ID Town là nhà ở xã hội được xây dựng trong khu đô thị được xây dựng theo phong cách sống xanh, năng động và văn minh. ID Town nằm ở trung tâm giao thương mới của miền Nam và chỉ cách Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh một giờ di chuyển bằng cao tốc, mang đến các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, quốc gia và quốc tế. Ngày mai, miền Nam sẽ thay đổi với Sân bay Quốc tế Long Thành, cảng nước sâu, các khu công nghiệp, thành phố cảng và tuyến đường liên tỉnh.

Tổng quan ID Town

 • Tên thương mại: ID Town
 • Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Long Thành Riverside
 • Đơn vị phát triển của Tây Hồ Group có quy mô 40,7 ha bao gồm 2,000 căn hộ  ID Town cao tầng và 650 nhà thấp tầng.
 • Tổng hợp thông tin: Banggiachudautu.vn
 • Mật độ trong xây dựng: Chỉ 28% và hơn 40% tổng diện tích bao gồm mặt nước và cây xanh.
 • Quy mô dân số từ 11.000 đến 12.000
 • Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy hoạch B+H/Hạ tầng được thực hiện bởi Aurecon, Plandscape ThaiLand và RSP Singapore.
 • Bàn giao cảnh quan bên ngoài và cảnh quan bên trong, bắt đầu ngày 24/3/2021 và kết thúc ngày 24/3/2026.

id town 1 - ID Town

Địa chỉ ID Town nằm ở đâu?

Vị trí vàng Cảng hàng không quốc tế Long Thành và nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành và Quốc Lộ 51, Cảng Cái Mép – Thị Vải tạo nên khu vực “Tam giác vàng của logistics” sắp tới của miền Nam. Đây là vị trí kết nối liên vùng và thông thương quốc tế thuận lợi nhất mà chưa có dự Đó là một thành phố giao thoa về vị trí và kinh tế xã hội. Miền Nam, miền đất tương lai dành cho công dân toàn cầu, sẽ trở thành trung tâm thương mại với ID Juntion.

Dự án ID Town của Tây Hồ Group là một phần của làn sóng phát triển hạ tầng đang diễn ra. Dự án là một phần của “Tam giác vàng logistics”, bao gồm nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51, cảng hàng không quốc tế mới Long Thành và cảng nước sâu qu.

Sân bay tỷ đô Long Thành, dự án đã ảnh hưởng đáng kể đến thị trường bất động sản của Long Thành trong thời gian qua, đặc biệt hỗ trợ ID Town. Mới đây, thông tin về việc Long Thành sẽ trở thành thành phố vào năm 2030 đang được “cộng hưởng” nhiều hơn, khiến thị trường bất động sản của khu vực tiếp tục bứt phá ấn tượng.

id town 4 - ID Town

id town 5 - ID Town

Tiện ích ID Town

Hơn một trăm tiện ích ở ID Town, bao gồm sân chơi trẻ em, sân thiền, vườn đọc sách, khu thể thao ngoài trời, bể bơi và xe đạp nước, đã được đầu tư chăm chút để tạo ra một môi trường sống thoải mái và tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng. Cư dân trong tương lai sẽ có cơ hội cảm nhận được nhịp sống chan hoà của thiên nhiên và xây dựng ý thức bảo vệ vệ mo. Các lối đi bộ, đi xe đạp và xe ô tô nằm dưới những tán cây xanh rợp bóng.lớp học cho ngày mai tới.

 • Hệ thống dịch vụ
 • Khu chung cư ID Town có 2.000 căn hộ cao cấp
 • Trường học đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế
 • Khu thể thao có diện tích gần hai ha được trang bị nhiều thiết bị hiện đại.

2 ha mặt nước gắn sông Đồng Môn tạo nên một hồ trung tâm hiền hòa bao gồm một khu thương mại và dịch vụ, các căn hộ dịch vụ, giải trí, mua sắm và Khu Quảng trường dành cho các hoạt động cộng đồng và vui chơi. Là công dân toàn cầu, cuộc sống văn minh không chỉ dựa vào tiện ích của công nghệ để theo kịp thế giới mà còn dựa vào sự hoà quyện cùng thiên nhiên, giữ gì còn sót lại.n bản sắc, môi trường.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ AI hiện đại bền vững, quản lý vận hành dự án và đặt tiện ích vào App, ID Town còn tập trung thiết kế mang tính bản sắc ở các khu cộng đồng, phân chia các lối đi bộ cho xe đạp và giữa con người và thiên nhiên.

Giữa thiên nhiên: Thiên nhiên của ID Town hòa vào hơi thở của mùa xuân.nhật. Ngay khi bước chân đầu tiên, cư dân đã cảm nhận hương vị thân quen mà mới mẻ qua từng cành tre, lá trúc và mạch nước mát lành.âm thanh của chim muông.

Không gian xanh biếc của mặt hồ Cầu Vồng sẽ hỗ trợ các buổi giao lưu của cặp đôi.m thi vị. Nguồn năng lượng tích cực này được lan toả thông qua dòng chảy của hồ nối liên kết với nhánh sông Đồng Môn.và đầy sức sống.

id town 6 - ID Town

id town 8 - ID Town

id town 11 - ID Town

id town 12 - ID Town

id town 13 - ID Town

id town 14 - ID Town

id town 15 - ID Town

id town 16 - ID Town

id town 2 1 - ID Town

Thiết kế ID Town

ID Town nằm trong quần thể khu đô thị là một khu phức hợp có diện tích gần 40,7 hecta, bao gồm 650 nhà thấp tầng và 2,000 căn hộ cao tầng. Khu phức hợp bao gồm các hạng mục như Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập); Khu Căn hộ cao cấp (Nhà ở xã hội kết hợp và trung tâm thương mại lớn)

id town 10 - ID Town

id town 7 - ID Town

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi