Thành phố xanh đúng nghĩa tại Everde City Long An

Everde City là dự án mới của chủ đầu tư Tân Tạo tại thị trường Long An. Dự án Everde City hướng đến khu đô thị giáo dục và y tế phục vụ toàn bộ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Một dự án đáng xem xét lựa chọn cho khách hàng quan tâm khu vực đất nền vùng ven.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tiềm năng gia tăng giá trị cực cao tại Everde City

Và hiện nay, tại huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An đang triển khai thí điểm một dự án khu đô thị đảm bảo đầy đủ hai tiêu chí “công nghiệp sạch và đô thị xanh” nêu trên; đó chính là dự án khu đô thị Everde City với tổng diện tích 356 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 28,5% còn lại là dành cho các khoảng không gian xanh mát bao gồm: công viên cây xanh, các tiểu cảnh, khu hồ thiên nga…

Nằm ở vị trí đắc địa ngay nút giao giữa Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830 tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu vực giáp ranh với Tp.HCM đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông kết nối. Đây chính là động lực sẽ làm tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hồi sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào đất nền Everde City Long An.

Khu đô thị Everde City mang lại cho cư dân tiêu chí thứ 3 mà hiện tại các khu đô thị khác ở Long An chưa có; đó chính là một “Thành phố tri thức” toàn diện. Trong quy mô dự án Everde City do Công ty CP ĐT Công nghiệp Tân Tạo triển khai sẽ có hệ thống các trường từ cấp mẫu giáo cho đến đại học được hình thành.Ngoài ra, dự án này còn mang đến các công trình xây dựng mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống người dân như: bệnh viện Đa Khoa Tân Tạo, khu shophouse, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng…

Chủ đầu tư của dự án Everde City là Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo. Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án có quy mô lớn tạo thành khu công nghiệp, khu dân cư như Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu đô thị E.City Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM), Khu công nghiệp Tân Đức (Đức Hoà, Long An), Khu đô thị tri thức E.City Tân Đức (dự án Everde City), Khu công nghiệp Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định), Khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai), cảng nước sâu Nam Du (Kiên Giang)…

Để tạo nên một bước đột phá đã mang đến cho Everde City những giá trị tiện ích vượt trội thiết kế theo mô hình khu đô thị thông minh chuẩn xanh để thích nghi với biến đổi khí hậu toàn cầu. Sự kết hợp mảng xanh và khu hồ sinh thái trung tâm tạo nên một không gian sống xanh đúng nghĩa tách biệt không gian sống náo nhiệt bên ngoài được đầu tư lên đến 39.1ha để phát triển mảng xanh. Theo đánh giá tỉ lệ cây xanh tại khuôn viên dự án Everde City đạt 16 sqm/người tương ứng với mỗi cư dân sinh sống sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh khá ấn tượng mà không phải dự án nào hiện nay cũng có được.

Tại hội thảo BĐS diễn ra mới đây, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM nhấn mạnh: Giao dịch BĐS tiếp tục ổn định trong các tháng cuối năm 2018. Tuy nhiên, phân khúc giá bình dân là điểm sáng của thị trường nhưng nguồn cung đang hạn hẹp rõ nét. Ông Châu cho rằng, những dự án đáp ứng nhu cầu thực sẽ có hiện tượng “cháy hàng”, thậm chí sàn không có sản phẩm để bán ra, Everde City là một đơn cử như vậy.

Có thể nói khu đô thị kiểu mẫu Everde City chính là hình mẫu điển hình cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn của toàn tỉnh Long An trong tương lai.