Tiến Lộc Garden đất nền bàn giao đầy đủ giáp trung tâm

Tiến Lộc Garden là 1 trong những dự án tầm cỡ. Nằm tại vị trí nằm ngay trên đường Hùng Vương, đây được phân tích là 1 dự án có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lọc của quý vị tuyệt vời.

Tiến Lộc Garden

Khu dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai bàn giao đầy đủ

Với vị trí bán dự án Tiến Lộc Garden là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Hồ Chí Minh. Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu đô thị tại Đồng Nai với nhau. nhà phố Tiến Lộc Garden Tiến Lộc không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian nhà phố Tiến Lộc Garden Tiến Lộc, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc còn có thể tiết kiệm được 1 khoản khổng lồ cho quý vị mỗi tháng về điện năng.

Thừa hưởng những ưu điểm về vị trí và không gian, Tiến Lộc Garden đem tới quý cư dân của mình đời sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 đời sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của bán dự án Tiến Lộc Garden như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Nhà phố Tiến Lộc Garden Đồng Nai giáp trung tâm

Triết lý nhà phố và biệt thự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án đất nền cao cấp, tạo nên những quyền lợi kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những nhà phố và biệt thự này là rất lớn, giúp cho quý vị có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tại cho đời sống của gia đình. Toàn bộ Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị phối cảnh xanh thành thị uy tín trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, mang đến cho quý vị 1 đời sống xứng tầm cao cấp của mình. Mở bán Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc hiện nay vẫn đang diễn ra, quý vị vẫn chưa tìm được Lô đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Tìm hiểu thêm