Thiết kế của căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ 1 dự án căn hộ chung cư nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ nghiên cứu về hệ thống an ninh của dự án căn hộ chung cư đó. Bởi yếu tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm lúc khi chọn lọc nơi đây để an cư cho gia đình mình trong tương lai.

The East Gate

Khu căn hộ cao cấp The East Gate nhịp sống hài hòa

Chung Cư The East Gate là dự án căn hộ chung cư mũi nhọn của chủ đầu tư nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, trông đợi mang đến thị trường thêm 1 chọn lọc tuyệt vời cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm phong phú cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn tạo ra 1 môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở mãi mãi tiện nghi, tiên tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương hướng về phía đối tượng tìm kiếm môi trường sống cho riêng mình Không nằm ngòai dự đoán, khu căn hộ chung cư The East Gate đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu địa điểm căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương đẹp nhất của cả Bình Dương rộng cũng là vị trí đẹp trên tuyến Tân Lập. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án chung cư. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ chung cư bất động sản nào tại Tp.Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương.

Có Thể bạn quan tâm: Phong cách sống xanh dương độc đáo khu căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh

Sống tại The East Gate cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích cao cấp gần gũi với môi trường xung quanh toàn bộ sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 120% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi. Ở Chung Cư The East Gate vừa có không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu đời sống năng động cho người trẻ. Một môi trường sống tuyệt vời với hồ điều hòa rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích tiên tiến như khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

 

Khu căn hộ cao cấp The East Gate Bình Dương đầu tư lớn

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ giá rẻ nằm tại khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Trong nội khu căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

 

Và với căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương. Cụ thể, chỉ với 780tr/ căn, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ tại căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Như vậy, có thể nhận ra rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đẹp của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, danh tiếng từ chủ đầu tư cũng như các đối tác đã khiến căn hộ chung cư The East Gate Bình Dương trông đợi là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Xem thêm