Tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại Khu Đất Nền Venica Garden

Giữa mùa hè nắng nóng, thành phố Hồ Chí Minh thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án Đất Nền Đất Nền càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại chẳng thể khiến cho cuộc sống hàng ngày bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Khu Đất Nền Venica Garden, CĐT luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hàng ngày về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa thiên nhiên tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng để giải nhiệt .

Venica Garden 4 - Tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại Khu Đất Nền Venica Garden

Khu Đất Nền Venica Garden hài hòa tổng thể

Với lợi thế hướng view hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm ở trung tâm. Là những ưu thế đặc biệt để Đất nền Venica Garden Quận 7 trở nên dự án Đất Nền làm hài lòng “cơn khát” của thị trường. Và ngay Sau thời điểm Khu Đất Nền Venica Garden chính thức ra mắt đã trở nên tâm điểm chú ý thị trường BĐS vốn đã vô cùng sôi động cuối năm . Theo khảo sát mặt bằng giá thuê Dự án hạng sang trong khu vực trung tâm Quận 7. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Cũng giống như quần thể Dự án hạng sang đẳng cấp khác của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Venica Garden Quận 7 cũng mang lại những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống bể bơi bốn mùa sạch sẽ. Phòng tập thể dục chuẩn 5 sao, những loại hình, trung tâm thương mại tiện dụng. Dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Khi trở nên cư dân Đất nền Venica Garden Quận 7, quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và tân tiến nhất như hồ cảnh quan, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý khách hàng trung cấp cuộc sống hàng ngày của người thượng lưu.

Dự án Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden mật độ thấp

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã cho ra mắt thị trường Dự án đẳng cấp Đất Nền hạng sang Venica Garden. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng view bao quát nhất chỉ duy nhất tại Khu Đất Nền Venica Garden. Ngoài ra diện tích Dự án được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 50m2 đến 100. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Quận 7 thì đa số dự án Đất Nền khác đều là thiết kế Dự án to, không thích hợp với tầm tài chính của đa số quý khách hàng trẻ. Do đó Khu Đất Nền Venica Garden với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà Khu Đất Nền Venica Garden mang lại cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những Dự án chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân Khu Đất Nền Venica Garden với Dự án hạng sang giá 4tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm đẳng cấp nào trên thị trường. Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cảm thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan Khu Đất Nền Venica Garden được Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cẩn thận chọn lựa những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Bài viết liên quan