Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vũng Tàu

Những ngày gần đây, tin tức dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vũng Tàu đang nhận được đông đảo sự chú ý của khách hàng. Có thể nói, Oyster Gành Hào Vũng Tàu là dự án bất động sản nổi trội nhất tại TP.Vũng Tàu năm 2019.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Oyster Gành Hào khu thành thị sống bậc nhất Tp. Vũng Tàu

Oyster Gành Hào

Khu dự án Oyster Gành Hào Trần Phú thuận tiện kết nối

So với các dự án bất động sản khác cùng khu vực, Condotel Oyster Ganh Hao sở hữu vị trí chiến lược nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án bất động sản không chỉ dễ dàng về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

 

Với thế đất quý ở vị trí chiến lược dự án, các dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vũng Tàu được hưởng trọn không gian sinh thái mà Oyster Gành Hào Vũng Tàu đặc biệt mang lại cho những cư dân tương lai. Đây là tòa chung cư được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhất.Sở hữu Condotel Oyster Ganh Hao đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

 

Căn hộ dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group công viên rộng

Là sự kết hợp xuất sắc giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đã công khai một cách gián tiếp tệp khách hàng của mình. Đó sẽ là những khách hàng độc thân có yêu cầu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục Trần Phú kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án bất động sản sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

 

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vũng Tàu còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách đã đi vào hoạt động của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Sự công bố của dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vũng Tàu trong thời gian tới đảm bảo sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự hướng dẫn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm xuất sắc chẳng thể bỏ qua. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được toàn bộ những ưu đãi rất là giá trị từ CĐT.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 905 222 379