Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quy Nhơn: Hiện tại Tp Quy Nhơn đang phát triển mạnh về hướng bắc. Cụ thể là các khu vực dọc theo các con phố Quy Nhơn – Nhơn Hội cho đến đầu cầu Nhơn Hội. Theo đánh giá cá nhân thì dự án Quy Nhơn 2 bên các con phố này sẽ còn tăng nữa vì 2 nhân tố chính:

Thứ nhất, là giao thông, cụ thể các con phố Ql19 nối dài di chuyển trực tiếp vào các con phố Quy Nhơn – Nhơn Hội, và các con phố này đang thi công. Riêng Ql19, đây là các con phố huyết mạch nối từ Đông Lào đến các Tây Nguyên rồi đến Bình Định và về đến Quy Nhơn. Nhớ các con phố này mà sản lượng vận tải cảng Quy Nhơn đứng điều thứ 3 cả nước. Qua đây cho thấy tầm quan trọng của các con phố này. Và dĩ nhiên các con phố đến đâu thì nhà mọc lên đến đó.

Thứ hai, sự phát triển của khu kinh tế Nhơn Hội, khu du lịch tâm linh Trung Lương, Cát Tiến và khu du lịch Kỳ Co. Hiện tại tại khu kinh tế Nhơn Hội thì đã có flc về làm khu du lịch và bđs nghỉ dưỡng (biển ngay tại flc đẹp thôi rồi), nghe đâu có 2-3 cdt lớn đã mua đất bên cạnh và triển khai. Ngoài ra, 1 tập đoàn bds lớn đã mua 300ha của dự án nghỉ dưỡng Hải Giang mà hướng di chuyển cũng phải qua khu kinh tế Nhơn Hội và Cầu Nhơn Hội. Những điểm sơ bộ này góp phần không hề nhỏ làm bds tăng giá chóng mặt.

Ngoài 2 nhân tố này thì còn các yếu khác như: đất ven biển khắp miền trung đang sốt, bds nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh….

co nen dau tu dat nen quy nhon 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Định hướng phát triển du lịch Quy Nhơn Bình Định

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng hướng nhìn 2030, đô thị Quy Nhơn được quy hoạch phát triển thành 1 trong các đô thị trọng điểm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để phát triển thành 1 trong các điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết… Bình Định cũng đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 5,5 triệu lượt khách tương đương có Nha Trang trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Quy Nhơn còn nắm giữ “chìa khóa” quan trọng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng bởi có nhiều cảnh quan môi trường xung quanh tuyệt đẹp, biển Quy Nhơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Sự hiền hòa, yên bình và thơ mộng của Quy Nhơn cũng là lý do khiến vùng biển này phát triển thành “điểm đến” hoàn hảo cho khách du lịch.

Là 1 điểm du lịch mới nổi được yêu thích, phân khúc bất động sản đang trên đà phát triển sôi động, tuy nhiên giai đoạn này giá đất tại Quy Nhơn vẫn còn “mềm” so có Nha Trang hay Đà Nẵng. Theo khảo sát, các khu đất có vị trí chiến lược ven biển như các con phố Xuân Diệu/An Dương Vương, mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá từ 180 – 220 triệu/m2.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, trước sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc du lịch Quy Nhơn và sự “đổ bộ” mau chóng của các “ông lớn” trong ngành bất động sản thì chỉ vài năm nữa thôi, Quy Nhơn sẽ không kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản theo đây cũng sẽ tăng theo cấp số nhân. Chính vì thế, để không bị tuột mất cơ hội có các sản phẩm bất động sản có tiềm năng tăng giá cao thì năm 2024 chính là thời điểm mà các NĐT không được bỏ lỡ.

co nen dau tu dat nen quy nhon 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Lưu ý quan trọng khi mua đất nền ven biển Quy Nhơn

BÌNH ĐỊNH: Các nhà đầu tư có kinh nghiệm đang tìm kiếm những mua bán đất ven biển Quy Nhơn có pháp lý hoàn chỉnh và sở hữu lâu dài.

Các nhà đầu tư tiếp tục ưu tiên đất nền mặc dù dịch bệnh đã ảnh hưởng. Theo khảo sát Banggiachudautu.vn mới nhất, 40% độc giả tham gia khảo sát lựa chọn đất nền. Đây được coi là một cách để giữ tài sản an toàn và có khả năng tăng giá theo thời gian.

Theo các chuyên gia, có năm yếu tố quyết định đầu tư thành công cho một dự án đất nền: vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông và uy tín của nhà phát triển. Dựa trên năm yếu tố này, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển sang đầu tư vào các dự án ở các khu vực có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, du lịch và thương mại, nơi có thể chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

co nen dau tu dat nen quy nhon 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Theo chuyên gia môi giới địa ốc Nguyễn Trung Thành, các nhà đầu tư đang quan tâm đến các dự án đất nền ven biển vì đây là phân khúc nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm.

Quy Nhơn, nằm trên dải đất ven biển miền Trung, được nhiều nhà đầu tư coi là “miền đất hứa” vì nó sẽ là trung tâm kinh tế biển quốc gia và thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

co nen dau tu dat nen quy nhon 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh của thành phố mới Nhơn Hội.

Dự án Nhơn Hội New City là một trong những dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư đất nền ven biển. Dự án nằm trên bán đảo Phương Mai trong Khu Kinh tế Nhơn Hội. Nó nằm gần quốc lộ 19B và giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co.

Được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng với nhiều công trình trị giá nghìn tỷ, Khu kinh tế Nhơn Hội hiện là động lực mới cho sự phát triển của Quy Nhơn. Đáng chú ý là tuyến đường 19B với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng nối sân bay quốc tế Phù Cát, tuyến đường phía Tây với vốn đầu tư 1.554 tỷ đồng và cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với vốn đầu tư 1.888 tỷ đồng.

Lợi thế quan trọng giúp nhà đầu tư a tâm xuống tiền tại dự án là yếu tố pháp lý hoàn chỉnh vì cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. Khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ sở hữu lâu dài sau khi thanh toán theo hợp đồng, theo Tập đoàn Danh Khôi. Chi phí xây dựng cho mỗi nền lên đến 200 triệu đô la cũng được hỗ trợ cho nhà đầu tư.

co nen dau tu dat nen quy nhon 6 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Tập đoàn Danh Khôi đã gửi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân sắp tới của Nhơn Hội New City.

co nen dau tu dat nen quy nhon 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Bàn giao sổ đỏ sở hữu lâu dài đã được cung cấp cho khách hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Ngoài ra, thành phố mới Nhơn Hội được đánh giá cao vì có thế đất nền ven biển với tám tầm nhìn đặc biệt, bao gồm tám hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gi Các nhà đầu tư muốn đầu tư vào dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch hoặc cho thuê sẽ thích lợi thế này.

co nen dau tu dat nen quy nhon 7 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh một ngôi nhà bán hàng tại dự án Nhơn Hội New City.

Đất nền Nhơn Hội New City có vị trí tuyệt đẹp ven biển có giá cạnh tranh chỉ từ 2,39 tỷ đồng mỗi nền, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu. Theo đại diện Danh Khôi, ngay khi phân khu 2, 4, 9 được giới thiệu, nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến dự án.

Các phân khu chính của dự án là các “tiểu bang” tái hiện phong cách độc đáo của Đông Á. Cụ thể, phân khu 2 theo phong cách Singapore tập trung vào giáo dục với tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; phân khu 4 theo phong cách Nhật Bản tập trung vào chăm sóc sức khỏe; và phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công v

Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức sitetour để tham quan và thưởng ngoạn dự án tại Quy Nhơn vào tháng trước. Đơn vị phát triển dự án mong muốn thông qua sự kiện, các chuyên viên tư vấn có thể truyền đạt thông tin và hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi