-vị trí vàng ổn định chỗ ở xuất sắc

Tại sao chúng tôi lại khẳng định The Riverin chính là chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai. Chắc chắn là có nguyên nhân của nó. Hãy cũng chúng tôi lên chuyến xe này để khám phá nào.

The Riverin thu thiem 4 - -vị trí vàng ổn định chỗ ở xuất sắc

Khu căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm cảnh quan tự nhiên

căn hộ The Riverin Thủ Thiêm nằm ngay trên mặt tiền của Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung. Ở địa điểm này, cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí trung tâm mà dự án căn hộ chung cư có được, từ đây cư dân có thể đi đến tiện lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung,Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM, chung cư The Riverin Thủ Thiêm có ích thế nổi trội về đi đến hạ tầng giao thông. Thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung …cư dân tại dự án căn hộ chung cư này có thể tiện lợi đi đến vào các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, Quận 5, quận 4, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh….. và các quận huyện vành đai TP.HCM.

Nằm trong lòng dự án căn hộ chung cư TP.HCM, địa điểm The Riverin được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ cảnh quan k nhỏ top 1 nội đô… Dự án căn hộ còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại. Dự án có qui mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ giá rẻ nên khi bạn sinh sống ở bất cứ 1 block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm lân cận với công viên Quận 2 có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án căn hộ chung cư luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Khu dự án cao cấp The Riverin Hongkong land & CII nhiều sức hút

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự quyết định hoàn hảo, nhất là ở những . An ninh là vấn đề cực quan trọng, đảm bảo ngay chính mình bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 10 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Với mong muốn tạo nên 1 cuộc sống xanh trong lòng TP.HCM, CĐT cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bảng giá chủ đầu tư banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan