Phương Mai Dốc Lết có quy mô 162 ha, nằm tọa lạc tại phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, đây là một trong những dự án du lịch hàng đầu tại khu vực Nam Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đã và đang vào giai đoạn tăng tốc.

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Khu đô thị Phương Mai Dốc Lết sẽ là cực tăng trưởng mới của khu vực. Theo giới thiệu của Công ty cổ phần Phương Mai, tại dự án này sẽ có hàng loạt dự án thành phần quan trọng như khu trung tâm, khu Việt Nam thu nhỏ, khu vui chơi giải trí, khu thương mại dịch vụ và khu resort. Tất cả được thiết kế liên hoàn để cùng với các dự án khác đã được triển khai trong khu vực này, Đại Dự án Khu du lịch Dốc Lết – Phương Mai nói chung hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tại Khu vực Nam Vân Phong nói chung và địa bàn Thị Xã Ninh Hòa nói riêng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHƯƠNG MAI DỐC LẾT

 • Tên dự án: Khu đô thị Phương Mai Dốc Lết
 • Loại hình sản phẩm: Khu trung tâm, khu Việt Nam thu nhỏ, khu vui chơi giải trí, khu thương mại dịch vụ và khu resort
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phương Mai
 • Tổng Hợp: Banggiachudautu.vn
 • Vị trí: Phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, Nam Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa
 • Tổng diện tích: 162 ha

phuong mai doc let 2 - Dự án Phương Mai Dốc Lết

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHƯƠNG MAI DỐC LẾT

Dự án Phương Mai Dốc Lết sở hữu vị trí đắc địa ở Thị xã Ninh Hòa nằm ở phía Bắc thành phố Nha Trang, giáp đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong, phía Đông trải dài theo Biển Đông. Hơn nữa, bãi biển Dốc Lết nằm tại Phường Ninh Hải là một trong những điểm nhấn tiềm năng của Du lịch Ninh Hòa, bên cạnh các Khu du lịch khác như: Khu Du lịch Ba Hồ, Ninh Vân Bay…

Tọa lạc trong khu vực được bao bọc bởi biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, giao thông thuận lợi, đây là những yếu tố rất phù hợp để phát triển du lịch, Đại Dự án Khu du lịch Dốc Lết – Phương Mai đón đầu du khách tham quan trong và ngoài nước đến với Khánh Hòa hàng năm.

phuong mai doc let 3 - Dự án Phương Mai Dốc Lết

Khu đô thị Phương Mai Dốc Lết hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch

TP Nha Trang là nơi thu hút du lịch trọng điểm của Khánh Hoà. Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2018, tỉnh đón hơn 6,3 triệu lượt khách lưu trú, tăng 16,7% so với năm 2017; trong đó, có 2,8 triệu lượt khách quốc tế. Tổng doanh thu từ các cơ sở lưu trú du lịch ước đạt 20.524 tỷ đồng.

Đến hết năm 2018, toàn tỉnh có 750 cơ sở lưu trú du lịch với 39.400 phòng, tuy nhiên số lượng các cơ sở 3 – 5 sao chỉ có 111 cơ sở với hơn 20.000 phòng, đạt tỷ lệ 50,8% tổng số phòng lưu trú, chủ yếu tập trung tại Nha Trang. Với sự phát triển của du lịch, số lượng phòng này vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của người dân, nhất là khi lượng khách du lịch đổ về đây ngày càng nhiều.

Với mục tiêu năm 2019 đón 6,8 triệu lượt khách, Khánh Hòa đang khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư, khai thác vào các trung tâm du lịch mới nhằm giảm tải cho Nha Trang, đồng thời khai thác tiềm năng còn dồi dào của tỉnh.

phuong mai doc let 1 - Dự án Phương Mai Dốc Lết

Cam Ranh – điểm đến mới của giới đầu tư

Đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang, Khánh Hòa đề ra nhiều chú trương mới, trong đó, cơ cấu về không gian phát triển du lịch giữ vai trò then chốt. Để thực hiện điều này, tỉnh chủ động mở rộng không gian ra các vùng lân cận như Bãi Dài – Cam Ranh, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và hướng đến Bắc Vân Phong.

Các chuyên gia nhận định, bất động sản Cam Ranh phát triển trước hết nhờ cú hích hạ tầng. Trong đó:

+ Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km nối Nha Trang – Cam Lâm – Cam Ranh ở hướng Nam được đầu tư với chiều rộng 100m tạo lợi thế cho khu vực.

+ Sự xuất hiện của nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh đi vào hoạt động giữa năm 2018 là minh chứng rõ nét. Dự án có công suất lên đến 4,8 triệu hành khách mỗi năm và đạt mục tiêu 8 triệu khách vào năm 2030 sau khi giai đoạn 2 hoàn thành.

+ Sắp tới, dự án đường băng số 2 Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư với mức vốn 1.936 tỷ đồng sẽ được đưa vào khai thác. Đây là công trình hạ tầng trọng điểm của Cam Ranh, tác động trực tiếp đến hoạt động khai thác đường bay quốc tế và quốc nội, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội Cam Ranh.

+ Mới đây, Khánh Hoà khởi động xây dựng cao tốc Bắc – Nam đoạn qua Nha Trang – Cam Lâm với 6 làn xe, tiếp theo cao tốc Cam Ranh – Vĩnh Hảo (Bình Thuận) cũng đang dự kiến triển khai.

Dự án Phương Mai Dốc Lết thừa hưởng sự phát triển hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng, kết nối dễ dàng, quy hoạch đồng bộ cộng hưởng với điều kiện tự nhiên và định hướng phát triển dài hạn. Dự án hội tụ đủ yếu tố để thu hút nhà đầu tư, khách hàng, đồng thời là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHƯƠNG MAI DỐC LẾT

Dự án Phương Mai Dốc Lết được quy hoạch bài bản, với nhiều phân khu chức năng đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích – dịch vụ trong đời sống sinh hoạt, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư, du khách tại dự án cũng như người dân ở các khu vực lân cận.

Các tiện ích tiêu biểu tại Đại Dự án Khu du lịch Dốc Lết – Phương Mai:

 • Khu resort gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng
 • Khu thưởng thức ẩm thực mọi miền
 • Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi
 • Khu vui chơi dành cho các bé
 • Khu thương mại, dịch vụ
 • Công viên trung tâm, công viên ven bờ biển

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN PHƯƠNG MAI DỐC LẾT

Dự án Phương Mai Dốc Lết có tổng diện tích 162 ha, bao gồm nhiều phân khu chức năng, dịch vụ, các công trình nhà ở kết hợp thương mại… Đại dự án Phương Mai – Dốc Lết ở Khánh Hòa đã và đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn tất giải phóng mặt bằng vào cuối năm nay, mở đường cho việc triển khai thi công các dự án thành phần trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác xây dựng phương án đền bù, giải phóng mặt bằng tại Khu đô thị Phương Mai Dốc Lết đã đạt được trên 90%. Để đạt được kết quả này, cả chính quyền địa phương lẫn chủ đầu tư đã rất nỗ lực trong nhiều năm qua.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi