Dự án Xuân Liên Hà Tĩnh được xây dựng với quy mô 4.9ha – là một dự án tâm huyết của ông chủ Công Ty Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An.

Khu đô thị Xuân Liên là một khu phức hợp: nhà lền kề, biệt thự cao cấp, nhà văn hóa tạo nên một không gian sống mang tầm sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng đặc trưng của vùng đất miền Trung.

Là một dự án nằm ngay vùng kinh tế biển, trong khu vực được các chuyên gia đánh giá là phát triển nhanh nhất tỉnh Hà Tĩnh nên dự án cũng được thổi thêm sức mạnh cho sự vượt trội. Với thị trường bất động sản Hà Tĩnh thì đây được xem là “cơ hội vàng” cho sự phát triển vượt bậc cho thị trường bất động sản miền Trung.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, hay các đô thị nổi tiếng phát triển du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… dần trở nên bão hòa, Hà Tĩnh được đánh giá là hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hứa hẹn tiếp theo của giới địa ốc. Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển khắp nơi, khu vực các xã ven biển của huyện Nghi Xuân đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Vốn đầu tư nhỏ, tiềm năng sinh lời cao và được hưởng chuẩn mực giá trị sống mới chuẩn “Khu đô thị hoàn chỉnh” là những lí do không thể bỏ qua khi lựa chọn dự án Xuân Liên Hà Tĩnh này.

Khu do thi Xuan Lien 6 - Khu Đô Thị Xuân Liên

TỔNG QUAN DỰ ÁN XUÂN LIÊN HÀ TĨNH

 • – Tên dự án: Khu đô thị Xuân Liên
 • – Chủ đầu tư: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Châu Tuấn
 • – Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • – Vị trí: Thôn Cường Thịnh, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
 • – Quy mô: 4,94 ha
 • – Quy hoạch: gồm 219 Nhà liền kề, biệt thự, khu trung tâm thương mại, nhà văn hóa.

Khu do thi Xuan Lien 15 - Khu Đô Thị Xuân Liên

VỊ TRÍ DỰ ÁN XUÂN LIÊN HÀ TĨNH

Dự án Xuân Liên Hà Tĩnh nằm trên phần đất của Thôn Cường Thịnh, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Huyện Nghi Xuân đang được tỉnh Hà Tĩnh đặt mối quan tậm hàng đầu cho sự phát triển và được UBND Tỉnh Hà Tĩnh đầu tư cho việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hạ tầng đường xá từ các trục đường chính như đường quốc lộ 8B, đường quốc gia ven biển 547 triển khai hoàn thiện trong thời gian rất ngắn. Cuối năm 2018, đầu 2019 các tuyến đường đều hoàn thành. Giúp cho bộ mặt của Nghi Xuân ngày càng khởi sắc.

Tọa lạc tại vị trí tiềm năng bặc nhất của huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, tiếp giáp Đường Quốc gia ven biển, một trong 3 tuyến đường huyết mạch quan trong của đất nước, kết nối nhanh. Nhà liền kề Xuân Liên Hà Tĩnh có vị trí then chốt trong chiến lược phát triển kinh tế của huyện Nghi Xuân nói riêng và toàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Nằm tiếp giáp với tuyến Đường Quốc gia ven biển, từ khu đô thị dễ dàng tiếp cận giao thương với 28 tỉnh thành ven biển trên cả nước, mang lại vô số lợi thế kinh doanh vượt trội. Đây cũng được đánh giá là “tuyến đường thịnh vượng” nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản dọc hai tuyến đường.

Khu do thi Xuan Lien 12 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Với lợi thế giao thông thuận lợi, từ Khu đô thị Xuân Liên cư dân dễ dàng tiếp cận đến tất cả tiện ích ngoại khu cần thiết trong vòng bán kính chỉ 1,5km.

 • – Tiếp giáp Đường Quốc gia ven biển
 • – Liền kề Sân bóng nhân tạo
 • – Trường THCS Hoa Liên: 1,5 km
 • – UBND xã Xuân Liên: 1 km
 • – Chợ Cương Gián: 1,5 km
 • – Trạm Y tế Cương Gián: 1,5 km
 • – Bãi biển: 800m

Quy hoạch xây dựng khu vực du lịch, khu đô thị thương mại ven biển Nghi Xuân – Lộc Hà là cơ sở để quản lý khu vực ven biển Hà Tĩnh ngày càng hiệu quả hơn, nhất là trong xu thế phát triển mạnh mẽ của các dự án nằm trong khu vực.

Mục tiêu của quy hoạch là định hướng phát triển dải ven biển Nghi Xuân – Lộc Hà thành khu vực du lịch, đô thị, thương mại để giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu ngân sách và đẩy mạnh tốc độ phát triển KT-XH.

Biệt thự Xuân Liên Hà Tĩnh sau khi được hình thành sẽ trở thành địa điểm du lịch tiềm năng, định hướng phát triển du lịch biển kết hợp với những khu du lịch cần kề thành một mạng lưới, tạo một bước đẹm lớn tỏng sự phát triển du lịch biển của tỉnh.

Khu do thi Xuan Lien 3 - Khu Đô Thị Xuân Liên

TIỆN ÍCH DỰ ÁN XUÂN LIÊN HÀ TĨNH

Dự án Xuân Liên Hà Tĩnh được nhà đầu tư Đất Xanh Nghệ An đầu tư có bài bản, với kinh nghiệm lâu năm trng lĩnh vực BĐS cũng đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Xuan Liên đón đầu được xu thế phát triển thương mại hóa dọc theo “tuyến đường thịnh vượng” – con đường Quốc gia ven biển. Khu đô thị Xuân Liên được thiết kế với hàng loạt tiện ích nội khu được phân bổ hợp lý xung quan khu dự án: xây dựng trung tâm thương mại nơi tập trung chuỗi tiện ích phục vụ kinh doanh, buôn bán như tiệm cafe, khu mua sắm, khu vui chơi,… Nhà văn hóa là nơi tổ chức các hoạt động gắn kết cộng đồng, nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân, hướng tới xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Với lợi thế tiếp giáp đường lớn, trung tâm thương mại dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng từ các khu vực lân cận trong toàn tỉnh Hà Tĩnh cũng như khách giao thương trên dọc tuyến đường huyết mạch này.

Khu do thi Xuan Lien 16 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 9 - Khu Đô Thị Xuân Liên

MẶT BẰNG DỰ ÁN XUÂN LIÊN HÀ TĨNH

Dự án Xuân Liên Hà Tĩnh sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện với hệ thống đường nội khu rộng từ 12 – 14m, vỉa hè thông thoáng với mật độ cây xanh dày đặc mang đến trải nghiệm về một khu đô thị xanh, trong lành. Các hạng mục đường, điện, mương thoát nước được tính toán và thiết kế đồng bộ, mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên diện mạo khu đô thị hiện đại, đáng sống.

Khu do thi Xuan Lien 4 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 8 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 14 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 13 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 1 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 11 - Khu Đô Thị Xuân Liên

Khu do thi Xuan Lien 10 - Khu Đô Thị Xuân Liên

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/khu-du-lich-nghi-duong-va-sinh-thai-amaccao/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi