Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc tại trục đường chính khu biệt lập

Đắc địa tại tâm điểm Đồng Nai vượt bậc giữa hàng chục KĐT bây giờ. Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch Hồ Chí Minh hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang đến một cuộc sống hiện đại văn minh..

Tiến Lộc Garden

Dự án Tiến Lộc Garden tại trục đường chính

dự án Tien Loc Garden là một dự án hot tọa lạc trên mặt đường Hùng Vương, tạo nên một trục địa điểm kết nối rất là linh hoạt với tuyến giao thông tại Đồng Nai. Với những quý khách mua nhà để ở, đây chính là vị trí chiến lược giúp cho việc kết nối kết nối thuận tiện hơn rất nhiều, tránh những cung đường liên tiếp ùn tắc của Đồng Nai. Đối với những quý khách đầu tư thì đây là một dự án vàng tương lai sẽ trở nên nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê. khu dự án Tiến Lộc Garden Tiến Lộc nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án được xây dựng và lân cận với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Môi trường sống ngày dần trở nên bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã không ngần ngại cho xây dựng Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch trở nên một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của dự án Tien Loc Garden Hồ Chí Minh cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai khu biệt lập

Khu thành thị khu dự án Tiến Lộc Garden Tiến Lộc được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Hiện nay để giúp các quý khách thuận tiện mua được Đất nền tại dự án nhiều CĐT đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ tư vấn quý khách vay vốn. Tại dự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc Ngân hàng sẽ tư vấn vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm