Tân Lập Garden phát triển trên quy mô dự án 13,2 ha đem đến hàng trăm cơ hội an cư, đầu tư cho quý khách hàng. Nhận diện tiềm năng của thị xã Tân Uyên, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đổ về đây để tìm kiếm cơ hội. Nhiều dự án tung ra thị trường thời gian qua tiểu biểu như khu dân cư Tân Lập Garden đều thu hút khách hàng, được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong một thời gian rất ngắn.

tan lap garden 11 - Dự án Tân Lập Garden

TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂN LẬP GARDEN

 • Tên dự án: Tân Lập Garden
 • Loại hình phát triển: Đất nền
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Vị trí: Là nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như DT746, DT747, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: Hơn 13.2 ha
 • Diện tích đa dạng: 5×20
 • Pháp lý: Thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền
 • Xây dựng tự do

tan lap garden 8 - Dự án Tân Lập Garden

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LẬP GARDEN

Dự án Tân Lập Garden nằm ngay nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như DT746, DT747 của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hơn nữa, xung quanh dự án đất nền Tân Lập Garden hội tụ đầy đủ tiện ích như Hội Nghĩa, trường học, bệnh viện đa khoa,…đặc biệt khu vực này đang được ưu tiên phát triển các khu thương mại, dịch vụ nên vừa thuận tiện để ở vừa phát triển kinh doanh.

tan lap garden 12 - Dự án Tân Lập Garden

Tân Lập Garden Tân Uyên Bình Dương hưởng lợi thế từ quy hoạch và hạ tầng của khu vực

Thị xã Tân Uyên là một trong những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Trên địa bàn thị xã Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và trung tâm kinh tế của vùng TP HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh các tuyến đường ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…, thị xã Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như:

 • Phố đi bộ Uyên Hưng
 • Đường 30/4
 • Đường vành đai 4, vành đai trong
 • Tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành
 • Tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên
 • Cao tốc TPHCM – Lộc Ninh đi ngang qua Tân Uyên

Những công trình này không chỉ giúp thị xã Tân Uyên tăng tốc phát triển mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản bứt phá, hứa hẹn giá trị đất nền Tân Lập Garden Bình Dương sẽ tăng cao trong thời gian ngắn tới.

Thêm vào đó, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh,… thu hút khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Tân Uyên sẽ tăng cao.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia, thị xã Tân Uyên sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

tan lap garden 6 - Dự án Tân Lập Garden

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂN LẬP GARDEN

Dự án Tân Lập Garden tích hợp nhiều tiện ích như khuôn viên cây xanh, hạ tầng điện – nước đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư.

Đặc biệt, khu dân cư Tân Lập Garden nằm ngay sát bên chợ, trường học, công viên, mặt tiền cụm KCN VISIP, KCN Tân Uyên…giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới nơi làm việc, tiếp cận các dịch vụ ngoại khu hiện hữu của khu vực.

tan lap garden 13 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 4 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 1 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 3 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 9 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 2 - Dự án Tân Lập Garden

tan lap garden 14 - Dự án Tân Lập Garden

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN TÂN LẬP GARDEN

Tổng diện tích dự án Tân Lập Garden là 13,2 ha được quy hoạch bài bản, phân lô hợp lý, hạ tầng hoàn thiện. Diện tích các lô đất nền Tân Lập Garden đa dạng trung bình 5x20m2 có pháp lý vững vàng, thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền.

tan lap garden 5 - Dự án Tân Lập Garden

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi