Update chính sách bán hàng mới nhất khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu

Asiana Capella Quận 6 là dự án nhà ở hấp dẫn, nhờ vào sự thành công của Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, , {chủ đầu tư sẽ chính thức đưa ra ra mắt dự án nhà ở tại khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu thuộc khu vực Phường 10, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu Phường 10 Quận 6 sẽ là sản phẩm căn hộ đẳng cấp thứ n của chủ đầu tư phát triển tại Quận 6 Tp Hồ Chí Minh Việt Nam, mong chờ sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội, từ đó bạn có thể an tâm chọn lọc đầu tư tương lai tại chung cư Asiana Capella Quận 6 .

Asiana Capella

Khu dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu mạnh mẽ trẻ trung

Trong quá trình xây dựng chung cư Asiana Capella Quận 6, chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của quý vị lên uy tín để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Khía cạnh khác ông vua BĐS này luôn nghiên cứu mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp giữa miền sinh thái xanh môi trường xung quanh trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư Asiana Capella hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao để trở thành dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu và sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm cộng của mình và nhờ đó giúp khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu trở thành sản phẩm hoàn thành nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.

Với qui mô gồm 4.274,1 m2, gồm 1 tòa tháp cao 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng KT, Số lượng sản phẩm: 373 căn hộ cao cấp căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án nhà ở tại Asiana Capella Quận 6 được xem như “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn an cư lạc nghiệp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Khu căn hộ chung cư Asiana Capella nội thất đẹp

Khu thành thị Chung cư Asiana Capella được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng đem đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Mỗi căn có diện tích từ 48,23 m2 đến 82,78 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý vị bằng các dự án nhà ở đẳng cấp ở tầm trung, trong đó có khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu. Có thể nói khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểuđã đang và sẽ đem đến cho cư dân của dự án nhà ở một cuộc sống hiện đại tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về xuất sắc ngay giữa trung tâm thành phố.

Banggiachudautu.vn