp lệ

Hướng tuyến 2: Mai Chí Thọ – Nguyễn Duy Trinh – Trường Lưu Hướng tuyến 3: Mai Chí Thọ – Liên Phường – Trường Lưu Hướng tuyến 4: Xa Lộ Hà Nội – Vành Đai 3 – MT Eastmark City cho thấy giao thông và liên kết trong khu vực của dự án The Hybrid Quận 9 của Điền Phúc Thành rất đa dạng và linh hoạt.

The Hybrid 15 - The Hybrid

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi