FLC Bắc Kạn được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn FLC – một trong những ông lớn của bất động sản Việt Nam. Trong hạng mục đầu tư lần này, FLC dự kiến sẽ đầu tư 3 dự án liên tiếp tại tỉnh Bắc Kạn, mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khu vực nơi đây.

Dự kiến, tổng dự án FLC Bắc Kạn rộng 2.690 ha, chia thành 3 dự án nhỏ khác nhau bao gồm: khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Hồ Ba Bể; khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Quảng Khê; khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái bắc Sông Cầu – hồ Nặm Cát. 3 dự án này dưới tay ông lớn FLC hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn trên thị trường bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

 • Tên dự án: FLC Bắc Kạn
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
 • Tổng hợp: Banggiachudautu.vn
 • Sản phẩm: bất động sản nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái
 • Tổng diện tích xây dựng: 2,590 ha trong đó:
 • + Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Hồ Ba Bể: 1400 ha
 • + khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Quảng Khê: 500 ha
 • Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí và đô thị sinh thái Bắc Sông Cầu – Hồ Nặm Cắt: 690 ha.
 • Vị trí xây dựng: hồ Ba Bể thuộc huyện Ba Bể, Quảng Khê huyện Ba Bể và Bắc Sông Cầu – hồ Nam Cắt thành phố Bắc Cạn.
 • Tiện ích đi kèm: Các tiện ích đi kèm hiện đại như hồ bơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái, đô thị sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà dịch vụ bên sông, sân golf 18 lỗ, công viên mạo hiểm,…

flc bac kan 3 - FLC Bắc Kạn

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

Dự án FLC Bắc Kạn sở hữu cho mình những vị trí đắc địa, mang đến tầm nhìn đầu tư tương lai xa. VớI việc cho xây dựng 3 dự án tại 3 vị trí du lịch trọng điểm, có lượng cư dân ghé thăm đông đúc, hứa hẹn mang đến một tương lai hoàn hảo cho cư dân tại nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng FLC Bắc Kạn được xây dựng trên địa phận hồ Ba Bể thuộc huyện Ba Bể. Hồ Ba Bể được nhiều người biết tới như một trong những hồ nước ngọt lớn nhất trên thể giới, hiện trực thuộc vườn Quốc gia Ba Bể. Đây được công nhận như khu du lịch quốc gia Việt Nam. Chính vì vậy, khu vực hằng năm nhận được sự ghé thăm của đông đảo khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài. Hồ được hình thành cách đây hơn 200 triệu năm, nhờ các cuộc kiến tạo lục địa đã mang đến cho hồ một lượng nước ngọt khổng lồ và diêjn tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2, chiều dàuy 30m. Đặc biệt, Ba Bể sở hữu cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật về địa chất địa mạo và giá trị to lớn về đa dạng sinh học. năm 2004, vườn Quốc gia Ba Bể chính thức được công nhận là vườn di sản ASEAN.

Khu du lịch sinh thái FLC Bắc Kạn được xây dựng trên mảnh đất Quảng Khê, một xã của Huyện Ba Bể. Khu vực sở hữu cho mình một địa thể hoàn hoả”

 • Phía Bắc giáp xã Khang Ninh, xã Địa linh và xã Thượng Gíao
 • Phía Tây giáp xã Nam Cường, xã Nam Mẫu
 • Phía Nam giáp xã Đồng Phúc, xã Hoàng Trĩ
 • Phía Đông giáp xã Yến Dương.

Với tổng diện tích lên đến 55,077 km2, dân số trong khu vực đạt mức 3.238 người. Khu vực nơi đây đang ngày một có sự tăng lên về dân số cũng như khách du lịch ghé thăm trong vài năm tới.

FLC Bắc Kạn xây dựng trong khu vực Hồ Nặm Cát. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của tỉnh Bắc Kạn nói riêng và cả nước nói chung. Cư dân trong khu vực tập trung đông, có những bước nhảy vọt về kinh tế trong thời gian qua.

flc bac kan 2 - FLC Bắc Kạn

TIỆN TÍCH DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

Dự án FLC Bắc Kạn sở hữu cho mình 3 dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái trọng điểm của tỉnh. Với tổng diện tích lên đến 2.590 ha, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích cho cư dân nơi đây cũng như khách du lịch ghé thăm.

Hướng đến một phong cách sống đẳng cấp, thu hút các nhà đầu tư trên cả nước cũng như hàng ngàn khách du lịch mỗi năm, các tiện ích đi kèm bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khu nghĩ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái, khu đô thị sinh thái, resrot năm sao, khu vui chơi giải trí,… Ngoài ra, dự án cũng tích hợp các tiện ích vui chơi khác như: sân golf 18 lỗ, công viên xanh, thể thao mạo hiểm, đem đếnn những trải nghiệm hoàn hảo khi ghé thăm khu vực này.

flc bac kan 1 - FLC Bắc Kạn

MẶT BẰNG DỰ ÁN FLC BẮC KẠN

Dự án FLC Bắc Kạn có tổng diện tích xây dựng lên đến 2.590 ha, chia thành 3 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái với các diện tích khác nhau. Nằm trong vùng kinh tế phát triển cửa tỉnh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch ghé thăm cũng như nguồn đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Các hệ thống khác trong dự án FLC Bắc Kạn cũng được đưa vào triển khai và nghiệm thu, bao gồm: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống an ninh, đèn đường, vỉa hè,…

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi