Sana Riverside Long An – dự án đất nền đáng đầu tư tại khu vực đang được đánh giá là có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.  Sở hữu những thế mạnh nổi trội về vị trí tọa lạc, giao thông kết nối, hạ tầng xã hội đất nền khu dân cư Sana Riverside sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp về nơi cư trú hoàn hảo cũng như mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

 • Tên dự án: Sana Riverside
 • Loại hình đầu tư: đất nền khu dân cư, đất nền nhà phố
 • Vị trí: ngã ba Kim Định, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An:
 • Tổng diện tích quy hoạch là 2,1 ha
 • Số lượng: 103 nền đất phân lô
 • Đất nền: 63 lô
 • Đất nền nhà phố: 40 lô
 • Diện tích trung bình: đất nền là 80- 120m2, diện tích nhà phố là 46-50m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu riêng từng nền

du an singa city quan 9 4 - Sana Riverside

VỊ TRÍ DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Dự án Sana Riverside Long An tọa lạc ngay khu vực phát triển đồng bộ của huyện Cần Giuộc – đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, do đó đất nền khu dân cư Sana Riveriside Cần Giuộc sẽ hoàn toàn thừa hưởng lợi thế từ hạ tầng kỹ thuận đến hạ tầng xã hội của khu vực.

Theo nhận định của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho hay, với Đồ án Quy hoạch vùng tới năm 2020 và đến 2050, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước, các huyện Cần Giuộc, Bến Lức sẽ trở thành đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp của Vùng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội lớn để Long An vươn mình trỗi dậy, đặc biệt là huyện Cần Giuộc. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và đô thị phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững trong tương lai gần.

Bởi vậy, những dự án đất nền có chất lượng tốt như khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An đang rất hot trên thị trường, nhiều nhà đầu tư, khách hàng tìm mua nhờ tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Các dự án hạ tầng tiêu biểu nằm trong khu vực dự án Sana Riverside Long An như:

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – dự án trọng điểm Quốc gia đi qua huyện Cần Giuộc đã góp phần giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ dễ dàng hơn mà không cần trung chuyển qua thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến Sài Gòn,  hay đi các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Long An thừa hưởng giá trị kết nối của các dự án hạ tầng đô thị về phí Nam Sài Gòn như: đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo mở rộng thành 6 làn xe chạy kết nối thông với khu công nghiệp Long Hậu, tuyến metro số 4 nối các quận 12- Tân Bình – Phú Nhuận – Quận 1 – Quận 4 – Quận 7 – Khu đô thị Cảng Hiệp Phước của huyện Nhà Bè, tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng 30m trong thời gian sắp tới để nối thông quận 7 và Cần Giuộc – Long An, nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22, nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 9… đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Long An,…

Các tuyến giao thông hoàn thiện đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển cũng như tạo điều kiện cho huyện Cần Giuộc nói riêng, tỉnh Long An nói chung thu hút mạnh mẽ hơn nữa nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

du an singa city quan 9 6 - Sana Riverside

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Dự án Sana Riverside Long An nằm trong khu vực phát triển sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích hiện hữu và sôi động từ văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ, giải trí,…đưa đất nền khu dân cư Sana Riverside trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Không chỉ dừng lại tại đó, khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An còn nằm cạnh các khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Kim, KCN Long Hậu & Long Hậu mở rộng, KCN Đông Nam Á Long An,…sẽ thuận lợi cho bạn và gia đình di chuyển đến nơi làm việc hơn.

Đặc biệt hơn, Sana Riverside Long An còn nắm lợi thế của một dự án bất động sản nằm ven sôngSoài Rạp và sông Cần Giuộc, do đó cư dân sẽ được sống trong bầu không khí mát mẻ trong lành bốn mùa.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Sana Riverside Long An có tổng diện tích quy hoạch là 2,1 ha, cung cấp hơn 100 nền đất phân lô và các căn nhà phố liền kề. Toàn bộ hạ tầng nội khu của khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An được đầu tư hoàn chỉnh gồm: mạng lưới điện, ống cấp thoát nước, cây xanh, đường nội khu, vỉa hè,…

Sana Riverside 1 - Sana Riverside

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/sandy-residence/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi