Gamuda Land vừa thông báo rằng họ sẽ phát triển một khu phức hợp nhà ở và thương mại Eaton Park Mai Chí Thọ trên khu đất 3,4 ha tại thành phố Thủ Đức. Khu đất nằm trên đường Mai Chí Thọ sẽ được xây dựng 2.000 căn hộ trong hai khối công trình với sáu toà tháp cao từ 29 đến 39 tầng.

Eaton park gamuda - Eaton Park

Tổng Quan Eaton Park Mai Chí Thọ

 • Tên thương mại: Eaton Park
 • Chủ Đầu Tư: Gamuda Land
 • Vị trí: Eaton Park nằm tại Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dự án có quy mô 3,68 ha và mật độ xây dựng là 40%.
 • Dự án hai Khối công trình bao gồm Khu 1, Khu 2.
 • Căn hộ có sáu tháp: A1, A2, A3, A4, A5 và A6.
 • Tổng số sản phẩm là hai nghìn căn hộ.
 • Có hai tầng hầm.
 • Tòa nhà thương mại có 17 căn ở tầng 1-2.
 • Khối tháp có độ cao từ 27 đến 39 tầng.
 • Khu vực 1 (K1): Nó bao gồm bốn tháp: A1, A2, A3 và A4.
 • Tầng 1 và 2 có 15 shophouse; Tháp A1 (toà) có 38 tầng và 338 căn hộ với 9 căn/tầng.
 • Tháp A2, còn được gọi là toà, có 29 tầng và 276 căn hộ với 10 căn/tầng.
 • Tháp A3, còn được gọi là toà, có 29 tầng và 347 căn hộ với 13 căn/tầng.
 • Tháp A4 (toà) bao gồm 39 tầng và 347 căn hộ với 9 căn/tầng.
 • Khu vực 2 (K2): Các tháp A5 và A6 bao gồm 5 shophouse ở tầng 1-2 và 346 căn hộ ở tầng 39 của toà A5.
 • Tháp A6 có 37 tầng và 326 căn hộ với 9 căn/tầng.
 • Bàn giao dự kiến: Quý 2 năm 2026

Eaton Park 1 - Eaton Park

Bóng dáng của Gamuda Land, dự án thứ tư của tập đoàn Malaysia tại Việt Nam, xuất hiện trong khu căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ giá gần 3.000 tỷ đồng ở Thủ Đức.

Gamuda Berhad vừa ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần với CTCP Bất động sản Tâm Lực, chủ dự án 3,68 ha tại TP Thủ Đức, TP HCM, với giá 315,8 triệu USD.

Theo thông tin mà Banggiachudautu.vn thu thập được, Khu nhà ở Tâm Lực nằm trong phường An Phú, thành phố Thủ Đức. dự án lấy tên thương mại Eaton Park

 • Dự án Eaton Park Mai Chí Thọ này thuộc quy hoạch chi tiết năm 2.000. Tại phường An Phú, quận 2 (nay là thành phố Thủ Đức), có một khu dân cư 36 ha nằm gần Khu Liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.
 • TP HCM đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ với tổng số tiền 3.983 tỷ đồng vào tháng 1/2021. Đến tháng 12 cùng năm, đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án đã được phê duyệt.
 • Eaton Park Gamuda Mai Chí Thọ nằm ở phía bắc và giáp đất nông nghiệp và đường vào dự án Khu Liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc. Rạch nhánh giáp phía nam, rạch Bà Dạt giáp phía đông và cổng chính của dự án là đường Mai Chí Thọ.
 • Toà nhà Lexington Residence qua trục đường Mai Chí Thọ nằm gần khu đất dự án. Dự án nằm cách Pháp viện Minh Đăng Quang 500 m, UBND phường An Phú 2 km và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây 500 m.
 • Căn hộ Eaton Park hiện nằm gần đại lộ Mai Chí Thọ, đường dẫn vào khu vực rộng 3,5 mét. Sân bãi chiếm phần lớn diện tích và không có hệ thống giao thông nội khu. Vùng quy hoạch không có công trình kiến trúc vì chủ yếu là đất san lấp và một phần rạch hiện hữu. Khu đất có địa hình tương đối bằng phẳng và thấp.
 • Đối với chung cư Eaton Park, có một hẻm Đồng Miếu rộng từ 3 đến 4 mét và đi qua khu vực phía đông rạch Bà Dạd. Hẻm hiện tại rộng 3 đến 4 mét và có lộ giới quy hoạch 6 mét. Ngoài ra, không có phương tiện khác.

Eaton park gamuda 1 - Eaton Park

Vị trí Eaton Park nằm ở đâu?

Eaton Park Mai Chí Thọ nằm ở phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Vị trí này nằm gần đường Mai Chí Thọ, chiều dài khoảng 8 km và được tạo thành từ mười làn đường rộng 70 mét. Con đường này tiếp giáp với hầm Thủ Thiêm, là con đường quan trọng chia đôi khu dân cư mới Thủ Thiêm và cửa ngõ dẫn vào phía Đông thành phố.

Dự án có thể di chuyển thuận tiện đến nhiều quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, quận 9 và quận Bình Thạnh thông qua các trục đường xung quanh như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1–2, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2 và cao tốc Long Thành–Dầu Giây. Ngoài ra, nhiều dự án bất động sản nhà ở như căn hộ, biệt thự và nhà phố với quy mô lớn nằm dọc theo con đường này, được nhiều người quan tâm nhờ khả năng kết nối giao thông tốt.

Eaton park gamuda 2 - Eaton Park

Liên kết các tiện ích xung quanh Eaton Park

Dự án Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ bao gồm nhiều dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục và hành chính xung quanh. Chúng bao gồm các trạm xe buýt nhanh và trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương, các trường học cấp 1-2-3 công lập và quốc tế, bện

Rạch Bà Dạt, một trong những rạch đổ ra sông Giồng Ông Tố, nằm ở phía đông của dự án và tiếp nhận nước thải sau xử lý và nước mưa từ khu dân cư. Phía Bắc bao gồm đường vào Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc cũng như đất nông nghiệp. Khi các công trình giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm 3 & 4, được hoàn thành, dự án sẽ có thể kết nối với các quận khác nhanh hơn.

 • Địa điểm của căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ. Pháp viện Minh Đăng Quang cách 500 mét và toà Lexington ở phía đối diện.
 • Dự án Eaton Park gần đường Mai Chí Thọ.
 • Eaton Park cách nút giao An Phú khoảng 500 mét.
 • Nút giao An Phú cách dự án khoảng 500 m tại Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ.

Eaton park gamuda 4 - Eaton Park

Chủ đầu tư Eaton Park Mai Chí Thọ là ai?

Công ty Gamuda Berhad đã ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần với CTCP Bất động sản Tâm Lực, đơn vị sở hữu dự án có diện tích 3,68 ha tại TP Thủ Đức, TP HCM, với giá 315,8 triệu USD.

Thương vụ này đã được Gamuda Berhad thực hiện thông qua công ty con tại Việt Nam là Gamuda Land. Theo đó, Gamuda Land sẽ mua lại toàn bộ vốn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực, được sở hữu bởi ba cá nhân: Nguyễn Hồng Giang (50%), Nguyễn Văn Việt (46 %) và Đặng Thị Dung (4%).

Gamuda cho biết họ sẽ chi gần 7.300 tỷ đồng, hoặc 320 triệu USD, cho giao dịch thâu tóm dự án. Trong trường hợp này, công ty sẽ đặt cọc 1.000 tỷ đồng trước và sau đó trả số tiền còn lại là 6.300 tỷ đồng sau khi hoàn thành các quy trình chuyển nhượng cổ phần. Gamuda Land sẽ đóng góp 42 phần trăm vốn tự có trong giao dịch này, trong khi phần còn lại sẽ được vay.

Sau khi giao dịch kết thúc, Gamuda Land Nam Việt sẽ nắm giữ 98% vốn của Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực. Mặt khác, Van Lam Investment và Truong Tin Construction sẽ sở hữu 1% vốn của doanh nghiệp.

Gamuda Land logo 1 - Eaton Park

Quy Hoạch xung quanh Eaton Park

Eaton Park Gamuda Land sẽ nắn chỉnh tuyến đường D3 (12 m) kết nối với tuyến đường D1 (60 m). Đầu tư vào việc mở rộng hẻm Đồng Miếu sẽ tạo thành đường N1 (rộng 16 m) đáp ứng 4 làn xe hỗn hợp, kết hợp với đường nội bộ rộng 10 m để đảm bảo lộ giới 6 m theo quy hoạch đã duyệt. Đường này sẽ kết nối đường Mai Chí Thọ với đường D3 và rạch B

Ngoài ra, sẽ có một đường N2 rộng 8 mét kết nối đường hỗn hợp Mai Chí Thọ với đường D3 ở phía nam dự án Eaton Park.

Dự án Eaton Park sẽ xây dựng một tuyến theo trục Bắc-Nam, song song với đường Mai Chí Thọ và đường D3.

Khu vực quy hoạch không có hệ thống thoát nước mưa, mạng lưới phân phối điện và hệ thống thông tin liên lạc. Một khu dân cư nhỏ có khoảng mười hộ sống gần ranh giới khu đất. Các hộ dân xung quanh đường Mai Chí Thọ chủ yếu là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Các ngôi nhà xung quanh là nhà cấp 4 với mái tôn.

Eaton Park 3 - Eaton Park

Eaton park gamuda 3 - Eaton Park

Quy hoạch cảnh quan nội khu Eaton Park

Diện tích 2,7 ha đất được sử dụng cho cơ cấu sử dụng đất của dự án Eaton Park Mai Chí Thọ để xây dựng trung tâm thương mại hỗn hợp, nhóm nhà ở cao tầng kết hợp thương mại và công trình nhà ở cao tầng kết hợp thương mại. Diện tích trên một ha còn lại được sử dụng cho đường bộ, cây xanh, kênh rạch và hạ tầng kỹ thuật.

Eaton Park 2 - Eaton Park

Thiết kế căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ

Eaton Park Mai Chí Thọ Của Gamuda Land bao gồm hai toà nhà với tổng số 2.000 căn hộ. Đặc biệt, khối công trình K1 sẽ bao gồm một khối đế và bốn khối tháp cao từ 29 đến 39 tầng. Khối K2 sẽ có khối đế và hai khối tháp cao từ 37 đến 39 tầng.

Hình ảnh thực tế Eaton Park Mai Chí Thọ

Eaton park gamuda 8 - Eaton Park

Eaton park gamuda 5 - Eaton Park

Eaton park gamuda 6 - Eaton Park

Eaton park gamuda 7 - Eaton Park

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi