Triển vọng của dự án Everde City Long An

Dự án Everde City Long An do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo làm chủ đầu tư với tổng diện tích dự án lên tới 356 ha bao gồm khu Nhà liên kế – Biệt thự – Shophoue . Dự án tọa lạc ngay Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An – chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào khu đô thị Everde City.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Cơ hội đầu tư cuối năm tại Everde City Long An

Dự án là tổ hợp nhà liền kề, biệt thự và các căn nhà phố thương mại (shophouse) hiện đại, sở hữu mảng xanh tươi mát và cảnh quan sinh thái tự nhiên với mục đích mang đến một cuộc sống thoải mái, chất lượng và gần gũi cho cư dân, chủ đầu tư Công ty Tân Tạo đã định hướng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng bên trong dự án khu đô thị Everde City

Dự án có chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Công Nghiệp Tân Tạo –  vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Tạo đã là chủ đầu tư của dự án lớn, đã và đang đem đến những lợi nhuận lớn cho nhà đàu tư và khách hàng

Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án Everde City rộng khoảng 356ha, được chia làm 3 phân khu gồm khu A chiếm 110,1865ha, khu B với 124,2987ha và khu C có diện tích 121,1623ha. Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu như trường Đại học Tân Tạo, cảnh quan cây xanh, công viên, hồ bơi, hồ thiên nga, trung tâm hội nghị Canary Club,…

Everde City được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhờ được quy hoạch bài bản, quy mô lớn nhất chưa từng có tại Long An. Đặc biệt, Everde City sở hữu mảng xanh lớn lên đến 39,1ha, cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người cao nhất nhì Việt Nam vào khoảng 16m2/người, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn đất cây xanh công viên của đô thị đặc biệt hiện nay 7-9m2/người và đô thị loại I-II từ 6- 7,5m2/người.

Everde City Long An là một trong số ít những dự án đất nền tại Long An có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Dự án hiện đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, pháp lý riêng từng nền, nhà đầu tư có sổ đỏ riêng từng nền. Đặc biệt, Chủ đầu tư dự án cũng đã đóng 100% thuế sử dụng đất của toàn dự án. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý dự án khi đầu tư tại Everde City.

Ngoài gia, dự án Everde City Long An còn được hưởng lợi rất lớn từ chính sách giãn dân của TP.Hồ Chí Minh. Trong khoảng 1 – 2 năm tới, lượng lớn dân cư tại TP.Hồ Chí Minh sẽ chuyển hướng về Long An (đặc biệt là nhóm lao động tại khu Nam thành phố). Đối tượng này có xu hướng chọn đất nền vì thời điểm điểm đó, loại hình đất nền trong địa bàn TP.Hồ Chí Minh sẽ rất khan hiếm, chỉ còn đổ về các tỉnh vệ tinh.

Trong báo cáo mới đây, DKRA đã dự báo, phân khúc đất nền vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từ giờ đến cuối năm vì thanh khoản và nhu cầu vẫn tập trung nhiều nhất ở loại hình này. Tại hội thảo bất động sản diễn ra mới đây, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Giao dịch bất động sản tiếp tục ổn định trong các tháng cuối năm 2018. Tuy nhiên, phân khúc giá bình dân là điểm sáng của thị trường nhưng nguồn cung đang hạn hẹp rõ nét. Ông Châu cho rằng, những dự án đáp ứng nhu cầu thực sẽ có hiện tượng “cháy hàng”, thậm chí sàn không có sản phẩm để bán ra.