can ho 3 phong ngu cat tuong phu an 1 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Cát Tường Phú An sẽ được thực hiện trên khuôn viên rộng hơn hai ha, với hơn 48 phần trăm diện tích được dành cho cảnh quan xanh và các tiện ích cần thiết. Chủ đầu tư đã hợp tác với Lascal, một công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu từ Nhật Bản, để tạo ra một không gian sống hoàn hảo cân bằng “thân – tâm – trí” và kết hợp sự hiện đại, nhộn nhịp và năng động với không gian sinh thái. Cư dân sẽ được chào đón bởi một môi trường tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt, mua sắm, giải trí và chăm sóc sức khỏe ngay khi bước chân vào.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Cát Tường Phú An có diện tích từ 83 đến 88 mét vuông.được thiết kế với nhiều không gian chức năng như ba phòng ngủ rộng rãi, hai nhà vệ sinh, bếp, phòng khách, ban công và sân phơi. Đặc biệt, hầu hết các căn ba phòng ngủ đều có căn góc, hai mặt thoáng và đón gió tự nhiên.

can ho 3 phong ngu cat tuong phu an 2 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Các căn hộ ba phòng ngủ tại Cát Tường Phú An đều được thiết kế theo kiểu căn hộ góc với hai mặt thoáng.

Chủ đầu tư luôn tìm cách tối ưu hóa tài chính của họ bằng cách tập trung vào việc phát triển dòng sản phẩm căn hộ “vừa túi tiền” đáp ứng nhu cầu thực tế. Khách hàng chỉ cần đóng góp 30% trước, và ngân hàng sẽ hỗ trợ trả góp phần còn lại với lãi suất ưu đãi trong 20 năm. Khách hàng cũng có cơ hội tham gia chương trình tri ân với nhiều quà tặng hấp dẫn, chẳng hạn như căn hộ dự án 2 phòng ngủ, xe Toyota Camry 2.0Q, xe Honda SH và Iphone 15Pro Max.

can ho 3 phong ngu cat tuong phu an 3 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Dự án căn hộ Cát Tường Phú An ở Long An là một trong những dự án đầu tiên trong lĩnh vực tích hợp hồ bơi sinh thái được thiết kế bằng công nghệ Ý vào các tiện ích nội khu.

Một trong những dự án căn hộ tiên tiến nhất tại Đức Hoà (Long An) là Cát Tường Phú An, với mục tiêu không chỉ xây dựng một ngôi nhà mà còn kiến tạo giá trị sống trọn vẹn cho mọi gia đình, từ người trẻ độc thân đến các gia đình đa thế hệ. Đây không chỉ là nơi tuyệt vời để ở và đầu tư, mà còn là nơi tuyệt vời để đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi