SwanCity

Giới thiệu chủ đầu tư SwanCity

Chủ đầu tư SwanCity là một thương hiệu của tập đoàn CFLD trụ sở chính tại Singapore. Đây là có 15 năm kinh nghiệm trong các dự án lớn và nhỏ, với định hướng và kim chỉ nam phát triển nhà ở Quốc tế hiện đã có mặt ở 17 quốc gia trên toàn thế giới.

Với lợi thế có nguồn tài chính mạnh mẽ, tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng, sẽ không quá khó để lý giải tại sao thương hiệu này lại có tốc độ phát triển mạnh mẽ đến vậy. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của lượng lớn dân cư mà chủ đầu tư nơi đây còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bốn nguyên tắc nổi tiếng của SwanCity được áp dụng chặt chẽ trong việc phát triển các khu đô thị mới, bao gồm:

  • Cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố, đặc biệt khi hiện tại diện tích sinh sống tại các thành phố lớn đang bị eo hẹp lại, chất lượng cuộc sống của người dân không được đảm bảo và cam kết
  • Cam kết phát triển xanh đi liền với môi trường, mang lại một phong cách sống hoà quyện cùng thiên nhiên, đất trời
  • Cam kết liên tục cải tiến sản phẩm để đảm bảo đầu ra cuối cùng là hoàn hảo nhất
  • Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau tạo thành một hệ sinh thái khép kín cùng những tiện ích hiện đại

Vì vậy, các dự án của SwanCity luôn đạt giá trị cao nhất, đem đến không không gian nhà ở tốt nhất với những giá trị lâu bền, đáng đầu tư.

Cong-ty-swancity-1

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY SWANCITY

Công ty SwanCity là một thương hiệu thuộc tập đoàn CFLD – một trong 50 công ty hàng đầu của Châu Á và cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát triên hình thức khu đô thị tổng hợp.

CFLD đã xuất hiện trên 10 quốc gia và đã đạt nhiều thành tựu qua các dự án thực hiện. Ngày nay, cái tên đã không còn quá xa lạ trong thị trường bất động sản quốc tế. Tập đoàn tiến hành đầu tư và kiến tạo trên 60 thành phố và xuất hiện ở 17 quốc gia.

Các dự án mà tập đoàn triển khai xây dựng không chỉ mang lại chỗ an cư hoàn hảo cho người dân mà song song với đó còn đem lại những lợi ích nổi trội cho nền kinh tế và xã hội ở từng quốc gia mà tập đoàn này đặt chân đến. Một số các thành tựu nổi bật phải kể đến như:

  • Là một trong những doanh nghiệp phát triểu và vận hành thành phố công nghiệp, mang lại nguồn lợi ích lớn lao
  • Thuộc danh sách 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016 sau nhiều năm nỗ lực xây dựng và phát triển
  • Thuộc danh sách 1000 công ty lớn nhất thế giới cùng hàng loạt dự án gây bão trong thị trường bất động sản
  • Không chỉ vượt trội về số lượng mà các sản phẩm của tập đoàn còn mang đến chất lượng vượt trội và một chốn an cư lý tưởng

Là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn CFLD, SwanCity thừa hưởng được những giá trị mà CFLD nhiều năm xây dựng. Bởi vậy, SwanCity luôn nhận được nhiều sự quan tâm mỗi khi ra mặt các sản phẩm và dự án của mình.

Cong-ty-swancity-2

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU SWANCITY

Dự án Swan Bay City Đại Phước

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái Swan Bay City Đại Phước khi hoàn thành được dành một cái tên ưu ái “hòn cù lao” đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Hướng đến các dòng sản phẩm cao cấp như: nhà phố sinh thái, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại,… dự án đã cung ứng ra thị trường số lượng đáng kể cũng như đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng cho người dân.

Ngoài ra, với những cam kết của mình với khách hàng, dự án cũng đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội khu đi kèm. Với mong muốn mang đến một không gian sống toàn mỹ và phong cách sống hiện đại, trong lành, dự án sở hữu những tiện ích nội khu như: bệnh viện đa khoa, trường học, phòng khám, sân golf rộng, bến du thuyền đẳng cấp, công viên cây xanh, phố đi bộ, vỉa hè, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu giải trí,… Đặc biệt, thừa hưởng tứ phía từ sông Đồng Nai mang đến làn gió thiên nhiên và phong thuỷ tài lộc dồi dào cho chủ sở hữu.

Dự án khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn

Dự án khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn có vị trí hoàn hảo tại đường số 7 khu đô thị Đông Sài Gòn thuộc địa phận xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 942 ha, dự án được xây dựung thành các khu vực: đất dịch vụ, đất cho các phương tiện giao thông lưu thông, đất cây xanh tạo không khí, hồ điều hoà môi trường sống. Các sản phẩm mà dự án này cung ứng ra thị trường bao gồm: nhà phố sinh thái, biệt thự phú quý, nhà phố thương mại, nhà phố cảnh quan, biệt thự cát tường,…

Giống như các dự án khác của tập đoàn CFLD, Swan Park Đông Sài Gòn cũng được chú trọng vào các tiện ích như: trung tâm thương mại, cây xanh, khu vui chơi, quảng trường, công viên cây xanh, các hệ thống trong dự án,…

Tổng Hợp: Banggiachudautu.vn

Các dự án chủ đầu tư SwanCity

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi