LA Home Long An Định vị là khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM. “Thành phố vệ tinh” 101,4 ha này thừa hưởng tất cả các giá trị của CĐT Prodezi Long An và sở hữu những tiện ích vượt trội trong phân khúc. Dự án cũng bắt trọn xu hướng “sống chất”. Xu hướng sống mới bên sông Vàm Cỏ Đông được tạo ra bởi Khu đô thị Tiên phong LA Home

Khu đô thị LA Home được xây dựng trên thế đất ven sông, nơi có khí thịnh vượng, thu tài và vượng khí hiếm có. LA Home không chỉ nằm trên bãi bồi phù sa màu mỡ với địa thế phong thủy tuyệt vời, mà còn có 5,8 km đường sông Vàm Cỏ Đông uốn lượn bao quanh, mang đến cho cư dân một môi trường xanh mát và hệ thống cân bằng nhiệt độ tự nhiên quanh năm.

Hệ sinh thái tiện ích “All-in-one” của LA Home được thiết kế đẳng cấp theo mô hình “thành phố hiện đại” quốc tế. Hệ sinh thái này đáp ứng năm nhu cầu cơ bản của cư dân: sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí và mua sắm

Môi trường sống ở LA Home mang lại những trải nghiệm độc đáo. LA Home Long An không chỉ cung cấp một môi trường tiện ích phong phú và đầy đủ, mà còn quan tâm đến từng hơi thở, bước chân và khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của cư dân. Có sáu lớp công viên với thiên nhiên sông nước được thiết kế và xây dựng trong khu đô thị nhằm mang lại bầu không khí tinh khiết và cảnh quan tuyệt đẹp cho từng tổ ấm.

TỔNG QUAN LA HOME LONG AN

  • Tên thương mại : Khu đô thị LA Home
  • Tên pháp lý: Khu dân cư Lương Hòa
  • Chủ đầu tư: CTCP Prodezi Long An (Prodezi Long An).
  • Phát triển dự án: Hướng Việt (HVH)
  • Tổng hợp tin: Banggiachudautu.vn
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons)
  • Địa chỉ LA Home: tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Diện tích: 101,4 ha và mật độ xây dựng là 30%.
  • Tổng vốn đầu tư của dự án đã được UBND tỉnh Long An điều chỉnh từ 1.275,4 tỷ đồng lên mức 2.935,9 tỷ đồng vào tháng 12/2020.
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

la home 18 - LA Home

ĐỊA CHỈ LA HOME LONG AN NẰM Ở ĐÂU?

Dự án Khu đô thị LA Home tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đi xe 4 bánh từ LA Home đến trung tâm TP.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30 đến 45 phút bằng đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, thời gian chỉ mất 5 phút để đi từ LA Home đến trạm tuyến monorail 3A ở Tân Kiên (Bình Chánh) để đến trọng điểm đô thị.

Long An là một trong bảy đô thị vệ tinh của TP.HCM và là trung tâm của vùng động lực kinh tế của TP.HCM. Đồng bằng sông Cửu Long, có 35 triệu dân và 65% dân số của TP.HCM sống ở đó. LA Home sở hữu “toạ độ vàng” với sáu điểm tại Bến Lức, Long An.

Với tư cách là cửa ngõ giữa hai vùng động lực kinh tế cấp quốc gia. Nằm trong bảy khu đô thị vệ tinh trong khu vực. Cửa ngõ Bắc Bến Lức vùng phát triển nhà ở TP. HCM tại Long An. Nút giao thông đườngc bộ trọng điểm. Ngã ba của sông TP. HCM và miền Tây. Vị trí phong thủy của số một: cận lộ, cận giang, cận thị Đặc biệt, từ LA Home rất thuận lợi để tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4, hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh. Long An là địa phương được phân tách, nắm giữ lợi thế tranh giành Đồng bằng sông Cửu Long

HỆ THỐNG GIAO THÔNG XÃ LƯƠNG HÒA

Động lực mới, Trục động lực Lương Hòa – Bình Chánh, dự kiến được hoàn thành vào năm 2030, sẽ hỗ trợ mở rộng không gian phát triển đô thị và giảm bớt khoảng cách di chuyển từ Long An về TP.HCM, đặc biệt là ở các khu vực được kết nối trực tiếp với quy hoạch mới.

Đòn bẩy từ các trục động lực mới được thiết lập ở Long An

Long An có vị trí quan trọng vì nó liên kết với cảng biển quốc tế và biên giới giao thương với Campuchia và là cửa ngõ giao thương giữa thành phố HCM và mười ba tỉnh miền Tây Nam Bộ. Để phát huy vị trí cửa ngõ Đồng bằng sông Cửu Lo, Long An sẽ thực hiện các hoạt động kinh tế – xã hội theo mô hình “một trung tâm, hai hành lang kinh tế, ba vùng kinh tế – xã hội, sáu trục động lực” trong quy hoạch tỉnh.đúng.

Sáu trục đường lực kinh tế bao gồm: Trục động lực Đức Hòa (kết nối các KCN của đô thị Đức Hòa với Bến Lức và TP.HCM); Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh (kết nối cửa khẩu Mỹ Quý Tây với TP.HCM và Bến Lức); Quốc lộ 62 (kết nốig. Đây là điểm đến của 13 tỉnh ở khu vực ĐBSCL; Quốc lộ N1 (đây là một tuyến đường không cần qua TP.HCM liên kết các tỉnh Tây Nguyên, ĐBSCL, sân bay quốc tế Long Thành, BRVT và Long An);)

Các trục động lực bao gồm Vành đai – Vành đai 4; Quốc lộ N1; song hành Quốc lộ 62, Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh; và trục động lực Đức Hòa.

Trục động lực Đức Hòa bao gồm trục Vành đai – Vành đai 4; trục song hành Quốc lộ 62, Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh; Quốc lộ N1; 6 trục động lực: Vành đai – Vành đai 4; Quốc lộ N1.

la home 16 - LA Home

Ảnh do UBND tỉnh Long An cung cấp.

Trong đó, có hai trục tác động trực tiếp đến thị trường Đức Hòa, Bến Lức: Trục Đức Hòa sẽ kết nối cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây và các KCN và đô thị vùng của huyện Đức Hòa, Bến Lức với TP.HCM, thúc đẩy công nghiệp, vận chuyển và thu hút các công tyTrục Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh bao gồm các cụm KCN như Bình Hoà Nam 1, 2 và 4, giao QL N2, cắt ngang đường Hựu Thạnh – Tân Bửu, đi qua cụm KCN Lương Hòa và đến điểm cuối kết nối Mai Bá Hương (Bình Chánh).Điểm giao thông giữa đường Võ Văn Kiệt nối dài và Mai Bá Hương tại Bình Chánh. Đường Lương Hòa – Bình Chánh hiện đang được thực hiện với chiều dài 6,2 km với tổng vốn đầu tư hơn 2.270 tỉ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. trong năm 2025.

Để thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa tỉnh Long An với các khu vực lân cận, tỉnh đang xây dựng 10 trung tâm logistics, 6 trục động lực và nâng cấp 53 tuyến đường tỉnh hiện hữu và xây dựng 29 tuyến đường mới.

TIỆN ÍCH LA HOME LONG AN

Từng ngày, khu đô thị LA Home đang “lột xác” để cung cấp một môi trường sống tuyệt vời nơi mọi người có thể tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên nhau.

Tận hưởng mùa hè cùng con.

Bố mẹ hãy bỏ qua mọi vấn đề và trở về LA Home để tận hưởng một mùa hè tuyệt vời và đáng nhớ. Trong mùa hè này, sẽ có một khu vui chơi đa sắc màu, một sân tập thể dục thể thao “siêu xịn” nằm giữa thiên nhiên xanh mát và nhiều hoạt động dành riêng cho trẻ em. LA Home đã sẵn sàng chào đón một mùa hè tuyệt vời cùng gia đình bạn.

la home 17 - LA Home

ảnh minh họa

Tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư ở LA Home Long An

Địa điểm phát triển khu đô thị

Một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu của Việt Nam là Prodezi Long An. Nhiều quỹ đầu tư và đối tác chiến lược trong và ngoài nước đã đầu tư vào Tập đoàn Prodezi Long An

Vị trí tốt

Cư dân chỉ mất 45 phút để đến trung tâm Quận 1 và khoảng 30 km để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng xe. Nó được coi là cửa ngõ giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. là địa điểm đón đầu sóng hạ tầng từ khu vực Tây TP.Hồ Chí Minh City

Mục tiêu của sản phẩm

Nhu cầu về nhà ở đang tăng lên nhanh chóng và mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh. Đây là một thị trường hấp dẫn đối với các nhà phát triển bất động sản vì 70% nhân khẩu có độ tuổi dưới 35 tuổi.

Cơ hội đầu tư tốt

Một trong những thành phố tăng trường hàng đầu ở Việt Nam là Hồ Chí Minh. Khách hàng rất thích đầu tư vào bất động sản ở đây. LA Home là điểm giao thông quan trọng giữa Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long. khu vực có hơn 13 triệu người sống ở đó.

CHỦ ĐẦU TƯ LA HOME LONG AN LÀ AI?

Prodezi Long An không chỉ là chủ đầu tư của dự án LA Home mà còn là chủ đầu tư của dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Prodezi. Dự án này có quy mô 400ha và tổng vốn đầu tư ở mức 4.604,7 tỷ đồng.

Thành lập vào tháng 4/2016, Prodezi Long An ban đầu có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, với sự tham gia của các cổ đông sáng lập như Công ty TNHH Xây dựng Đô thị, CTCP Xây dựng Liên Á, CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô, Công ty TNHH Công thương nghiệp Thịnh Hưng, CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh.

Cơ cấu sở hữu của Prodezi Long An đã có sự biến động, với sự xuất hiện của CTCP Bất động sản Hướng Việt (HVR) từ cuối năm 2021. Đến ngày 17/2/2022, HVR sở hữu 939.000 cổ phiếu của Prodezi Long An, chiếm 62,6% vốn điều lệ khi ấy, với giá trị lên đến 939 tỷ đồng.

HVR và CTCP Tư vấn Đầu tư Hướng Việt có mối liên hệ với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) của đại gia Trịnh Văn Tuấn, đối tác tín dụng của Prodezi Long An.

Ngoài ra, trong quá trình phát triển dự án Khu đô thị LA Home, Coteccons và CTCP Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) cũng có đóng góp và liên quan đến Prodezi Long An. TCBS từng nắm giữ lượng lớn cổ phần của Prodezi Long An, với giá gốc 450 tỷ đồng và đã hạch toán tại khoản mục tài sản tài chính sẵn sàng để bán (AFS) đến ngày 31/12/2022.

Thông tin từ báo cáo tài chính quý 4/2023 cho thấy rằng, TCBS có thể đã triệt thoái vốn khỏi khoản đầu tư này thông qua một nghiệp vụ tài chính hơn là một thương vụ đầu tư trực tiếp.

MẶT BẰNG LA HOME LONG AN

la home 15 - LA Home

la home 1 - LA Home

la home 2 - LA Home

la home 3 - LA Home

la home 4 - LA Home

la home 5 - LA Home

la home 6 - LA Home

la home 7 - LA Home

la home 8 - LA Home

la home 9 - LA Home

la home 10 - LA Home

la home 11 - LA Home

la home 12 - LA Home

la home 13 - LA Home

la home 14 - LA Home

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi