Azerai Cần Thơ Resort tại Cồn Ấu – Cái Răng – Cần Thơ là dự án đầu tiên Tập đoàn Novaland trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Azerai Resort Cần Thơ tại Cồn Ấu có địa thế ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, tuy nhiên dự án được bao quanh bởi nhánh sông Hậu trong lành và thơ mộng nên vẫn giữ được sự biệt lập.

Được vận hành bởi Adrian Zecha – người sáng lập chuỗi khách sạn cao cấp Aman Resorts, Resort Azerai Cần Thơ chắc chắn sẽ góp phần tạo lập một phân khúc nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp quốc tế cho khu vực Cần Thơ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN RESORT AZERAI CẦN THƠ TẠI CỒN ẤU

 • Tên dự án: Resort Azerai Cần Thơ
 • Vị trí dự án: Cồn Ấu, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Novaland
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô dự án: gồm quần thể 30 bungalow (2 phòng) và 45 căn biệt thự
 • Loại hình phát triển: Biệt thự và bungalow
 • Tổng diện tích: 200.000 m2
 • Đơn vị vận hành: Azerai – thành viên của Tập đoàn Azura.
 • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Azerai Resort Can Tho 2 - Resort Azerai Cần Thơ

VỊ TRÍ DỰ ÁN RESORT AZERAI CẦN THƠ TẠI CỒN ẤU

Dự án Azerai Cần Thơ Resort tại Cồn Ấu có vị trí địa lý thuận lợi là nằm ngay trung tâm Thành phố Cân Thơ. Khu Azerai Resort Cần Thơ được bao bọc bởi nhanh sông Hậu đẹp, trong lành và thơ mông, tuy vậy khu resort vẫn giữ được sự biệt lập độc đáo riêng của dự án.

Cồn Ấu – Cái Răng – tp. Cần Thơ là mảnh đất “kim cương” để viết tiếp những trang thành công của Zecha với triết lý: Tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư của khách hàng cũng như bảo tồn và nâng tầm tất cả những giá trị di sản của địa phương.

Dự án Azerai Resort Cần Thơ tọa lạc tại Cồn Ấu, quận Cái Răng, đây là vùng đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố Cần Thơ. Dự án khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ rất thuận tiện kết nối vào trung tâm qua hệ thống giao thông, hệ thống cầu đường hiện đại bắc qua những kênh rạch tự nhiên của thành phố.

 • Phía Đông Bắc của khu resort giáp với sông Hâu đẹp, mát mẻ và trong lành.
 • Phía Tây Nam của dự án giáp khu nhà tái định trong dự án đường dẫn cầu Cần Thơ.
 • Phía Đông Nam của dự án giáp ranh giới đã giải phóng mặt bằng của dự án đường dẫn cầu Cần Thơ,
 • Phái Tây Bắc của khu resort giáp tim của trục đường lộ giới 30m nối liền đường A3 thuộc dự án Khu dân cư Hưng Phú 1.

Azerai Resort Can Tho 4 - Resort Azerai Cần Thơ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN RESORT AZERAI CẦN THƠ TẠI CỒN ẤU

Dự án Azerai Cần Thơ Resort tại Cồn Ấu rất chú trọng đến cuộc sống của cư dân tại thành phố và việc thiết kế không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Ngay buổi khởi đầu Azerai Cần Thơ Resort đã vinh dự được chọn vào top 14 resort mới mở trên thế giới.

Dự án Resort Azerai Cần Thơ tại Cồn Ấu được quy hoạch thành các khu biệt thự sinh thái, nhà phố, nhà đón tiếp có vị trí hạ tầng hiện đại và thông thoáng.

Đặc biệt, Azerai Cần Thơ được trang bị các tiện ích đẳng cấp như: bãi đáp trực thăng, có hệ thống ca nô cao cấp đưa đón khách từ thành phố, có phòng tập gym và yoga hiện đại,…

Azerai Resort Can Tho 3 - Resort Azerai Cần Thơ

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN RESORT AZERAI CẦN THƠ TẠI CỒN ẤU

Dự án Resort Azerai Cần Thơ tại Cồn Ấu được chủ đầu tư và đơn vị vận hành định vị theo chuẩn “affordable luxury” (chuẩn xa xỉ vừa tầm).

Toàn khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ Resort rộng gần 20ha và được xây dựng theo giai đoạn. Dự án Azerai Cần Thơ Resort có 30 bungalow với 60 phòng nghỉ và 45 căn biệt thự cao cấp timeshare.

Phòng ở của khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ được thiết kế tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên và với kiến trúc đương đại mang hơi hướng Đông Dương.

Khuôn viên của Resort Azerai Cần Thơ tại Cồn Ấu vừa mang đẳng cấp quốc tế vừa hài hòa với thiên nhiên.

Dự án Resort Azerai Cần Thơ tại Cồn Ấu chú trọng phát triển các mảng xanh tự nhiên, dung hòa các nét văn hóa địa phương để ứng dụng vào thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất mang lại cho bạn cảnh quan thiên nhiên chân thực về miền sông nước Mê Kông.

Azerai Resort Can Tho 1 - Resort Azerai Cần Thơ

Azerai Resort Can Tho 5 - Resort Azerai Cần Thơ

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi