Tiến Lộc Garden dự án đất nền công trình tiêu biểu khu phát triển

Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Tien Loc Garden .

Tiến Lộc Garden

Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc công trình tiêu biểu

Những dự án đất nền giá rẻ “cận giang” luôn được đánh giá cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc lại sở hữu may mắn này khi nằm sát ngay hồ điều hòa Nhân Chính đang được hoàn tất và sắp đi vào hoạt động. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể kết nối tới khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực kế cạnh như Quận 9, Thủ Đức, Bà Rịa…..

Bên cạnh những tiện ích tân tiến cùng một hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Đồng Nai bên ngoài bên ngoài mà Tien Loc Garden sở hữu được, quý vị còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5 * mang thương hiệu {thuong_hieu}. Những tiện ích trong nội khu không dễ thực hiện chỉ là đáp ứng đề nghị của quý vị cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm tăng giá trị sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án bất động sản. Vì thế sự quy mô, tân tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Chỉ cần vài bước chân cư dân tương lai tại Khu đô thị Tiến Lộc Nhơn Trạch đã có thời cơ trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao. cùng với đó, cư dân cũng có thể thoải mái khám phá những món ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu đồ ăn nổi tiếng. Và cư dân cũng có thêm chọn lọc nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần với các bộ phim hay tại quần thể rạp chiếu phim tân tiến nhất cả nước.

Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai khu phát triển

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang hài hòa với môi trường sống trong dự án đất nền giá rẻ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các Tiến Lộc Garden. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Đồng Nai đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. . Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Với mức giá từ 11,8tr/m2 dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Nơi đây đáp ứng cho quý vị nhiều chọn lọc về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng Lô góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Những hình ảnh mặt bằng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý vị muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền giá rẻ hot này.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Tìm hiểu thêm