Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ:  Là một huyện nằm ở ngoại ô TP HCM, cách trung tâm thành phố 33km. Huyện Củ Chi là địa phận nối liền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Đây là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển nhất là bất động sản.

Trong giai đoạn 2019-2020, có nhiều chính sách quy hoạch huyện Củ Chi. Việc quy hoạch này sẽ mang đến những thay đổi gì cho vùng đất “địa đạo”, tác động đến thị trường địa ốc khu vực này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc tổng hợp các siêu dự án và thông tin quy hoạch huyện Củ Chi.

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 1 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Thông tin về quy hoạch hạ tầng giao thông

 • Dự án mở rộng quốc lộ 22 – Một trong những dự án hạ tầng quan trọng của Củ Chi. Đây là con đường nối liền TP HCM đến cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, với dài 59 km. Hơn nữa, tuyến đường này còn nằm trong dự án đường xuyên Á, nối TP HCM và Phnom Penh.
 • UBND TP.HCM vừa phê duyệt đề xuất dự án Đầu tư nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9 hay còn gọi là đường Hà Duy Phiên, đoạn từ cầu Rạch Tra đến Tỉnh lộ 8 ở huyện Củ Chi.
 • Đoạn Vành Đai 3 đi qua huyện Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh của TP.HCM để kết nối vào huyện Bến Lức, tỉnh Long An dài gần 48 km sẽ hạn chế kẹt xe, giúp cư dân các dự án tại Củ Chi di chuyển vào trung tâm Thành phố, quận huyện xung quanh hay đi các tỉnh lân cận nhanh chóng.
 • Tuyến đường Tỉnh lộ 8 có tổng chiều dài 22,5 km, lộ giới quy hoạch 40m. Hiện nay, trên toàn tuyến còn 13,7 km. Đây là tuyến đường kết nối từ tỉnh Bình Dương đến Củ Chi và tỉnh Long An.
 • Tuyến Tỉnh lộ 15, chiều dài 34 km, rộng 5,5 – 6m, Sở GTVT cho biết dự án đang được nghiên cứu đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
 • Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông Sài Gòn về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.
 • Thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.
 • Cao tốc TP HCM – Mộc Bài được đầu tư 10.500 tỷ đồng, theo đó độ dài toàn tuyến là 53,5 km.
 • Tuyến đường sắt TP HCM – Tây Ninh (định hướng kéo dài lên cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát)
 • Tuyến Metro số 2
 • Tuyến Monorail số 3

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 9 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 8 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 7 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Thông tin về các siêu dự án

 • Thành phố mới New City
 • Vinpearl Safari Củ Chi
 • Khu vui chơi giải trí Hóc Môn
 • Đại lộ ven sông Sài Gòn (nối huyện Củ Chi về đến quận 1)
 • Khu đô thị Đại học quốc tế Việt Nam
 • Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng
 • Dự án đất nền Củ Chi Gía Rẻ: TVC Củ Chi

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 6 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Củ Chi sở hữu quỹ đất rộng với nhiều tiềm năng phát triển

UBND thành phố ra quyết định số 6994/QĐ-UB-QLĐT về việc điều chỉnh Quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030 với những nội dung chính sau:

Về cơ cấu kinh tế, vốn là một huyện nông thông có diện tích nông nghiệp lớn, theo quy hoạch trong tương lai cơ cấu kinh tế sẽ chuyển hướng chủ yếu là công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp và du lịch.

Quy mô dân số dự kiến đến năm 2020 là 600.000 – 800.000 người, tổng diện tích 42.848 ha.

Theo quy hoạch của UBND TP HCM, Củ Chi sẽ là một trung tâm đô thị công nghiệp cấp thành phố với các chức năng: Dịch vụ, thương mại, y tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghỉ dưỡng vui chơi giải trí.

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững. Củ Chi còn là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố.

Sở hữu quỹ đất rộng lớn, giao thông kết nối liên vùng thuận lợi, trên địa bàn huyện Củ Chi còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nằm ở các xã giáp ranh trung tâm TP HCM như: KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ô tô, KCN Tây Bắc… Từ đây hình thành những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu an cư của phần đông giới chuyên gia trong ngoài nước, cán bộ nhân viên đang công tác tại các khu công nghiệp.

Với lợi thế nền đất cao, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng những tiềm năng về kinh tế, du lịch… Củ Chi đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 2 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Giá đất nền năm 2018 tại huyện Củ Chi đã tăng trưởng 44% và dự kiến vẫn tiếp tục tăng trong những năm sắp tới. Từ sau các thông tin quy hoạch khu Tây Bắc Sài Gòn thì giá đất nền tăng một cách nhanh chóng trong những tháng đầu năm 2018 và những tháng cuối năm mới trở về giá cả tăng bình thường.

Cụ thể giá đất nền tính theo đơn vị m2 trong năm 2018 – 2019 như sau: Trong 3 tháng đầu năm: 4 đến 5,5 triệu/1 m2; Tháng 4, 5 là 7 đến 13 triệu/1m2; Từ tháng 6 đến tháng 8 là 6 đến 10 triệu/1m2; Tháng 9, tháng 10 là 7,5 đến 8 triệu/1m2 và từ tháng 11 đến năm 2019 có nhiều bến động về giá trên 10 triệu/m2.

Những địa điểm có mức giá biến động nhiều nhất là khu vực thị trấn Củ Chi và một số nơi như đường Trần Văn Chẩm, đường Hà Duy Phiên (tỉnh lộ 9), đường Võ Văn Bích, đường Nhuận Đức…

Với những chính sách quy hoạch trên, thị trường bất động sản Củ Chi sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ và tạo thành cơn lướt sóng trong những năm tới. Đây thực sự là thị trường tiềm năng, mảnh đất màu mỡ để đầu tư hiện nay tại khu vực TP HCM.

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 5 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 4 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Can Mua Dat Cu Chi Gia Re 3 - Cần Mua Đất Củ Chi Giá Rẻ

Nguồn: Banggiachudautu.vn

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/can-tho-highway/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi