Long Thạnh Central Point tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Long thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Vị trí này được đánh giá là đắc địa về mặt giao thông và giao thương kinh tế.

Nhờ vậy, từ dự án cư dân có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài tỉnh. Ví dụ, dự án chỉ cách Thành phố Cần Thơ – Trung tâm của vùng kinh tế Tây Nam Bộ với 15 km. Cách các tiện ích lân cận chỉ từ 1km như trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm.

TỔNG QUAN LONG THẠNH CENTRAL POINT

 • Tên dự án: Long Thạnh Central Point
 • Tên quy hoạch: Khu dân cư Quốc Việt
 • Vị trí dự án: Xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô dự án: 21.647,93 m2
 • Mật độ xây dựng: 53,81 %
 • Số block: 8 block ký hiệu từ A1 đến A8
 • Tổng số căn hộ: 145 căn hộ
 • Hình thức pháp lý: hoàn chỉnh
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Sản Xuất TM DV Quốc Việt
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần đầu tư TP Miền Tây

Long Thanh Central Point 25 - Long Thạnh Central Point

VỊ TRÍ LONG THẠNH CENTRAL POINT

Dự án Long Thạnh Central Point tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây là tuyến đường mang ý nghĩa đặc biệt trong giao thông và giao thương kinh tế, xuyên suốt khắp các tỉnh từ Bắc tới Nam, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài tỉnh. Dự án chỉ cách Thành phố Cần Thơ 15 km, đồng thời đi về các tỉnh thành khác ở Đồng bằng Sông Cửu Long cũng rất thuận tiện và nhanh chóng.

Từ dự án, cư dân được tiếp cận với các tiện ích ngoại khu như Bệnh viện Đa khoa số 10 chỉ với 6 km di chuyển hay Bệnh viện Võ Trường Toàn – 5 km; 5 km tới trường Phổ thông liên cấp Olympus và trường Đại học Võ Trường Toản; cách siêu thị Bách Hóa Xanh Cái Tắc 1,8 km hay chợ Long Thạnh 2 km; … Còn rất nhiều tiện ích sẵn có khác nữa mà cư dân được thừa hưởng.

Hậu Giang là một đơn vị hành chính nằm ở trung tâm của vùng châu thổ sông Mê Kông, phía Đông tiếp giáp tỉnh Sóc Trăng, Tây giáp với Kiên Giang, Bắc giáp Cần Thơ và Vĩnh Long, còn lại phía Nam tiếp giáp tỉnh Bạc Liêu. Đây là các tỉnh giữ vai trò chủ chốt trong phát triển kinh tế miền Tây Nam Bộ. Chính vì vậy Hậu Giang cũng sở hữu những tiềm năng kinh tế mạnh mẽ.

Trong nhiều năm gần đây, đi cùng với sự nâng cao về chất lượng cuộc sống của người dân, nhu cầu về sở hữu nhà ở, sở hữu bất động sản cũng gia tăng đáng kể. Trong tương lai, hứa hẹn thị trường này sẽ ngày càng phát triển sôi nổi và nhộn nhịp. Có thể thấy, dự án xứng đáng là một lựa chọn an toàn để làm nơi an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lời.

Long Thanh Central Point 24 - Long Thạnh Central Point

TIỆN ÍCH LONG THẠNH CENTRAL POINT

Dự án Long Thạnh Central Point sở hữu nhiều tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đa dạng và hiện đại.

Về tiện ích nội khu: Với mục tiêu đáp ứng đa dạng cho nhu cầu của toàn bộ cư dân, dự án được trang bị rất nhiều tiện ích nội khu đa dạng. Có thể kể đến như quảng trường trung tâm với đường chạy bộ và sân chơi nước cho trẻ em, vườn nướng BBQ và đường chạy bộ công viên ven sông, ….

Mật độ xây dựng của dự án là 53,81 %, vẫn đảm bảo có được khoảng không gian nhất định là các mảng xanh thiên nhiên, tạo điều kiện cho cư dân được thư giãn, gần gũi với thiên nhiên trong lành, xanh mát.

Về tiện ích ngoại khu: Nhờ tọa lạc trên vị trí đắc địa là mặt tiền đường quốc lộ 1A, giúp cho cư dân có thể thuận tiện và nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài tỉnh, đồng thời thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại các địa điểm này. Có thể kể đến như hệ thống các trường học như: trường Phổ thông liên cấp Olympus, trường Đại học Võ Trường Toản, trường THPT thị trấn Cái Tắc, trường TH thị trấn Cái Tắc, …. Hệ thống các bệnh viện: bệnh viện Đa khoa số 10, bệnh viện Võ Trường Toản, …. Hệ thống các trung tâm dịch vụ mua sắm: chợ Cái Tắc, siêu thị Bách Hóa Xanh Cái Tắc, siêu thị tự chọn Hùng Phát, và chợ Long Thạnh, ….

Nhìn chung, có thể thấy cư dân của Long Thạnh Central Point sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống từ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày đến giải trí và mua sắm. Dự án xứng đáng là một lựa chọn để an cư lạc nghiệp lâu dài.

Long Thanh Central Point 1 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 2 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 3 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 4 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 5 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 6 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 7 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 9 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 10 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 11 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 12 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 13 - Long Thạnh Central Point

MẶT BẰNG LONG THẠNH CENTRAL POINT

Dự án Long Thạnh Central Point được xây dựng trên quỹ đất rộng tới 21.647,93 m2, bao gồm 8 block cao tối đa 3 tầng, cung cấp ra thị trường 145 căn nhà phố thương mại. Từng căn nhà được trang bị hệ thống nội thất hoản chỉnh, hiện đại, bố trí hợp lý nhằm tiết kiệm diện tích và tạo nên không gian sống thông thoáng cho gia chủ. Nhìn chung, đây là thiết kế bắt kịp với xu hướng và sở thích của phần đa thế hệ cư dân hiện nay.

Long Thanh Central Point 23 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 14 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 15 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 16 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 17 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 18 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 19 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 20 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 21 - Long Thạnh Central Point

Long Thanh Central Point 22 - Long Thạnh Central Point

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi