Dự án Vinh Riverside là khu biệt thự và shophouse đẳng cấp hàng đầu Nghệ An, được chủ đầu tư là Công Ty CP Sài Gòn Trung Đông Vinh đầu tư rất bài bản mang đến một xu hướng mới cho Nghệ An.

Được đánh giá là chủ đầu tư uy tín về phân khúc bất động sản hàng đầu tại Nghệ An, dự án được thiết kế với hàng loạt tiện ích hiện đại đa dạng, hiện đại bậc nhất khu vực. Với tổng diện tích 13ha, dự án đón nhận dân số hơn 1000 người sinh sống tại đây. Khu đô thị Vinh Revierside được đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã phác họa khu quần thể khu là biệt thự cao cấp nằm liền kề nhay đan xen các tiện ích cũng như không gian xanh nhằm giúp chủ sở hữu có thêm không gian nghỉ dưỡng mà không làm mất đi không gian sống xứng tầm đẳng cấp với cuộc sống cộng đồng tinh hoa. Đến với biệt thự Vinh Revierside để khẳng định phong thái đỉnh cao từ kiến trúc đơn giản nhưng đầy tinh tế và sang trọng.

>>> Xem Thêm: Vinh Heritage có lợi thế về vị trí trung tâm TP Vinh, tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Mao nối dài. Hội tự những ưu thế nổi trội từ pháp lý, tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện đặc biệt là mức giá hợp lý gồm đa dạng các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự, shophouse, căn hộ cao tầng.

Vinh Riverside 2 - Vinh Riverside