Khu dân cư đô thị ven sông Hội huyện Cẩm Xuyên là một trong những dự án được đón chờ trong năm . Sở hữu diện tích quy hoạch lên đến 29.8ha cùng tổng số vốn đầu tư đạt 230 tỷ đồng, đây là một trong như dự án được xem như trọng điểm của tỉnh ở thời điểm hiện tại và tạo tiếng vang trong giới đầu tư bất động sản.

Với vị trí địa lý hoàn hảo nằm ven con sông Hội cùng hệ thống giao thông tiện lợi, thuận tiện nhanh chóng, khu dân cư đô thị ven sông Hội sẽ là một dự án đáng mong chờ và là sự hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư. Việc xây dựng khu đô thị ven sông Hội là một trong những dự án lớn của tỉnh Hà Tĩnh, không chỉ đáp ứng nhu cầu định cư của người dân mà song song với đó còn giúp cải tạo cảnh quan và thay đổi diện mạo trong khu vực.

Khu dan cu do thi ven song Hoi 1 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI HUYỆN CẨM XUYÊN

  • Tên dự án: Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội
  • Vị trí: Tổ dân phố số 8, 9, 13 thuộc thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên thành phố Hà Tĩnh
  • Tổng diện tích xây dựng: 29.8 ha
  • Tổng số vốn đầu tư dự kiến: 230 tỷ đồng
  • Tổng Hợp: Banggiachudautu.vn
  • Hạ tầng nội khu: đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng công cộng, trồng cây xanh
  • Quy hoạch: 460 lô đất trong đó 74 lô đất biệt thự, còn lại là đất ở.

Khu dan cu do thi ven song Hoi 5 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI HUYỆN CẨM XUYÊN

Khu dân cư đô thị ven sông Hội huyện Cẩm Xuyên được xây dựng trên địa bàn các tổ dân phố số 8, 9, 13 trực thuộc thị trấn Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh mang nhiều thuận lợi như:

  • Phía Bắc giáp quốc lộ 1A
  • Phía Nam giáp sông Hội
  • Phía Tây giáp trung tâm thương mại chợ Hội

Vì vậy, khu đô thị ven sông Hội sở hữu nhiều tiện ích trong đó có lợi thế giao thông cùng các tuyến đường lớn và bồn đắp thổ nhưỡng của con sông Hội. Từ vị trí của dự án, chỉ mất vài phút để có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: trung tâm mua sắm, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… phục vụ những nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí dành cho cộng đồng dân cư lưu trú.

Song song với đó, Cẩm Xuyên được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật: phía nam giáo huyện Kỳ Anh, phía bắc giáp thành phố Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà, phía Tây giáo huyện Hương Khê và một phần tỉnh Quảng Bình, phía Đông giáp biển Đông. Vì vậy, nơi đây dễ dàng giao thương với nhiều khu vực qua cả đường bộ và đường thuỷ, tiềm năng phát triển nền kinh tế đa dạng, khiến những dự án thuộc huyện Cẩm Xuyên giống như một kênh đầu tư tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, huyện Cẩm Xuyên cũng được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, là cơ hội để phát triển thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch tại nơi đây. Một số cảnh quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng phải kể đến như: chùa Yên Lạc, khu nghỉ mát Thiên Cầm, Hồ Kẻ Gỗ, Công trình kiến trúc nghệ thuật quốc giá Am Pháp Cẩm Duệ,.. hàng năm thu hút lượng khách du lịch đông đảo ghé thăm.

Với những lợi thế sẵn có như vậy, sẽ thật là nuối tiếc nếu bạn không sở hữu ngay một vị trí đẹp tại khu dân cư ven sông Hội.

Khu dan cu do thi ven song Hoi 3 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

Khu dan cu do thi ven song Hoi 4 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI HUYỆN CẨM XUYÊN

Dự án khu dân cư đô thị ven sông Hội huyện Cẩm Xuyên không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa mà song song với đó nó còn sở hữu nhiều tiện ích hoàn hảo, làm đời sống của cư dân thêm phong phú, nâng cao chất lượng sống. Tính từ vị trí dự án, sẽ không mất quá xa để có thể di chuyển đến những tiện ích lân cận như: trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, các khu công nghiệp, bến xe, bến phà, khu vui chơi giải trí,… Ngoài ra, một số các hoạt động như: spa, chăm sóc cơ thể, cà phê, ẩm thực, … cũng được phát triển mạnh mẽ trong khu đô thị ven sông Hội, góp phần làm nên cuộc sống chất lượng tại đây.

Song song với đó, chủ đầu tư cũng chi ra đến 91 tỷ đồng để phát triển các hạng mục khác nhua: hệ thống đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng công cộng và sinh hoạt. Các mảng xanh thiên nhiên rất được chú trọng tại Khu dân cư ven sông Hội huyện Cẩm Xuyên nhằm tạo nên một môi trường đạt chuẩn, đem đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái.

Khu dan cu do thi ven song Hoi 2 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI HUYỆN CẨM XUYÊN

Dự án dân cư đô thị ven sông Hội huyện Cẩm Xuyên có tổng cộng gồm 460 lô đất bao gồm 74 lô đất biệt thự, còn lại là đất ở. Tổng diện tích quy hoạch lên tới 29.8 ha và tổng số vốn đầu tư đạt 230 tỷ đồng trong đó 91 tỷ để nâng cấp các hạng mục khác trong khuôn viên.

Khu dân cư ven sông Hội cũng được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng, mang đến những giá trị hoàn hảo và đời sống thiết thực cho người dân nơi đây.

Khu dan cu do thi ven song Hoi 6 - Khu Dân Cư Đô Thị Ven Sông Hội

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi