Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quy Nhơn

Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quy Nhơn: Hiện tại Tp Quy Nhơn đang phát triển mạnh về hướng bắc. Cụ thể là các khu vực dọc theo các con phố Quy Nhơn – Nhơn Hội cho đến đầu cầu Nhơn Hội. Theo đánh giá cá nhân thì bđs 2 bên các con phố này sẽ còn tăng nữa vì 2 nhân tố chính:

>>> Xem ngay: Dự án đất nền giáp Kỳ Co Eo gió, khu Hải Giang của Hưng Thịnh sở hữu vị trí được đánh giá rất đẹp, tọa lạc ngay cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội và trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định kết nối Quốc lộ 19B, TP Quy Nhơn – khu kinh tế Nhơn Hội tới Cảng hàng không Phù Cát. Khu đô thị Kỳ Co Gateway có lợi thế lớn phát triển kinh doanh, dịch vụ, nơi tập trung các thương hiệu lớn phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Click xem chi tiết

co nen dau tu dat nen quy nhon - Có Nên Đầu Tư Đất Nền Quy Nhơn

Thứ nhất, là giao thông, cụ thể các con phố Ql19 nối dài di chuyển trực tiếp vào các con phố Quy Nhơn – Nhơn Hội, và các con phố này đang thi công. Riêng Ql19, đây là các con phố huyết mạch nối từ Đông Lào đến các Tây Nguyên rồi đến Bình Định và về đến Quy Nhơn. Nhớ các con phố này mà sản lượng vận tải cảng Quy Nhơn đứng điều thứ 3 cả nước. Qua đây cho thấy tầm quan trọng của các con phố này. Và dĩ nhiên các con phố đến đâu thì nhà mọc lên đến đó.

Thứ hai, sự phát triển của khu kinh tế Nhơn Hội, khu du lịch tâm linh Trung Lương, Cát Tiến và khu du lịch Kỳ Co. Hiện tại tại khu kinh tế Nhơn Hội thì đã có flc về làm khu du lịch và bđs nghỉ dưỡng (biển ngay tại flc đẹp thôi rồi), nghe đâu có 2-3 cdt lớn đã mua đất bên cạnh và triển khai. Ngoài ra, 1 tập đoàn bds lớn đã mua 300ha của dự án nghỉ dưỡng Hải Giang mà hướng di chuyển cũng phải qua khu kinh tế Nhơn Hội và Cầu Nhơn Hội. Những điểm sơ bộ này góp phần không hề nhỏ làm bds tăng giá chóng mặt.

Ngoài 2 nhân tố này thì còn các yếu khác như: đất ven biển khắp miền trung đang sốt, bds nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh….

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bản Đồ Quy Hoạch Quy Nhơn

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng hướng nhìn 2030, đô thị Quy Nhơn được quy hoạch phát triển thành 1 trong các đô thị trọng điểm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để phát triển thành 1 trong các điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết… Bình Định cũng đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 5,5 triệu lượt khách tương đương có Nha Trang trong năm 2017.

Có Thể Bạn Quan Tâm Đất Nền Mặt Tiền Biển Tại Tp Quy Nhơn: Nhon hoi New City tọa lạc ngay trung tâm du lịch của TP Quy Nhơn, trên bán đảo Phương Mai khu vực đang được quy hoạch phát triển kinh tế năng động. Được ví như trái tim của thành phố biển, Nhơn Hội New City là khu đô thị biển hiếm hoi có được sở hữu lâu dài và là điểm đến đầu tư hấp dẫn “hot” nhất tại Miền Trung hiện nay. Hiện Đang Mở Bán

Bên cạnh đó, Quy Nhơn còn nắm giữ “chìa khóa” quan trọng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng bởi có nhiều cảnh quan môi trường xung quanh tuyệt đẹp, biển Quy Nhơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Sự hiền hòa, yên bình và thơ mộng của Quy Nhơn cũng là lý do khiến vùng biển này phát triển thành “điểm đến” hoàn hảo cho khách du lịch.

Là 1 điểm du lịch mới nổi được yêu thích, phân khúc bất động sản đang trên đà phát triển sôi động, tuy nhiên giai đoạn này giá đất tại Quy Nhơn vẫn còn “mềm” so có Nha Trang hay Đà Nẵng. Theo khảo sát, các khu đất có vị trí chiến lược ven biển như các con phố Xuân Diệu/An Dương Vương, mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá từ 180 – 220 triệu/m2.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, trước sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc du lịch Quy Nhơn và sự “đổ bộ” mau chóng của các “ông lớn” trong ngành bất động sản thì chỉ vài năm nữa thôi, Quy Nhơn sẽ không kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản theo đây cũng sẽ tăng theo cấp số nhân. Chính vì thế, để không bị tuột mất cơ hội có các sản phẩm bất động sản có tiềm năng tăng giá cao thì năm 2019 chính là thời điểm mà các NĐT không được bỏ lỡ.