Nhơn Hội New City: Cơ hội đầu tư bất động sản du lịch miền Trung

Cùng với làn sóng đầu tư bất động ven biển miền Trung dân trào khắp nơi. Khu vực Nhơn Hội, Bình Định thời gian qua là điểm nóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Sự an toàn cùng sự kỳ vọng về giá trị gia tăng là những yếu tố tiên quyết tạo nên sức hút cho khu vực này.

Đón đầu sự bùng nổ của thị trường

Khoảng 10 năm trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là sân chơi chỉ dành cho giới nhà giàu, có nhiều tiền, đối tượng khách hàng bằng một nhỏ đỉnh cao của tháp hình tam giác. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, xu hướng của thị trường đã được thay đổi.

Hơn 1.300 sản phẩm được khách hàng đặt mua chỉ chưa đầy một tháng là kết quả bán hàng của phân khu 4 thuộc Nhơn Hội New City. Đây là minh chứng lý giải cho sức hút của thị trường này. Hiện tại các khách hàng mua phân khu này đã được trao sổ đỏ, trong đó không ít nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển nhượng với mức giá chênh lên đến hàng trăm triệu đồng/ sản phẩm.

dat nen Nhon Hoi New City - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Giải mã sức hút

Theo phân tích của giới chuyên môn, sức hút của Nhơn Hội New City (bao gồm khu 4 và khu 2) đến từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là sự thay đổi “khẩu vị” và chính sách phát triển mạnh của hệ thống hạ tầng kết nối.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cũng cho rằng nhà đầu tư đang có xu hướng tìm đến những vùng đất mới, nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, bất động sản công nghiệp nhưng giá đất còn rẻ.

Ngoài ra, dự án có nguồn gốc đất từ chủ trương của UBND tỉnh Bình Định trong việc kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực đánh thức Nhơn Hội. Khá an toàn về mặt pháp lý, đồng thời là dự án đất nền sở hữu lâu dài ven biển thuộc hàng hiếm.

Tiếp theo, Quy Nhơn sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp, từng được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí Rough Guiledes bình chọn. Theo khảo sát, số lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội nói riêng tăng cao, dự báo đến năm 2020 sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân hơn 20% mỗi năm.

Hơn nữa, sự phát triển ngày càng mạnh của hạ tầng, từ hệ thống đường bộ đến đường hàng không giúp cho các vùng biển gia tăng lượng khách du lịch đi đến. Đời sống người dân được nâng cao, do đó nhu cầu trải nghiệm du lịch từ cá nhân, gia đình, bạn bè ngày càng lớn.

Đánh giá dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City

Là một sản phẩm mới trào sân, sở hữu vị trí được ví như trái tim mới của TP Quy Nhơn, Kỳ Co Gateway không chỉ đơn thuần là 1 miếng đất nền sở hữu lâu dài với diện tích 5×16 mà nơi đây là cả 1 câu chuyện về bề dày lịch sử và nét văn hóa vùng miền mang tên thành phố thi ca. Nơi được xem là cái nôi của nghề Võ nghề Văn còn hơn thế nữa là nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt khu vực miền Trung.

Bình Định là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Năm 2017, Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố ven biển, tập trung phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuận và du lịch của tỉnh Bình Định. Với sự phát triển, đổi mới không ngừng, Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Đây được xem là cơ hội cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City nói riêng.

Nằm ngay trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B và trục đường dẫn vào Khu du lịch Eo Gió – Kỳ Co, cách sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn, cồn Chim, Khu tâm linh Linh Phong không xa. Kỳ Co Gateway là điểm dừng chân lý tưởng, khu đô thị cửa ngõ đón đầu lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với miền đất võ.

Đặc biệt, sự kiện sân bay Phù Cát sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào cuối tháng 12 này, đánh dấu bước phát triển mới của TP Quy Nhơn, đón các nhà đầu tư quốc tế, du khách quốc tế, vì thế phát triển những đô thị cửa ngõ như Kỳ Co Gateway là vô cùng cần thiết, đây sẽ là địa điểm lưu trú, vui chơi giải trí hàng đầu, góp phần vào thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị của thành phố.

Nguồn: Banggiachudautu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi