Dự án Hòa Lân Kim Oanh được Tỉnh Bình Dương cho phép Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh đầu tư vào dự án Một Thế Giới (còn được gọi là Hòa Lân). Dự án dự kiến triển khai năm 2024 với tên thương mại là The One World

Tọa lạc giữa các tuyến đường đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án có quy mô gần 50 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng. Cùng Banggiachudautu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết

Theo quy hoạch, dự án Hòa Lân sẽ xây dựng một khu đô thị cao cấp bao gồm các khu thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí và nhà ở cùng với hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ. Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound và căn hộ là những sản phẩm chính của dự án này.

the one world 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group, nói về dự án. Bà nói rằng dự án sẽ được tập đoàn đầu tư và ra mắt vào năm 2024. Đất vàng này ở Thuận An là một dự án quan trọng trong tương lai của Kim Oanh Group.

Theo công ty, nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore hiện tại quan tâm đến dự án và muốn hợp tác để thực hiện nó. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, danh tính các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được công bố.

Trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, công ty đầu tư Kim Oanh Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản phía Nam. Một trong những lợi thế của công ty là sở hữu một quỹ đất sạch lên đến 500 ha ở các vị trí đắc địa.

Kim Oanh Group đã thực hiện hơn 50 dự án bất động sản đến nay, bao gồm các loại đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn và các loại khác. Một số dự án chính của công ty bao gồm Golden Center City 1, Golden Center City 2; Richland Residence; Mega City 1, Mega City 2, Century City; The EastGate; và Legacy Central.

the one world 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Được chấp thuận đầu tư, dự án Hòa Lân phải dành 20% đất để xây nhà ở xã hội.

Dự án bất động sản quy mô 50 ha có vốn đầu tư khoảng 15.000 tỉ đồng vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận. Trong đó, người lao động thu nhập thấp sẽ nhận được nhà ở xã hội từ 20% quỹ đất ở của dự án.

Được chấp thuận đầu tư, dự án Hòa Lân phải dành 20% đất để xây nhà ở xã hội.

Dự án bất động sản 50 ha đang được thực hiện trên khu đất. Ảnh: Đình Trọng UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận việc đầu tư vào Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Một Thế Giới, còn được gọi là dự án Hòa Lân. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TPHCM đã được chấp thuận làm chủ đầu tư.

Quy mô gần 50 ha của dự án nằm ở phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án gần các trục đường chính như Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3 của TPHCM. Dự án sẽ cần khoảng 15.000 tỷ đồng vốn đầu tư và sẽ hoàn thành từ năm 2024 đến 2035.

Dự án bao gồm 50 ha. Dự án rộng 50 ha. Ảnh: Đình Trọng Ảnh: Đình Trọng Khoảng 19.800 người dân sẽ nhận được các khu nhà ở từ dự án. Đặc biệt, đối với việc phát triển nhà ở xã hội, nhà đầu tư sẽ được yêu cầu dành 20% tổng diện tích đất được liệt kê trong đồ án quy hoạch chi tiết. Để xây dựng chung cư nhà ở xã hội, có thể sử dụng tối đa 46.800 mét vuông đất có thể được sử dụng cho khoảng 4.735 cá nhân.

Dự án bất động sản này đã được UBND tỉnh Bình Dương chia thành sáu dự án riêng biệt. Trong đó, các nhà ở xã hội được xây dựng ở giai đoạn thành phần 3 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.461 tỷ đồng trong suốt quý thứ hai năm 2028 đến quý thứ tư năm 2029.

Theo phía đơn vị chủ đầu tư, đây sẽ là một dự án quan trọng trong giai đoạn sắp tới của công ty. Do đó, công ty đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để thực hiện dự án và đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi