Vị trí không thể nào đẹp hơn tại chung cư The Riverin Quận 2

Là dự án trong khu đô thị Quận 2 – The Riverin được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

The Riverin thu thiem 4 - Vị trí không thể nào đẹp hơn tại chung cư The Riverin Quận 2

Khu căn hộ chung cư The Riverin nội thất cao cấp

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, mau lẹ phát triển thành một địa điểm hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. chung cư The Riverin Hongkong land & CII nằm trên mặt tiền Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung của Quận 2, đây là con đường nổi tiếng, huyết mạch của thành phố giúp kết nối đến các quận huyện khác nhanh chóng, tiện lợi nhờ diện ích rộng lớn cùng nhiều làn xe. Ngoài ra, khi kết nối đến quận 1, Quận 5, quận 4, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh….. bạn sẽ không sợ bị ô nhiễm khói bụi hay ngập nước, kẹt xe nhờ con đường huyết mạch này.

The Riverin là dự án bất động sản được bắt đầu làm vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích bên ngoài mà dự án bất động sản được hưởng lợi từ xung quanh. Công viên nội khu thiết kế rợp bóng cây xanh, nằm ở nằm dọc và uốn lượn theo các block căn hộ chung cư giá rẻ. Dù ở bất cứ block căn hộ chung cư giá rẻ nào thì mọi người đều tiếp cận được vơi mảng sống xanh bao quanh, tận hưởng môi trường sống xanh trong lành, mát mẻ Bên cạnh đó là những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên Quận 2 bên cạnh.

Căn hộ dự án The Riverin Thủ Thiêm giá hấp hẫn

Căn hộ cao cấp tại chung cư The Riverin Hongkong land & CII còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư giá rẻ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ cao cấp trong tòa chung cư The Riverin Quận 2 được chú trọng kiến trúc bên ngoài và thiết kế bên trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 52 m2 đến 210 m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh.

Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thông minh với diện tích đa dạng và hợp lý chung cư The Riverin Quận 2 mang đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 6 tỷ/căn, chung cư The Riverin Quận 2 tạo cơ hội quý khách hàng trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án bất động sản nào cũng có được. Như vậy, với địa điểm cực kỳ đặc trưng mà chung cư The Riverin Quận 2 sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa kết nối mau lẹ dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất trong khu vực.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bang gia chu dau tu banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin