CLD Maison Ngã Bảy đã được UBND tỉnh Hậu Giang mới nhất phê duyệt đầu tư. Dự án CLD Maison Ngã Bảy có diện tích hơn 2,7 ha và nằm tại vị trí dự mở tại trung tâm thành phố Ngã Bảy, trên hai mặt tiền đường Ngô Quyền và đường Nguyễn Huệ nối dài. Dự án có tên cũ là Khu dân cư thương mại phường Lái Hiếu

CLD Maison Ngã Bảy bao gồm nhà phố thương mại có diện tích từ 70-140 m2. phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như xây dựng cơ sở kinh doanh hoặc nhà ở. Quy hoạch, cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích như cổng chào, hồ cảnh quan và công viên trung tâm đang được chủ đầu tư hoàn thành. Hơn nữa, với vị trí trung tâm thành phố, những người sống ở đây có thể phát triển các hoạt động kinh doanh và dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu như siêu thị, trường học các cấp, bệnh viện thành phố, ngân hàng, trung tâm hành chính và những địa điểm du lịch

Đất Xanh Miền Tây, một công ty bất động sản đã phân phối hàng trăm dự án trong 13 tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long, là nhà phân phối độc quyền của dự án đất nền Hậu Giang mới nhất. Hiện tại, đơn vị phân phối cho biết CLD Maison Ngã Bảy  đã có sổ hồng hoàn chỉnh. Cư dân có thể thanh toán trước 30% tổng giá trị từ 1,29 tỷ đồng.

cld maison nga bay 7 - CLD Maison Ngã Bảy

TỔNG QUAN CLD MAISON NGÃ BẢY

 • Tên thương mại: CLD Maison Ngã Bảy
 • Tên pháp lý: (Khu Dân Cư Phường Lái Hiếu)
 • Địa chỉ: Phường Lái Hiếu, thị trấn Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Tổng diện tích:  27.222 mét vuông.
 • Có nhiều loại diện tích từ 70 đến 140 mét vuông.
 • Tiện ích dự án: Hồ cảnh quan và công viên có diện tích 2.330 mét vuông. Tiện ích kết nối bao gồm chợ, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính, những địa điểm du lịch nổi tiếng và các trung tâm khác.
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài, có sổ hồng. Cơ sở hạ tầng hiện đại với điện âm nước máy

cld maison nga bay 8 - CLD Maison Ngã Bảy

ĐỊA CHỈ CLD MAISON NGÃ BẢY NẰM Ở ĐÂU ?

Dự án CLD Maison Ngã Bảy sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ thông qua các hoạt động kinh doanh và mua bán nhờ vị trí đắc địa hiếm có của nó trên hai mặt tiền của đường Ngô Quyền và đường Nguyễn Huệ. Không chỉ vậy, CLD Maison Ngã Bảy còn có Hồ cảnh quan và Công viên ngay bên trong Khu đô thị, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống mới.

cld maison nga bay 2 - CLD Maison Ngã Bảy

CÓ NÊN ĐẦU TƯ CLD MAISON NGÃ BẢY?

 • Vị trí của dự án ở trung tâm thành phố Ngã 7 với hai mặt tiền đường lớn: Ngô Quyền và Nguyễn Huệ, cho phép kinh doanh thịnh vượng.
 • Quy hoạch chuẩn hiện đại, điện âm, nước máy, hồ cảnh quan nổi bật và công viên nội khu
 • Hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại bao gồm chợ, y tế, giáo dục, ngân hàng, siêu thị và dịch vụ giải trí.
 • Diện tích phù hợp nhất cho kế hoạch kinh doanh và a cư.
 • Hạ tầng đồng bộ hiện đại và sổ hồng trao tay ngay khi thanh toán
 • Hạ tầng đồng bộ hiện đại và sổ hồng trao tay ngay khi thanh toán

Lợi ích khi thu hút đầu tư vào bất động sản TP Ngã Bảy

Hồ Chí MinhBất động sản được hưởng lợi từ vị trí trung tâm của tỉnh, nơi có nhiều dự án giao thông quan trọng và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh.

Thành phố thứ hai của tỉnh Hậu Giang là Ngã Bảy, sau Vị Thanh. Nằm trên tuyến quốc lộ 1, điểm giao của bảy con kênh và cách thành phố Sóc Trăng và Cần Thơ chỉ 30 km, thành phố này có nhiều lợi thế. Nhiều nhà phát triển bất động sản lớn trong nước đang tìm đến đây.

cld maison nga bay 23 - CLD Maison Ngã Bảy

TP Ngã Bảy về đêm

Hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hậu Giang đã đứng đầu vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong hai năm qua. Theo Cục thống kê, GRDP của tỉnh năm 2022 đạt 13,94%, đứng đầu khu vực và đứng thứ tư cả nước. Con số này tiếp tục dẫn đầu khu vực và vươn lên đứng thứ hai cả nước vào năm 2023 với mức tăng 12,27%. Đây là nền tảng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Hậu Giang, thu hút nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực.

Hai khu công nghiệp (KCN), ba cụm công nghiệp tập trung và Trung tâm Điện lực Sông Hậu chiếm khoảng 1.138 ha trên địa bàn tỉnh. Đến nay, tỉnh đã thu hút 75 công ty để thực hiện 77 dự án đầu tư, 54 trong số đó đang hoạt động và 23 trong số đó đang được xây dựng.

Thành phố Ngã Bảy, trung tâm kinh tế của tỉnh Hậu Giang, có kết nối giao thông thuận lợi trên cả đường thủy lẫn đường bộ. Đây là điểm giao thoa của bảy dòng kênh: Cái Côn, Quản Lộ – Phụng Hiệp, Lái Hiếu, Mang Cá, Mương Lộ, Xẻo Dong và Xẻo Môn. Ngoài ra, nó được kết nối chặt chẽ với hơn sáu tuyến Quốc lộ (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 61, Quốc lộ 61B, Quốc lộ 61C, Quốc

Trong thời gian tới, khu vực sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hai tuyến cao tốc trọng điểm: Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng (đoạn qua Hậu Giang dài khoảng 36,9 km) và Cao tốc Cần Thơ – Cà Mau (đoạn qua Hậu Giang dài khoảng 61,6 km). Ngã Bảy được coi là một trong những địa phương được hưởng lợi trực tiếp từ các dự án vì nó cho phép thành phố giao thương phát triển kinh tế liên vùng và kết nối với các tỉnh thành khác trong khu vực.

Hậu Giang cũng giúp các công ty phục hồi sản xuất và phát triển. Một trong những cách để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh là áp dụng phương châm thu hút đầu tư “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”, với mong muốn thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Kinh tế: Ngã Bảy là một khu vực tiềm năng cho các dự án bất động sản nhờ sự phát triển xã hội nhanh chóng, lợi thế từ cơ sở hạ tầng và giao thương, cũng như sự cởi mở để thu hút đầu tư.

Đón nhận các dự án mới từ các chủ đầu tư lớn

Nhiều nhà phát triển bất động sản như Alphanam, Him Lam, SunGroup, tập đoàn Sao Mai và Đất Xanh đã đến Ngã Bảy với nhiều dự án mới mọc lên để chào đón quy hoạch.

cld maison nga bay 24 - CLD Maison Ngã Bảy

TIỆN ÍCH CLD MAISON NGÃ BẢY

cld maison nga bay 17 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 15 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 14 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 9 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 5 - CLD Maison Ngã Bảy

Kết nối đa giao tiếp tại trường học và bệnh viện

TRUNG TÂM MUA SẮM, CƠ QUAN HÀNH CHÍNH, GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

 • Trung tâm mua sắm 15 phút
 • Trung tâm y tế 10 phút
 • Cơ quan điều hành 05 phút
 • Giáo dục các cấp 6 phút

cld maison nga bay 11 - CLD Maison Ngã Bảy

MẶT BẰNG CLD MAISON NGÃ BẢY

cld maison nga bay 1 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 10 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 6 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 13 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 18 - CLD Maison Ngã Bảy

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & BÁN HÀNG CLD MAISON NGÃ BẢY

cld maison nga bay 19 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 20 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 21 - CLD Maison Ngã Bảy

cld maison nga bay 22 - CLD Maison Ngã Bảy

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi