Ecopark

Giới thiệu chủ đầu tư Ecopark

Thông báo về Chủ đầu tư Ecopark

Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark là một trong ba chủ đầu tư lớn nhất ở Việt Nam hiện đang đầu tư vào các dự án bất động sản đình đám, bao gồm:

Khu đô thị Ecopark Hà Nội, có trụ sở ở Văn Giang, Hưng Yên, được IPP trao giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”. Đây là thành phố xanh nhất ở Việt Nam.

Ecopark-4

Chủ đầu tư chính của Ecopark là ai?

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư có tâm huyết và kinh nghiệm kinh doanh đã quyết định thành lập Vihajico, Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng. Công ty được thành lập với mục tiêu xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên toàn cầu—khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã phát triển thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong trong xu hướng bất động sản xanh với giá cả hợp lý. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cầu. Ban lãnh đạo của công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí, v.v.

Ecopark-3

Giải thưởng được công nhận trên toàn cầu

Có rất ít chủ đầu tư có uy tín ở tầm quốc tế ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chủ đầu tư Ecopark đã nhận được hơn ba mươi giải thưởng từ các tổ chức uy tín nhất trên thế giới và Việt Nam.

Giải thưởng Ecopark 2018–2020

Năm:Giải thưởng Đơn vị chứng nhận—Khu đô thị tốt nhất Việt Nam năm 2018—Giải thưởng Quốc gia Bất động sản—Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất—Giải thưởng Quốc gia BĐS—Bộ Xây dựngGiải thưởng Quốc gia Bất Động Sản—Bộ Xây dựng Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam—Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương—

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) cho khu đô thị phức hợp hàng đầu của Việt Nam

Dự án phát triển bất động sản (BĐS) hàng đầu của Việt Nam cho phân khu Aqua Bay—EcoparkGiải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương—Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu của Việt Nam

2019: Chủ đầu tư của năm Ashui Awards Dự án đáng sống nhất Việt Nam 2019: VCCI Top 10 khu đô thị đáng sống nhấtHội Bất động sản Việt Nam năm 2020Top 3 chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020 theo VCCIĐánh giá đại đô thị tốt nhất Việt Nam và danh hiệu doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất, doanh nghiệp phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất và doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất được trao cho PropertyGuru Vietnam Property Awards. Thêm thông tin về Giải thưởng Ecopark từ năm 2012 đến 2017

Ecopark-5

Tầm nhìn tiếp theo

Khi xã hội tiến bộ, con người ngày càng coi trọng các giá trị gắn bó với thiên nhiên. Theo xu hướng Bất Động Sản Xanh, Tập đoàn Ecopark mong muốn trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh.

Các sản phẩm bất động sản của Ecopark nhằm mục đích hiện thực hóa giấc mơ mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt bằng cách cung cấp một mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn. Mô hình này sẽ tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh

Ecopark-2

Review Đánh giá chủ đầu tư Ecopark

Với dự án Ecopark, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (còn được gọi là Vihajico) được thành lập vào năm 2003. Ecopark đã phát triển thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu sau hơn mười năm phát triển. Nó là nơi ở của nhiều gia đình với môi trường xanh, hệ sinh thái trong lành, cuộc sống khỏe mạnh và a nhiên.

được thành lập và nhận được năng lực và kinh nghiệm của những tên tuổi hàng đầu trong ngành bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng. Với tổng diện tích lên đến gần 500 ha, KĐT Ecopark đã được phát triển để nâng cao nhận thức của khách hàng và công chúng. Ngoài ra, đây là một dấu ấn đáng chú ý trên thị trường bất động sản miền Bắc và cả nước nói chung, đã đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của Vihajico.

Tên tuổi Vihajico đã được công nhận bởi dự án Ecopark

Đến nay, Vihajico tập trung vào đầu tư trong nhiều lĩnh vực chính như bất động sản, y tế, giáo dục, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, khu vui chơi giải trí và nông nghiệp sạch. Vihajico chủ yếu đầu tư và phát triển các loại hình chính như căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự với mảng đầu tư chính là đầu tư bất động sản.

Ecopark-2

Vihajico đã đạt được một số kết quả:

Năm 2018, Vihajico trở thành nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất và khu đô thị Ecopark, dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất của Việt Nam, đã giành giải thưởng dự án phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam với phân khu Aqua Bay trong quy hoạch của Ecopark.

Khả năng và tài chính của Vihajico, người đầu tư vào dự án Ecopark

 • Với tư cách là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong việc đầu tư vào phát triển đô thị sinh thái thông minh và bất động sản xanh, Trong suốt hơn 15 năm qua, Vihajico đã xây dựng nên một khu đô thị “đáng sống nhất” ở miền Bắc bằng cách thể hiện uy tín, trách nhiệm, chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc.
 • Ngoài ra, Ecopark còn được lựa chọn và hợp tác với các nhà đầu tư lớn, nổi tiếng trong và ngoài nước như:
 • Đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất ở Nhật Bản Kume Design Asia AA Corporation—đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất của Việt Nam
 • CPG Consultants, một đơn vị xây dựng đến từ Singapore, và Untracon, một công ty xây dựng nổi tiếng ở Việt Nam, là các bên tham gia vào quy hoạch.
 • Coteba là một đơn vị quản lý trực thuộc của tập đoàn Artelia (Pháp).
 • Savills, công ty quản lý hàng đầu ở Việt Nam
 • Đây là những nền tảng vững chắc chứng minh khả năng và năng lực của Vihajico. Để hợp tác lâu dài với những công ty lớn như vậy, bạn phải có uy tín, sức mạnh tài chính và đủ năng lực.

Mục tiêu và tầm nhìn của chủ đầu tư Ecopark

Kiến thiết khu đô thị Ecopark sẽ trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu, tiên phong cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững, với mục tiêu trở thành công ty phát triển đô thị bền vững hàng đầu ở Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp cho khách hàng một “tổ ấm” mà còn cung cấp cho bạn một môi trường sống hoàn hảo. Để đạt được điều đó, Vihajico tập trung vào ba yếu tố chính: sự kết hợp hài hòa giữa “con người – thiên nhiên – văn hóa”. Những yếu tố này cũng là những yếu tố khác biệt làm nên giá trị của Ecopark.

Con người: Chủ đầu tư Ecopark tập trung vào việc mang lại sự phát triển thể chất và tinh thần cho cư dân thành phố và cộng đồng. Vihajico không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống thoải mái và lành mạnh mà còn mang lại cho cộng đồng cư dân cơ hội phát triển nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư.

Thiên nhiên: Ecopark là một lá phổi xanh lớn nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Nó gần với dòng sông Hồng và bao quanh dòng sông Bắc Hưng Hải đầy thơ mộng với nhiều cây xanh. Không khí ở đó rất trong lành và tinh khiết. Ecopark là một nơi bảo vệ và phát triển toàn diện cho các thế hệ mai sau, với toàn bộ công trình được thiết kế theo cách hài hòa với môi trường sống tự nhiên.

Văn hóa: Ecopark là một nơi hội tụ những đặc điểm văn hóa truyền thống cùng với môi trường đô thị hiện đại. Hiện đại đã tạo nên những đặc điểm độc đáo của nó. Ecopark là nơi những giá trị văn hóa được duy trì với thời gian. Vihajico có thể tự hào rằng nơi đây có những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các nhà sàn và các lễ hội văn hóa cộng đồng thường xuyên được tổ chức nhằm làm sống lại “hơi thở ngàn

Các dự án chủ đầu tư Ecopark đã bàn giao

Chủ đầu tư Ecopark đã tạo được sự tin cậy của khách hàng nhờ uy tín và sản phẩm bất động sản nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này đã thể hiện những sự kiện mà ít chủ đầu tư nào ở Việt Nam có thể đạt được.

Khu căn hộ Westbay tại Ecopark mở bán vào năm 2015. Khách hàng xếp hàng từ đêm hôm trước để mua căn hộ, đó là một sự kiện chưa từng có tiền lệ. Tham khảo: Toàn bộ 2.000 căn hộ tại West Bay đã được Ecopark bán thành công (Dân trí)

Khách hàng đã mua nhà tại Ecopark: Trong thời điểm bệnh dịch khó khăn năm 2020, Ecopark đã có 90% giao dịch thành công, khiến nó trở thành điểm sáng hiếm hoi tại thị trường bất động sản miền Bắc

Khu căn hộ cao cấp Lighthouse Residence ở Ecorivers Hải Dương cuối năm 2020 đã bán hết veo chỉ trong hai tiếng mở bán.

Các dự án chủ đầu tư Eco Park triển khai năm 2023 – 2024

Ecopark Hà Nội

Ecopark-8

Ecopark Vinh

 • Tên dự án: Eco Central Park—một kiệt tác do Nhà sáng lập Ecopark thực hiện
 • Địa điểm: Hưng Hoà, thị trấn Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Quy mô: khoảng 182,3 hecta
 • Sản phẩm: Biệt thự, Shophouse, Liền kề, Biệt thự Đảo
 • Có 3147 căn.
 • Pháp lý dự án: Công bằng
 • Trình độ triển khai: Năm 2022

Ecopark-6

Ecopark Hưng Yên

 • Tên dự án: Ecopark Văn Giang, Hưng Yên
 • Địa điểm: Đường Trúc, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Ecopark Corporation
 • Quy mô của dự án là 500 ha
 • Tổng số tiền đầu tư là 6 tỷ USD.
 • Mật độ xây dựng là 30 phần trăm.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà nghỉ
 • Xây dựng vào năm 2009.
 • Tiến độ hoàn thành: 2029
 • Sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Ecopark-7

Ecopark Sài Gòn River

 • Tập đoàn Ecopark là chủ đầu tư và nằm ở Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Quỹ đất: 55 ha
 • Mật độ xây dựng là 15 phần trăm.
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà phố, liền kề
 • Đơn vị thiết kế: Lj-Asia Pháp lý: Sở hữu trong thời gian dài
 • Ngày triển khai dự kiến là Quý 3 năm 2023 và ngày bàn giao dự kiến là năm 2025.

Ecopark-9

Các dự án chủ đầu tư Ecopark

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi