Kim Oanh Group

Giới thiệu chủ đầu tư Kim Oanh Group

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Real đã trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam tại Việt Nam, sau khi Công ty Địa ốc Kim Oanh được thành lập vào tháng 4/2009 do Bà Đặng Thị Kim Oanh làm Tổng giám đốc.

Kim-oanh-group-1

Năm 2023, Kim Oanh Group đã phát triển lên 13 chi nhánh ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên-Huế với 1.500 nhân viên.

Kim Oanh Group hiện là chủ đầu tư và đơn vị phân phối các dự án BĐS Kim Oanh lớn ở Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM. Đất nền và căn hộ là sản phẩm chính của Tập đoàn Kim Oanh Group đưa ra thị trường.

Theo bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Kim Oanh Group sẽ đưa ra 7.000 sản phẩm ra thị trường trong năm 2021. Ngoài ra, Công ty Địa ốc Kim Oanh sẽ đẩy nhanh tiến độ hạ tầng của các dự án đang được thực hiện, đặc biệt là các dự án Century City ở Long Thành và căn hộ Legacy Central ở TP Thuận An, Bình Dương.

Thông báo của Tổng giám đốc

Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) được thành lập trong một thị trường bất động sản có nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau hơn mười một năm nỗ lực, đến nay công ty đã phát triển vững chắc và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Ngoài trụ sở chính, Kim Oanh Real có hơn 1.000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và hiểu rõ về thị trường bất động sản. Công ty có chín chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên-Huế.

Khi góp vốn thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction), Kim Oanh Real đã thực hiện một bước ngoặt lớn vào cuối năm 2015. Mục tiêu của họ là tạo ra một chuỗi giá trị khép kín cho Sự kiện này chứng minh sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh trong quá trình chuyển đổi vai trò của mình từ nhà phân phối bất động sản sang nhà đầu tư và phát triển dự án.

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn hành động theo tôn chỉ “Sản phẩm thật—Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm. Công ty đã nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi chúng đến tay khách hàng và xác định mức giá phù hợp với nhiều nhà đầu tư và người dân. Đó là lý do tại sao phần lớn các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được mua nhanh chóng. Công ty trung bình bán thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau mỗi năm.

Kim Oanh Real ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm ủng hộ, bao gồm Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA và DIC Corp. nhờ uy tín thương hiệu và tiềm lực.Bái Tử Long Các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank và OCB cung cấp cho khách hàng những lựa chọn bất động sản tốt nhất có thể.

Kim Oanh Real đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam nhờ thế mạnh và sự hậu thuẫn của Kim Oanh Group. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực bằng cách phát triển bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Mục tiêu của họ là mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thương mại tốt hơn nữa.

Trong suốt 11 năm qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phát triển và duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng. Công ty Kim Oanh sẽ thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh, bao gồm các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa và nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, hỗ trợ nạn nhân chất độc da

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng thương hiệu Kim Oanh sẽ tiếp tục vươn lên và vươn xa hơn nữa nhờ sự tin yêu của quý đối tác và khách hàng cũng như sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết. Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị Kim Oanh Real, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của tôi đối với các đối tác và khách hàng và hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và sự tín nhiệm của họ trong thời gian tới.

The-one-world-12

Hình ảnh của bà Đặng Thị Kim Oanh, tổng giám đốc của Kim Oanh Group

Kim Oanh Group hoạt động theo tôn chỉ “Sản phẩm thật—Giá trị thật”. Công ty trung bình bán thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau mỗi năm. Có hai loại dự án mà Công ty Kim Oanh đang phát triển: đất nền nhà phố và căn hộ chung cư.

Lĩnh vực kinh doanh của Kim OanhLĩnh vực kinh doanh của Kim Oanh

Doanh nghiệp phải hình thành chuỗi giá trị khép kín vào cuối năm 2015 để tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Các thành viên chính của Kim Oanh Group chính thức thành lập thương hiệu.

Kim-oanh-group-2

Kim Oanh Real: Nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân phối dự án của công ty.

Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh: Đang trong quá trình tìm kiếm nguồn tài trợ đất sạch.

Kim Oanh Contruction là một công ty cổ phần xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công hạ tầng cho đến việc xây dựng các tòa nhà.

Tầm nhìn và mục tiêu của Kim Oanh GroupTầm nhìn và mục tiêu của Kim Oanh Group

Kim-oanh-group-3

Sơ đồ tổ chức của hệ thống của Công ty Kim Oanh

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Kim Oanh Group + Năm 2008: Tiên thân là một văn phòng môi giới nhỏ với ít nhân viên và chủ yếu hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Năm 2009: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng địa ốc Kim Oanh được thành lập với tổng vốn điều lệ 48 tỷ đồng và có 30 chiến binh bán hàng.

+ Từ năm 2010 đến năm 2014, Công ty Kim Oanh tiếp cận thị trường mới. Đặc biệt là các tỉnh Đồng Nai và TPHCM. Ngoài ra, thời điểm này được ghi nhận bởi sự hợp tác của nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ và Giang Điền.

Kim-oanh-group-4

Năm 2015, Kim Oanh Group chính thức ra mắt với dòng sản phẩm giá rẻ của mình cùng với thương hiệu RichHome tại Bình Dương và các đơn vị thành viên. Đến nay, Kim Oanh Group đã cung cấp 250 ha đất sạch tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Năm 2016: Ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Golden Center City (bao gồm Golden A và Golden B) cùng với quỹ từ thiện Kim Oanh với vốn ban đầu là 6.7 tỷ đồng.

Năm 2017, công bố dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Khu đô thị Mega City và bắt đầu triển khai dự án đất nền đầu tiên tại TPHCM, “Singa City”. Ngoài ra, Kim Oanh Grop đã phát triển lên sáu chi nhánh với 900 nhân viên và tích luỹ được 500 ha đất sách với vốn điều lệ tăng lên 100 tỷ đồng vào năm 2017.

Kim-oanh-group-5

Năm 2018, Công ty Kim Oanh đầu tư vào dự án khu đô thị Mega City 2, có quy mô 84 ha. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh đang tái cấu trúc bộ máy theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Năm 2019: Kim Oanh Group bắt đầu xây dựng dự án căn hộ đầu tiên của họ, “The East Gate”, nằm ở vị trí đắc địa gần Làng đại học Quốc gia TPHCM, cũng như dự án đất nền Golden Future City tại Bàu Bàng. Năm này là năm Kim Oanh Group phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng tập đoàn đã vượt qua những thách thức này một cách thuyết phục, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Kim-oanh-group-6

 + Năm 2020: Dự án Khu đô thị Century City được thành lập bởi Kim Oanh Group. Dự án nằm gần Sân bay Long Thành và nằm trên Đường DT769 thuộc xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh tiếp tục đầu tư vào dự án căn hộ thứ hai được gọi là “Legacy Central” vào tháng 10 năm 2020. Đây là dự án căn hộ ở Bình Dương có giá chỉ 1 tỷ VND mỗi căn.

Kim-oanh-group-7

Kim-oanh-group-8

Sự kiện chính thức “thay máu” lãnh đạo cao cấp của Kim Oanh Group sẽ diễn ra từ tháng 4/2020. Cụ thể, bộ máy quản lý và điều hành của Công ty địa ốc Kim Oanh đã thay đổi. Theo đó, bà Đặng Thị Kim Oanh thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc và Chủ tịch HĐQT. Bà Đồng Thị Lan hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Nguyễn Phú Đức là Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, chồng bà Oanh, ông Nguyễn Thuận, và bà Đặng Thị Kim Oanh vẫn giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng giám đốc của Thuận Lợi và Công ty cổ phần DV XD & TM Địa Ốc Kim Oanh, cả hai đều thuộc sở hữu của Kim Oanh Group.

Kim-oanh-group-9

+ Năm 2021: Kim Oanh Group dự định thực hiện tám dự án với quy mô đất sạch lên đến 400ha. Bốn dự án sẽ được thực hiện ở Bình Dương và bốn dự án sẽ được thực hiện ở Đồng Nai. cung cấp cho khách hàng hơn 7000 sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Đặc biệt, công ty hiện đang sở hữu một lượng đất được quy hoạch là đất ở ở mặt tiền Biển của Phú Quốc.

Kim Oanh Group sẽ mở cửa văn phòng thứ 10 của mình tại số 609 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. Hiện tại, nó đang quản lý ba sàn giao dịch và trong năm nay, nó sẽ thành lập một sàn giao dịch mới.

Trong năm 2024: Ra mắt dự án The One World tại thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chiến lược mở rộng thị trấn và phát triển kinh doanh trong năm 2021

Kim-oanh-group-10

Tháng 4 năm 2021, Kim Oanh Group đã chính thức thông báo về dự án Phố Thương Mại New Land. Dự án bao gồm 5,46 ha đất sổ đỏ nằm trên đường ĐT 750 Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Giá chỉ từ 845 triệu/nền/100m2..

Tháng 6 năm 2021 Dự án nhà phố Royal Town tại TP Dĩ An, có quy mô 10.286 m2 bao gồm 74 căn nhà phố liền kề, đã được mở bán. Giá mỗi căn là 5.1 tỷ. Thiết kế bao gồm một trệt và hai lầu. Bàn giao đã kết thúc.

Kim-oanh-group-11

Kim-oanh-group-12

Người ngồi giữa là bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT của Kim Oanh Group, đã thảo luận về chiến lược phát triển của công ty.Người ngồi giữa là bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT của Kim Oanh Group, đã thảo luận về chiến lược phát triển của công ty.

Xây dựng nhân lực và tái cấu trúc hệ thống vào năm 2021

Chiến lược mới của Kim Oanh Group năm 2021 dự kiến sẽ tăng số lượng các sàn giao dịch bất động sản của công ty tại Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM từ 8 lên 12. Công ty Kim Oanh hiện đang tuyển dụng 500 nhân viên mới để đáp ứng định hướng, bao gồm 400 chuyên viên kinh doanh, 100 nhân viên lãnh đạo và quản lý. Do đó, Kim Oanh Group có khoảng 1.500 nhân viên và là một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở phía Nam.

Ngoài ra, bà Kim Oanh đã thông báo rằng cô ấy sẽ xây dựng lại một hệ thống lương thưởng cạnh tranh hơn so với thị trường. Theo đó, mức lương của những người làm việc trong bộ phân kinh doanh sẽ từ sáu đến mười triệu đồng mỗi tháng, cùng với doanh thu hoa hồng và chế độ phúc lợi đầy đủ.

Năm 2021, các nhà lãnh đạo và nhân viên đạt được thành tích xuất sắc sẽ nhận được lợi ích bổ sung từ các chính sách như tặng bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ và con cái; các buổi vinh danh cuối năm; và các chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Kim-oanh-group-13

Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên của Kim Oanh Group đều sẵn sàng đạt được mục tiêu mới.

Công ty trích thêm 20% cổ tức cho cấp trưởng, phó phòng và giám đốc chi nhánh đối với khối kinh doanh. Kim Oanh Group áp dụng chính sách cùng làm cùng hưởng, không chỉ với khối hỗ trợ. Theo đó, từ lãnh đạo đến nhân viên đều được hưởng lợi từ chính sách chia lợi nhuận hàng quý và bốn chính sách giống như của khối doanh nghiệp. Công ty tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ các lãnh đạo từ phó phòng trở lên và có ít nhất ba năm làm việc để trả tiền mua xe, nhà, v.v. và sẽ trích thêm 10% để chia cổ tức vào năm 2021.

Tại Kim Oanh Group, công việc của nhân viên và cấp lãnh đạo đều được đánh giá cao và đền đáp xứng đáng. Chúng tôi khuyến khích các nhân viên trẻ chủ động và phấn đấu. Bà Đặng Thị Kim Oanh nói rằng những nhân viên xuất sắc sẽ được đánh giá nghiêm túc và họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Kim-oanh-group-14

Sơ đồ hoạt động của Kim Oanh Land Company

Về thương hiệu của Công ty Kim Oanh

Kim Oanh Real hiện là đối tác của các công ty tín nhiệm như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA và DIC Corp. nhờ uy tín thương hiệu và tiềm lực.Bái Tử Long Ngoài ra, các đối tác của công ty Kim Oanh bao gồm các ngân hàng lớn nhất của Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank và OCB. Những đối tác này sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản mà công ty Kim Oanh phân phối.

Kim-oanh-group-15

Kim-oanh-group-16

Kim-oanh-group-17

Các dự án chủ đầu tư Kim Oanh Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi